Hội thảo Cao đẳng cộng đồng kép nhận 3 bằng Trung học – Cao đẳng và Đại học chỉ học trong 4 năm bắt đầu lúc 16 tuổi với chi phí tiết kiệm.

> Du học Mỹ và những lưu ý khi thuê nhà ở

Điều kiện du học Mỹ & các quy định để được cấp Visa

Du học Mỹ luôn thu hút đông đảo các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Nam và miền Trung, nhưng nếu học từ Trung học ở Mỹ đến khi ra được tấm bằng Đại học, gia đình bạn phải bỏ ra cả gần chục tỷ đồng.

VIET GLOBAL là công ty tư vấn du học Mỹ đã gần 15 năm. Chúng tôi đã tìm ra được lộ trình học tập rút ngắn và chi phí tiết kiệm nhất với chương trình kép tại trường Cao đẳng Cộng đồng Tacoma. Sinh viên quốc tế từ 16 tuổi trở lên có thể đăng ký học Chương trình hoàn thành Trung học Phổ thông của TCC để theo học các lớp trình độ Cao đẳng với mục đích tích lũy tín chỉ kép cho một bằng Trung học Phổ thông và một bằng Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ nhận được một bằng Trung học Phổ thông và một bằng Cao đẳng để chuyển tiếp lên Đại học học hai năm lấy bằng cử nhân.

Nhân dịp Ms Katie Van Wyk - Giám đốc tuyển sinh trường Cao đẳng cộng đồng Tacoma về Việt Nam tuyển sinh khóa tháng 9/2019 và khóa tháng 1/2020.

VietGlobal trân trọng kính mời quí phụ huynh và học sinh đến tham dự gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian: 9:00 thứ bảy ngày 29/6/2019.

Địa điểm: Số 163 Nguyễn Văn Trỗi, lầu 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline/Zalo 0908558959, 0919998518.

Hội thảo du học Mỹ

Giới thiệu sơ lược về trường

Tacoma Community College (TCC) tọa lạc tại Tacoma, Washington, một thành phố xinh đẹp có diện tích tầm trung ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Tacoma là thành phố lớn thứ 3 của Bang Washington, thành phố này chỉ cách chúng tôi một quãng đường ngắn lái xe. Nếu đi từ Portland, Oregon đến Vancouver, Canada, bạn tìm thấy Seattle-Tacoma ngay giữa quãng đường này.

Tacoma nằm tại trung tâm của khu vực văn hoá, giải trí và thương mại đa dạng. Khu vực Tacoma – Seattle là một trong những khu vực kinh tế mạnh nhất tại Mỹ và là nơi đặt trụ sở chi nhánh của nhiều công ty như Amazon, Boeing, Google, Microsoft, Nintendo và Starbucks.

Khuôn viên chính của TCC nằm gần với các nhà hát, viện bảo tàng, quán cafe, nhà hàng bên bờ sông, nhiều cửa hàng sầm uất và là quận có dân cư quốc tế năng động. Khuôn viên của Trường gồm có một toà nhà công nghệ thông tin, trung tâm tài liệu phục vụ học tập, một toà nhà khoa học và kỹ thuật cơ khí mới khánh thành, phòng triển lãm nghệ thuật, trung tâm sinh viên, trung tâm thể dục thể hình, các sân thể thao, trung tâm cho trẻ em và nhiều khu vực khác.

Du học Mỹ

Tại sao nên chọn Tacoma Community College?

 • Không cần điểm TOEFL/IELTS
 • Chi phí thấp, chất lượng cao, chương trình đào tạo chuyển tiếp đảm bảo
 • Nộp hồ sơ trực tuyến dễ dàng
 • Địa điểm an toàn, đẹp và lý tưởng cho việc học tập
 • Tổng số học sinh: 9.000
 • Sinh viên quốc tế: gần 450 đến từ hơn 40 nước
 • Chương trình nhà ở với gia đình bản xứ
 • Dịch vụ dạy kèm miễn phí
 • Hỗ trợ sinh viên đắc lực
 • Đội ngũ cán bộ thân thiện, nhân ái, được đào tạo bài bản giúp bạn lựa chọn các khoá học, tư vấn và thích nghi với cuộc sống tại Mỹ
 • Vị trí đẹp và thuận lợi: Khuôn viên trường hiện đại được bao quanh bởi sông núi, chỉ cách Sân bay Quốc tế SEA-TAC 30 phút đi tàu
 • Cảm giác như ở nhà: Chương trình nhà ở đặc biệt được tổ chức bởi Trung tâm đào tạo quốc tế và rất nhiều hoạt động, các câu lạc bộ sẽ giúp Tacoma trở thành ngôi nhà của bạn.

YÊU CẦU CHUNG:

Điều kiện đầu vào của các trường Cao đẳng Cộng đồng tương đối thấp và ít cạnh tranh hơn so với các trường Đại học hệ 4 năm.

 • Sinh viên chỉ cần đủ 16 tuổi, có học lực trên trung bình
 • Chứng chỉ TOEFL 61 trở lên hoặc IELTS 5.0–5.5
 • Không yêu cầu SAT và bài viết tự luận
 • Nhiều trường chấp nhận sinh viên làm bài kiểm tra tiếng Anh tại trường thay thế cho chứng chỉ IELTS/TOEFL. Ngoài ra, các khóa tiếng Anh dự bị cũng được tổ chức cho các sinh viên chưa đạt được yêu cầu đầu vào của trường.

