Hội thảo giáo dục quốc tế Go Global lớn nhất của EF trong năm 2014

Bạn muốn biết bí quyết thi IELTS điểm cao? Bạn quan tâm đến xu hướng ngành du học? Bạn lo lắng không biết bắt đầu kế hoạch du học như thế nào? Bạn ước mơ học tại một trường Đại học hàng đầu thế giới? Bạn muốn có 1 C.V xin việc hấp dẫn?

Mặc dù “tháng Giêng là tháng ăn chơi”, nhưng theo thống kê hàng năm của EF, số lượng truy cập website EF và gửi yêu cầu tư vấn chương trình du học tăng rất nhiều ngay sau những ngày nghĩ Tết thư giãn. Nếu bạn có ý định thực hiện ước mơ du học trong năm 2014 thì đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu kế hoạch du học an toàn vì bạn sẽ có 6-8 tháng để chuẩn bị cho các kỳ nhập học phổ biến hàng năm ở các nước khai giảng từ tháng 7 – tháng 9. Vì du học là cách nâng cao khả năng cạnh trạnh trong mội trường toàn cầu hóa nên du học trở thành 1 hành trình hấp dẫn với đa phần giới trẻ. Tuy nhiên hành trình này cũng không ít thử thách. Vì thế, 1 kế hoạch đúng và 1 quyết định kịp thời sẽ giúp bạn có 1 hành trình thú vị để đi đến thành công.

Nhằm mang đến những thông tin chính thống, toàn diện và cập nhật về giáo dục quốc tế, EF Việt Nam và Hult International Business School tự hào là đơn vị tài trợ và tổ chức chương trình hội thảo GoGlobal Expo.

  • Thời gian: 9h15 – 17h30, Chủ Nhật - ngày 23/02/2014
  • Địa điểm: Hồ Chí Minh – Tầng trệt tòa nhà SaiGon Pavillon, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Q.3
  • Hà Nội – Tầng trệt tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống ĐaKhách tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia giáo dục quốc tế từ:

  • Hội Đồng Anh (British Council) – cơ quan phát triển giáo dục Anh Quốc đồng thời là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS
  • Đại diện của Thương Vụ Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam
  • Đại diện và cựu du học sinh của trường Đại học Hult International Business school - xếp hạng thứ 3 thế giới theo Financial Times.
  • HR2B - công ty tuyển dụng quốc tế hàng đầu tạị Việt Nam
  • Các cố vấn giáo dục quốc tế từ EF Việt Nam và EF Quốc tế

Thông tin chi tiết đề tài thuyết trình và lịch hội thảo: vui lòng tham khảo ở website http://www.goglobal.vn/


Hội thảo giáo dục quốc tế Go Global lớn nhất của EF trong năm 2014

Đăng ký tham dự:

Để đảm bảo chất lượng chương trình, chúng tôi giới hạn số lượng tối đa khách tham dự cho mỗi đề tài thuyết trình. Khách tham dự được khuyến khích đăng ký trước.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo giáo dục quốc tế Go Global lớn nhất của EF trong năm 2014,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017