Hội thảo du học Đại học Công nghệ UCTI, Malaysia

(hội thảo) Chương trình Anh Ngữ linh hoạt, cho phép sinh viên được thi vượt cấp độ (level) để rút ngắn thời gian học Anh ngữ so với dự kiến ban đầu.

Sự kiện: hội thảo

Đại học Công nghệ UCTI, Malaysia tổ chức giới thiệu và thi học bổng lên đến 50% lúc 10h -12h và 15h-17h ngày 23/7 và 24/7 tại số 207 B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Đại học UCTI (tên cũ là APIIT) hiện là một trong các trường hàng đầu về đào tạo công nghệ thông tin và kỹ thuật tại Malaysia. UCTI có 3 cơ sở đào tạo tọa lạc ngay công viên công nghệ Malaysia, Kuala Lumpur. Hiện trường có 9.000 sinh viên, đến từ hơn 85 nước trên thế giới theo học các chuyên ngành từ cao đẳng, đại học đến thạc sĩ. Sinh viên đến với UCTI không chỉ để học tập kiến thức từ giảng viên, sách vở mà còn là một trải nghiệm sống tự lập trong một nền văn hóa đa sắc tộc thu nhỏ để thuận tiện cho việc học tập của sinh viên, UCTI còn xây dựng các khu ký túc xá khang trang và hiện đại.

Các chương trình giảng dạy tại UCTI được công nhận bởi Bộ giáo dục Malaysia và các trường đại học đối tác trên thế giới, trong đó Staffordshire University của Anh là đối tác chính trong việc cấp bằng cho chương trình đại học và sau đại học. Đối với chương trình đại học, sinh viên sẽ nhận 2 văn bằng từ UCTI và Staffordshire University sau khi tốt nghiệp.

 


Bên cạnh đó, những lý do ưu việt sau đây đã khiến cho UCTI ngày càng trở nên nổi tiếng và được yêu thích bởi các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới:

  • Là đại học duy nhất được trao giải thưởng danh giá Prime Minister Award của Thủ tướng Malaysia (Cả 3 giải nhất, nhì, ba)
  • Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đào tạo CNTT
  • Mệnh danh là trường ĐH của những giải thưởng. Series các giải thưởng tại www.ucti.edu.my
  • Là trường liên tiếp 2 năm liền là đại diện cho Malaysia tham dự chung kết giải Imagine Cup do Microsoft tổ chức
  • Chương trình Anh Ngữ linh hoạt, cho phép sinh viên được thi vượt cấp độ (level) để rút ngắn thời gian học Anh ngữ so với dự kiến ban đầu.
  • 98% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm

 

 Chương trình đào tạo:

Chương trình tiếng Anh (7 cấp độ, 1 tháng một cấp độ).

Dự bị đại học (12 tháng): Dành cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT. Chương trình cao đẳng: (30 tháng): Dành cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT.

Đại học (3 năm, ngoại trừ ngành kỹ sư 4 năm): Yêu cầu tốt nghiệp THPT.

Sau đại học (1,5 năm): Không yêu cầu kinh nghiệm.

Các chuyên ngành đào tạo:

Công nghệ thông tin: Bảo mật hệ thống, hệ thống thông minh, mạng máy tính, máy tính, máy di động, hệ thống thông tin trong kinh doanh; Kỹ thuật phần mềm, công nghệ Internet, công nghệ thương mại điện tử, công nghệ đa truyền thông, máy tính doanh nghiệp); Công nghệ giải trí tương tác (phát triển trò chơi máy tính, công nghệ truyền thông web, tin học truyền thông đại chúng).

Khoa kinh doanh và quản trị (quản trị kinh doanh, thương mại điện tử, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, quản lý nguồn nhân lực, kế toán và tài chánh, quản trị du lịch, quản trị dịch vụ, marketing truyền thông).

Khoa kỹ thuật (Điện, điện tử, điện tử chuyên ngành công nghệ thông tin, viễn thông, cơ điện tử)

Các kỳ nhập học:

-          Tiếng Anh: Mỗi tháng

-          Dự bị đại học, cao đẳng, đại học: Tháng 1, 3, 5, 7 và 10.

-          Sau đại học: Tháng 3, 7 và 11

Tham gia hội thảo học sinh có cơ hội nhận quà tặng từ trường UCTI và PHC Edu Links gồm: máy bay một chiều, miễn phí dịch vụ.

 

Liên hệ: Công ty liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links)

Văn phòng tại Việt Nam: Số 08 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM.
Tel: (84 6264 8729 – 6264 9138 - Fax (84 6264 8730

Văn phòng tại Mỹ: 1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606
Tel: (510) 538 8100 – Fax: (510) 533 8181

Email: [email protected]">[email protected] hoặc [email protected]
Website: http://www.phuhoancau.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Đại học Công nghệ UCTI, Malaysia, hoi thao du hoc Malaysia, Đại học Công nghệ UCTI, malaysia

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017