Học tiến sĩ, thạc sĩ với học bổng du học

( Du học) MDIS được người tiêu dùng bình chọn là Top 3 trường tư tốt nhất Singapore, trường đào tạo Du lịch khách sạn tốt nhất Singapore.

Sự kiện: Du hoc Châu Á, học bổng du học, du học Singapore

Du học tại trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge

MDIS thông báo dành cho sinh viên Việt Nam theo học Cử nhân và Thạc sĩ các suất học bổng trị giá từ 1.000 SGD đến 10.000 SGD.
Trong đó có 6 suất trị giá 10.000 S$ cho chương trình thạc sĩ, 6 suất trị giá 10.000 S$ cho chương trình cử nhân, 10 suất trị giá 3.000 S$ cho chương trình Cao đẳng và Cao đăng nâng cao. Bên cạnh đó MDIS hỗ trợ 10% học phí khoá Cử nhân và Thạc sĩ cho toàn bộ sinh viên nộp hồ sơ trong tháng 7. Ngoài ra sinh viên nhập học tại MDIS sẽ nhận được quà tặng từ Công ty du học toàn cầu ASCI là vé máy bay đi Singapore và miễn phí dịch vụ, miễn phí dịch thuật hồ sơ.
 

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận lớn nhất tại Singapore. MDIS được người tiêu dùng bình chọn là Top 3 trường tư tốt nhất Singapore, trường đào tạo Du lịch khách sạn tốt nhất Singapore. Với mục tiêu trở thành học viện lớn và uy tín trong khu vực cung cấp khoá học ở các chuyên ngành hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, MDIS luôn nỗ lực hết mình để ngày càng nhiều người có cơ hội được đào tạo trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
 
Các trường đại học đối tác:
 
- Tại Anh: Trường Đại học Bradford, Trường Đại học Sunderland, Trường Đại học Wales, Đại học Glasgow
 
- Tại Mỹ: Trường Oklahoma, Trường Ottawa
 
- Tại Úc: Trường Southern Cross
 
- Tại Pháp: Trường đào tạo sau đại học Grenoble.
 
Trong năm 2010, MDIS đã chính thức đưa vào giảng dạy chuyên ngành kỹ thuật bao gồm các ngành: Kỹ thuật thiết kế máy và Kỹ thuật chế tạo máy.
 
Chương trình Kỹ thuật thiết kế/Chế tạo máy móc của MDIS được liên kết với đại học Glassgow, vương quốc Anh - Top 10 trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Anh Quốc và xếp hạng thứ 79 trong top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới (Theo Times Higher World University Rankings 2008-2009).
 
MDIS cung cấp các bậc học từ O level, A level, Chứng chỉ chuyên ngành, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các sinh viên với trình độ khác nhau đều sẽ tìm được khoá học/bậc học phù hợp nhất và kết thúc chương trình học với thời gian phù hợp nhất với trình độ của mình.
 
+ Các chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao (7-8 tháng): Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Thương mại quốc tế, Du lịch khách sạn, Quản trị dược phẩm, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng
 
+ Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng nâng cao kỹ thuật chế tạo máy móc, Cao đ ẳng kỹ thuật thiết kế máy móc (mới)
 
+ Các chương trình Cử nhân (16-24 tháng): Quản trị kinh doanh; Marketing; Tài chính kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản lý tài chính, Kế toán, Thương mại quốc tế; Du lịch và quản trị khách sạn; Quản trị khách sạn và resort; Công nghệ thông tin; An ninh máy tính, Thiết kế và quản trị mạng, Truyền thông đại chúng, Quản trị truyền thông, Công nghệ sinh học, Khoa học y sinh, Quản trị dược phẩm
 
+ Các chương trình sau đại học (12-15 tháng); MBA (5 lựa chọn); Thạc sĩ kinh doanh quốc tế; Thạc sĩ tài chính ngân hàng; Thạc sĩ Marketing; MBA (Online), Thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn, Thạc sĩ quản lý y tế
 
Yêu cầu đầu vào tại MDIS
 
- Từ 16 tuổi trở lên (Học hết lớp 10 tại Việt Nam) đối với chương trình Đại học
 
- Tốt nghiệp ĐH đối với chương trình Thạc sĩ
 
- Tổng khai giảng tiếng Anh: tháng 5/9/2011
 

Đăng ký nhận thông tin du học Châu Á qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học tiến sĩ, thạc sĩ với học bổng du học, hoi thao du hoc, du hoc chau a, thong tin du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017