Hội thảo bí quyết thực hiện ước mơ

Các bạn cùng mình đọc “lưu bút” của bạn Thái Thiện Thành, học sinh 12B1 viết riêng cho PSB College nhe.Các bạn Thân Tài, Vũ Đình, Yến Thương, Đình Sâm, Ngọc Ý cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình nữa đó.

Ngày 10/3/2013, một ngày chủ nhật đẹp trời và chúng tôi đã đến tham quan trường cao đẳng quốc tế PSB. PSB đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới, trụ sở chính của trường tại Singapore và đã có mặt tại Việt Nam từ 10 năm qua.

 

“bi

 

Khi bước vào cổng trường, chúng tôi chúng tôi có cảm giác trường PSB cũng như những trường khác; nhưng khi được các anh chị phòng Tuyển sinh PSB dẫn đi tham quan các lớp học thì ôi … thật ấn tượng. Tôi và các bạn cảm thấy rất thoải mái khi ghé thăm các lớp học với những hình ảnh chủ đề khác nhau cho riêng từng lớp.Đặc biệt quang cảnh công viên 23-9 nhìn từcửa kính lớp học lại càng thêm đẹp.Từ đây chúng tôi có cả tầm nhìn bao quát trung tâm thành phố, thích thật. Tụi mình còn được tham quan thư viện (PSB gọi là Trung tâm học liệu), cả một tầng lầu rộng lớn được thiết kế vô cùng đặc sắc với vô số sách nhiều chủ đề, cấp độ khác nhau, và hàng loạt máy tính dành cho sinh viên tra cứu và tham khảo thêm kiến thức.

 

“bi

 

Tụi mình ấn tượng nhất khi bước vào phòng hội trường với 3 màn hình lớn được treo ở 3 góc nhằm đảm bảo tầm nhìn cho sinh viên. Chương trình chính bắt đầu và mọi ngại ngùng được xua tan khi các bạn sinh viên học sinh hào hứng tham gia trò chơi với anh Đạt công tác tại phòng Tuyển sinh PSB. Sau đó, tụi mình được thầy Jonathan và thầy Paul chia sẻ, hướng dẫn cách lên kế hoạch, ‘bí quyết’ thực hiện ước mơ. Hôm nay bạn nào cũng được trường tặng rất nhiều quà - nào là vé xem phim, túi vải môi trường, sổ tay, viết và nhiều quà tặng khác khi tham gia trò chơi và trả lời câu hỏi. Đây chính là điểm khác biệt của PSB so với các trường khác.

 

“bi

Sau buổi hội thảo, tụi mình đã phải reo lên ‘wow’ khi được dự tiệc ngọt của trường. Khu cafeteria thật đẹp ngay ở tầng 10 với những giàn hoa leo quanh hành lang và cảnh quan trang trí xung quanh không khác gì một nhà hàng Pháp. Tụi mình được chiêu đãi bánh ngọt, bánh mặn tuyệt ngon cùng với đủ loại trái cây, trà, cà phê, nước ngọt…

 

“bi

 

Mình và các bạn đã rất vui khi không bỏ lỡ mất cơ hội tham quan và được tư vấn ‘bí quyết’ thực hiện ước mơ của trường cao đẳng quốc tế PSB. Mình mong rằng tất cả học sinh sẽ được đến đây học hỏi, giao lưu cũng như có thêm nhiều kiến thức trong việc chọn ngành, chọn nghề cho tương lai.

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi

 

“bi


theo PSB College

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo bí quyết thực hiện ước mơ, PSB, PSB College, cao đẳng quốc tế, cao dang quoc te, truong quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017