Học viện Tài chính chuẩn bị tuyển sinh Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư 2018 - Ảnh 1

 

PGS.TS Bùi Đường Nghiêu, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cho biết, phát huy những thành tích đạt được trong học kỳ I, Viện Đào tạo Quốc tế đưa ra kế hoạch cụ thể học kỳ II năm học 2017 - 2018 trọng tâm như sau: Trong tháng 2/2018, tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư - MSc8; tổ chức “Cuộc thi ảnh DDP: Bắt trọn từng khoảnh khắc - DDP’s Photo Contest: Take Every Moment” từ ngày 27/2/2018 đến ngày 20/5/2018.

 

Trong tháng 7 và 8, Viện sẽ tuyển sinh chương trình DDP khóa 3 và chương trình Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư - MSc9; đồng thời tổ chức kỳ thi đầu tiên lấy chứng chỉ CFAB của ICAEW. Cùng với đó là nhiều hoạt động thiết thực tham gia kỷ niệm 55 năm thành lập Học viện Tài chính.

 

“Viện Đào tạo Quốc tế rất tự hào về các thế hệ sinh viên chương trình Cử nhân 2 bằng đại học DDP và chương trình Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư MSc ngày càng có tiếng vang rộng rãi không chỉ trong ngành Tài chính, mà trong các trường đại học, trung học phổ thông khắp mọi miền Tổ quốc”, PGS.TS Bùi Đường Nghiêu nhấn mạnh.

 

Trong không khí rộn ràng tại Lễ chào Xuân, PGS.TS Phạm Văn Liên, Phó Giám đốc Học viện Tài chính biểu dương những kết quả của Viện Đào tạo Quốc tế; đồng thời khẳng định, hợp tác đào tạo giữa Học viện Tài chính và Trường Đại học Greenwich đã xây dựng một chương trình liên kết đào tạo cử nhân tài chính - kế toán - ngân hàng tiêu chuẩn cao, chất lượng quốc tế. Trình độ tiếng Anh của sinh viên khi ra trường sẽ đạt tối thiểu từ 6.0 IELTS trở lên, sinh viên sẽ luôn tự tin giao tiếp và làm việc trong các môi trường quốc tế. Những điều này đảm bảo cho sinh viên DDP khi ra trường chắc chắn được tuyển dụng ngay./.

 

Theo Thời báo tài chính Việt Nam