Chương trình học gồm có:

Trường có chương trình học phong phú với trên 60 chuyên ngành học thuộc các nhóm cử nhân Khoa học ứng dụng, Kinh tế, Xã hội, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Chương trình Anh ngữ cho sinh viên quốc tế. Nhiều ngành học đa dạng như: Kế toán, Kỹ thuật Hàng không, Nhân chủng học, Kiến trúc, Nghệ thuật và thiết kế, Hóa sinh và Sinh học Phân tử, Kỹ thuật Hệ thống sinh học, Kinh doanh, Sinh học Tế bào và Phân tử, Kỹ thuật Hóa học, Hóa học, Truyền thông, Kỹ thuật Máy tính, Khoa học, Máy tính, An ninh mạng, Khoa học Trái đất, Giáo Dục, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật, Văn học Tiếng Anh, Nghiên cứu Môi trường và Phát triển Bền vững, Khoa học Pháp y, Nhân văn - Dự bị Luật, Khoa học Biển, Toán học, Kỹ thuật Cơ khí, Y khoa/ Nha khoa, Vi sinh học, Âm nhạc, Khoa học Dinh dưỡng, Hoạt động Trị liệu, Vật lý, Sinh học Thực vật, Khoa học Chính trị, Dự bị Y tá, Tâm Lý Học, Khoa học, Xã hội học, Động vật học.

Hội thảo Mỹ: 16 tuổi vào thẳng năm nhất Đại học - Ảnh 3

HỢP TÁC ĐẠI HỌC CHUYỂN TIẾP:

2 năm học tại TCC + 2 năm học ở một trường Đại học = Hoàn thành Bằng cử nhân của Mỹ.

Trong hai năm học tại TCC, sinh viên sẽ nhận được Bằng Cao đẳng để chuyển tiếp đại học. Bằng Cao đẳng có thể về nhiều lĩnh vực nghiên cứu như Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính hoặc Điều dưỡng.

TCC hợp tác với nhiều tổ chức để cung cấp  chương trình đảm bảo chuyển tiếp đại học. Hơn 20 đối tác của chúng tôi nhận sinh viên tốt nghiệp từ TCC, đã đáp ứng điểm trung bình tối thiểu. Một số trường đối tác bao gồm Bang Arizona, CSU-San Marcos, Gonzaga, Bang Oregon, Bang San Francisco, Đại học Cincinnati, Đại học Iowa, Đại học Oregon, Đại học Washington-Tacoma, Washington Stateand và nhiều hơn thế nữa!

Sinh viên tốt nghiệp TCC cũng có thể nộp đơn vào bất kỳ trường đại học nào trong chọn lựa của mình với sự giúp đỡ của các cố vấn học tập.  Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã được nhận vào nhiều trường tốp đầu trên khắp Hoa Kỳ.

VIET GLOBAL VẪN TIẾP TỤC TUYỂN SINH Các trường Cao đẳng Cộng đồng bang Washington cho khóa tháng 9/2019.

Washington là tỉnh bang có hệ thống trường cao đẳng cộng đồng phát triển nhất Hoa Kỳ. Đây là nơi tọa lạc của những trường cao đẳng nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Dưới đây là danh sách một số trường tiêu biểu.

Trường CĐCĐ Green River Trường CĐCĐ Edmonds
Trường CĐCĐ Seattle Central Trường CĐCĐ Highline
Trường CĐCĐ North Seattle Trường CĐCĐ Pierce
Trường CĐCĐ South Seattle Trường CĐCĐ Skagit Valley
Trường CĐCĐ Bellevue Trường CĐCĐ Spokane
Trường CĐCĐ Shoreline Trường CĐCĐ Everett

 

HỖ TRỢ TỪ VIETGLOBAL

 • Chọn ngành, trường, hướng dẫn hồ sơ và đăng ký nhập học, xin I20, xin học bổng
 • Hướng dẫn chứng minh tài chính theo qui định của sứ quán
 • Điền đơn xin visa, luyện phỏng vấn, mua phiếu hẹn phỏng vấn...
 • Hướng dẫn chuyển tiền trường
 • Đăng ký và đặt nhà ở cho sinh viên, đón sân bay đưa về chỗ ở
 • Kết hợp với gia đình theo dõi học sinh trong suốt quá trình học tập tại Mỹ.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Văn phòng Hồ Chí Minh: 163 Nguyễn Văn Trỗi, lầu 1  phường 11, quận Phú Nhuận

Điện thọai: (028) 38462468  – 0908558959

Email: hcmc@hcv.edu.vn Tham khảo Web: www.duhocvietglobal.com.

Văn Phòng Hà Nội: Tầng 5, 260- 262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng.

Điện Thoại (0247) 1088896, 094 5555 628 – Email: hn@hcv.edu.vn

Văn phòng Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thọai: (023) 3 887087; 3606968 – Email: dn@hcv.edu.vn.

Theo Du học Viet Global