Hội thảo giáo dục New Zealand

Một số đại diện thuộc tập đoàn giáo dục thành phố Christchurch, New Zealand gồm Đại học Lincoln, trường Canterbury, trường trung học nội trú nữ St Magarets College, trường trung học Middleton Grange và trường trung học Lincoln kết hợp với AIT Tổ chức hội thảo

Sự kiện: Du học, du học New Zealand

Tham gia hội thảo các em học sinh sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường để biết thêm thông tin về trường, chương trình học (từ chương trình tiếng Anh, học trung học, đại học, thạc sỹ đến chương trình lấy bằng tiến sỹ)


 

du hoc New Zealand, thu tuc du hoc new zealand
Hình minh hoạ, chủ đề ngày hội giáo dục New Zealand

 


Một số đại diện thuộc tập đoàn giáo dục thành phố Christchurch, New Zealand gồm Đại học Lincoln, trường Canterbury, trường trung học nội trú nữ St Magarets College, trường trung học Middleton Grange và trường trung học Lincoln kết hợp với Văn phòng Tư vấn Du học AIT tổ chức Hội thảo giới thiệu chung về nền giáo dục New Zealand, môi trường sống và học tập tại thành phố Christchurch, đặc biệt giới thiệu học bổng đại học và trung học giành cho các bạn sinh viên học sinh Việt Nam.

 
Xin mời Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến tham dự HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND:
 
Địa điểm hội thảo: Văn phòng Tư vấn Du học AIT
 
22 Phạm Huy Thông (ven hồ Ngọc Khánh), Ba Đình, Hà Nội
 
Thời gian: 9h30 sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 10 năm 2011

 
Đại diện trường: Đại diện 5 trường

Tham gia hội thảo các em học sinh sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường để biết thêm thông tin về trường, chương trình học (từ chương trình tiếng Anh, học trung học, đại học, thạc sỹ đến chương trình lấy bằng tiến sỹ) cũng như tìm hiểu thêm về thành phố Christchurch - “Thành phố vườn của New Zealand” nổi tiếng với sự yên bình, sạch đẹp và an toàn.

 
Trường Đại học Lincoln: được thành lập từ năm 1878, là một trong 8 trường đại học lâu đời nhất của New Zealand, trường đã đạt được những thành tựu to lớn cả về công tác giảng dạy lẫn nghiên cứu. Trường nổi bật với các khoá học nghiên cứu về quản lí tài nguyên thiên nhiên, đất đai và các ngành thương mại như công nghệ thông tin, tài chính và quản trị du lịch khách sạn. Trường đại học Lincoln có môi trường thân thiện và giúp đỡ các học sinh sinh viên trong nước cũng như quốc tế.

 
Trường Trung học Middleton Grange: Trường được thành lập cách đây 40 năm gồm 4 trường trong một khuôn viên: trường tiểu học, trường cấp 2 và trường cấp 3. Trường là cả một cộng đồng quốc tế thu nhỏ, nơi mang đến cho học sinh những bước đầu về sự nghiệp học hành tại New Zealand. Trường nổi tiếng bởi sự chăm sóc sinh viên quốc tế tuyệt vời, các sinh viên quốc tế nói về trường luôn là 2 từ: thân thiện và chăm sóc học sinh giống như một gia đình.

 
Trường Trung học nội trú nữ sinh St Margaret: được thành lập vào năm 1910, là trường nữ sinh trung học công lập ở Merivale, Christchurch, New Zealand với 750 học sinh trong đó có 30 học sinh quốc tế, phần lớn học sinh của trường xuất thân từ các gia đình khá giả. Trường tự hào vì có đội ngũ giáo viên và nhân viên trợ giúp học sinh phát triển cả về học vấn, thể chất, và tinh thần. St Margaret là trường trung học duy nhất ở Canterbury và cũng là trường nữ sinh trung học duy nhất ở Đảo Nam đưa ra chương trình văn bằng tú tài quốc tế và chứng chỉ quốc gia về thành tựu giáo dục.

 
Trường Trung học Lincoln: được thành lập vào năm 1871 và là trường lâu đời nhất trong 6 trường trung học công lập của thành phố Christchurch - cách trung tâm thành phố 20 phút. Trường có 100 học sinh quốc tế và cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12 và khóa học tiếng Anh cho học sinh quốc tế. Trường nổi tiếng với những thành tưu học thuật trung học và sự quan tâm chăm sóc học sinh.

 
Trường Canterbury College: là viện giáo dục tư thục được công nhận bởi Cục thẩm định văn bằng của New Zealand (NZQA). Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Christchurch gần với bến xe bus, nhà hàng, rạp chiếu phim và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Đội ngũ giáo viên giảng dạy là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Trường luôn có những chính sách phù hợp giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

 
Thông tin học bổng:
 
Tập đoàn giáo dục Christchurch dành nhiều suất học bổng cho các em học sinh đăng ký ghi danh cho năm học tới.

Du học, thông tin du học, thủ tục du học, du học tự túc, hoc bổng du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới
Kênh Tuyển Sinh (AIT)
 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo giáo dục New Zealand, Hội thảo giáo dục New Zealand, hoi thao giao duc new zealand, du hoc new zealand, thu tuc du hoc, hoc bong du hoc new zealand,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017