Hội thảo du học Thuỵ Sĩ ngày 27 tháng 11

(Hội thảo du học) HIM (Hotel Institute Montreux) nằm ở vị trí thuận tiện ngay trung tâm thành phố Montreux với chỉ 5 phút đi bộ để đến: ngân hàng, siêu thị, trung tâm thành phố, ga xe lửa… Từ đây, chỉ một giờ xe lửa để đến Geneva và không đến 3 giờ để đến Paris

Sự kiện: Du học Thuỵ Sĩ

Tin liên quan:

Chương trình diễn ra lúc 9h đến 11h30 ngày 27/11 tại khách sạn Park Hyatt số 2 Công Trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM và 9h-11h30 ngày 4/12 tại khách sạn Melia 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Qua các buổi diễn đàn tuyển dụng quốc tế tổ chức vào tháng 3 và tháng 10 hằng năm tại Montreux, với sự hiện diện của hơn 70 tập đoàn khách sạn và công ty đa quốc gia, sinh viên Học viện HIM lúc nào cũng được ưu tiên chọn lựa. Họ luôn thể hiện là những người có kiến thức và kinh nghiệm về quản lý tiếp đãi du khách, có tính tổ chức cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Thuỵ Sĩ

 

HIM (Hotel Institute Montreux) nằm ở vị trí thuận tiện ngay trung tâm thành phố Montreux với chỉ 5 phút đi bộ để đến: ngân hàng, siêu thị, trung tâm thành phố, ga xe lửa… Từ đây, chỉ một giờ xe lửa để đến Geneva và không đến 3 giờ để đến Paris. Môi trường học tập tại trường HIM thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ hơn 50 quốc gia. Khuôn viên trường từng là khách sạn, đẹp, an toàn, hiện đại và có Wi-Fi rộng khắp. Sinh viên sẽ được phục vụ ngày 3 bữa, 7 ngày trong tuần với nhiều lựa chọn (buffet, nhà hàng Pháp, sân vườn). Chế độ chăm sóc và trợ giúp sinh viên chu đáo (về y tế, học tập và việc làm sau khi tốt nghiệp).

Được đánh giá là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới, HIM còn là trường Thụy Sĩ có liên kết chuyển tiếp với ĐH Cornell nổi tiếng của Mỹ.

Chương trình: Cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), cử nhân (3 năm), thạc sĩ: (4 năm). Riêng văn bằng sau đại học (5 tháng - 1 năm), dành cho trường hợp sinh viên muốn có bằng cấp cao hơn để có cơ hội thăng tiến, hay để chuyển từ công việc trước đây sang lĩnh vực của chuyên ngành tiếp đãi du khách.

Khai giảng: tháng 2 và tháng 9. Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp PTTH, 17 tuổi trở lên, IELTS 5+.

Khóa Anh ngữ dự bị được khai giảng mỗi tháng, từ 4- 16 tuần (IELTS tối thiểu 4). Giá đặc biệt được ưu đãi 60% nên chỉ 430 CHF một tuần bao trọn gói (học, ăn, ở, bảo hiểm y tế, sách và tài liệu…).

Mỗi năm gồm 5 tháng học lý thuyết và 4-6 tháng đi thực tập có trả lương tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Đảm bảo thực tập lương khoảng 57,5 triệu một tháng tại Thụy Sĩ ngay năm đầu tiên.

>> Xem thêm thông tin du học Mỹ, trường đại học quốc tế

Du học Thuỵ Sĩ, thủ tục du học, học bổng du học, điều kiện du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ ngày 27 tháng 11, Hội thảo du học Thuỵ Sĩ, học viện HIM, thủ tục du học Thuỵ Sĩ, thủ tục du học, thu tuc du hoc, du hoc thuy si, Hotel Institute Montreux, dai hoc Hotel Institute Montreux

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017