Sự kiện: Hội thảo du học

Hội thảo giới thiệu trường Đại học Winchester (University of Winchester)

Trường đại học Winchester được thành lập vào năm 1840, nằm ở trung tâm thành phố Winchester, cách thủ đô London khoảng 1 giờ tàu. Thành phố Winchester là 1 thành phố đẹp với Thánh Đường Winchester là trung tâm của thành phố.


Hội thảo giới thiệu trường Đại học Winchester - Ảnh 1
 
Hệ thống giáo dục của trường Đại học Winchester bao gồm: Faculty of Arts (Khoa Nghệ Thuật), Faculty of Business, Law and Sport (Khoa Kinh Doanh, Luật, Thể thao), Faculty of Education, Health and Social care (Khoa Giáo dục, Chăm Sóc Sức Khỏe), Faculty of Humanities and Social Sciences (Khoa Khoa học xã hội).
 
Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường đại học Winchester bao gồm: Kinh doanh, Quản lý kinh tế, Kế toán, tài chính, Y học, Thể thao, Khoa học xã hội, Văn học,…
 
Chi phí học tập hợp lý, khu học xá được trang bị thiết bị học tập hiện đại,
Trường đại học Winchester đã đạt được một số thành tựu như:
 
- Nằm trong top 100 các trường đại học tốt nhất ở vương quốc Anh
 
- THE arward: (Times Higher Education): trường Winchester nằm trong số ít các trường được đánh giá là trường đại học tốt nhất của năm 2009 (“University of the year”).
 
- Whatuni Top 10 winner: được sinh viên bình chọn là 1 trong 10 trường có khu ký túc tốt nhất (Whatuni Student Choice Awards 2009)
 
Đại diện trường đại học Winchester sẽ có buổi hội thảo giới thiệu về trường cũng như giải thích các câu hỏi về việc đăng ký học tại trường cho các bạn sinh viên.

 
Hội thảo giới thiệu trường Đại học Winchester - Ảnh 2

Thông tin hội thảo:

Thời gian: 17h30 ngày 11/04/2011
Địa điểm: Văn phòng công ty tư vấn du học An Phú Quốc, tại số 7 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội.
 
Ngoài ra, công ty An Phú Quốc hiện là đại diện của rất nhiều trường Đại học tại Vương quốc Anh. Chúng tôi, hiện đang tiếp nhận hồ sơ xin học bổngdành riêng cho sinh viêntừ Việt Nam tại các trường sau:
 
1- Đại học Leeds: Học bổng 100% học phí và ăn ở cho bậc Thạc sĩ các chuyên ngành: Kế Toán-Tài chính; Kinh tế; Kinh tế-Tài chính; Quản lí Nguồn nhân lực; Tài chính Quốc tế; Ngân hàng-Tài chính.
2- Đại học Huddersfield: Học bổng 100% học phí và ăn ở cho bậc Thạc sĩ và 1 học bổng 100% cho bậc tiến sĩ chuyên ngành Luật. Ngoài ra trường giảm 2,000 Bảng Anh cho tất cả các sinh viên từ Việt Nam.
3- Đại học Bournemouth: Học bổng 50% học phí cho bậc Đại học va Thạc sĩ.
4- Trường London school of Commerce: Học bổng lên đến 50% cho các khóa học Dự bị đại học, Đại học và Thạc sĩ
5- Học bổng 50% cho các khóa học Dự bị đại học tại: London City University, University of Westminster, Southampton University, University of Liverpool, University of Sheffield, Bournemouth University, Nottingham Trent University, University of Glasgow.
Ngoài ra các sinh viên của An Phú Quốc được giảm từ 15% đến 25% học phi so với học phí được công bố trên website của các trường.
Số lượng học bổng là có hạn, yêu cầu sinh viên nộp hồ sơ trước ngay 30/4/2011


Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.