Hội thảo du học Phần Lan tháng 10-2011

( Hội thảo) Phần Lan là một trong các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. phúc lợi xã hội cao, tham nhũng ít nhất trên thế giới. Các trường Đại học của Phần Lan đều giảng dạy theo hệ thống tín chỉ Châu Âu (ECTS), bằng cấp được quốc tế công nh
  • Sự kiện: Hội thảo du học, du học Phần Lan, học bổng du học


Các trường Đại học công lập của Phần Lan tuyến sinh các khóa học Đại học khai giảng tháng 1/2012. Học sinh, Sinh viên phải nộp hồ sơ trước 09/09/2011 để đăng ký dự thi đầu vào tổ chức tại các văn phòng của VISCO. Sinh viên thi đỗ sẽ được miễn 100% học phí Đại học.
 
- Tại TP Hồ Chí Minh: Chủ nhật ngày 16/10/2011
 
- Tại Hà Nội: Thứ 4 ngày 19/10/2011
 
* Phần Lan là một trong các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. phúc lợi xã hội cao, tham nhũng ít nhất trên thế giới. Các trường Đại học của Phần Lan đều giảng dạy theo hệ thống tín chỉ Châu Âu (ECTS), bằng cấp được quốc tế công nhận và Chương trình học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Môi trường sống thanh bình, điều kiện ăn ở tốt, chi phí sinh hoạt thấp (400-500 Euro/tháng) là yếu tố quyết định chi phí học đại học tại Phần Lan thấp hơn rất nhiều so với học tại Anh, Úc, Mỹ..., thậm chí chỉ bằng ½ chi phí học tại Singapore.
 
* Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần và tất cả các kỳ nghỉ lễ, tết trong năm. Lương làm thêm từ 8 - 15 EUR/h. Sau khi tốt nghiệp Sinh viên được phép ở lại 1 năm để làm việc.
 
* Với kinh nghiệm nhiều năm tuyển sinh du học Phần Lan, VISCO đã có nhiều sinh viên đang học tập tại các trường Đại học như Haaga - Helia, Hamk, Laurea, Turku, Lahti, Metropolia, Savonia, Vaasa, Central Ostrobothnia, Kemi Tornio, Jyvaskyla, Kajania... với các chuyên ngành:
 

 

 

- Kinh doanh quốc tế
 
- Quản trị du lịch khách sạn
 
- Quản trị hệ thống thông tin
 
- Quản lý kinh doanh
 
- Môi trường
- Công nghệ thông tin
 
- Marketing
 
- Cơ khí và công nghệ sản xuất
 
- Tự động hoá
 
- Y tá
 
Đối tượng tuyển sinh:
 
- Tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên.
 
- IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550/IBT 79-80. Nếu học sinh có điểm TOEFL ibt phải chuyển điểm trực tiếp từ trung tâm thi TOEFL và trường phải nhận được điểm TOEFL đó là ngày 19/9/2011

Hội thảo du học, du học Phần Lan, học bổng du học

 

Điền vào ô đăng ký để nhận thêm thông tin du học
Nguồn: Dantri
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Phần Lan tháng 10-2011, hoi thao, hoi thao du hoc, du hoc Phan Lan

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017