>> Giáo dục, tuyển sinh, thạc sĩ, tuyển sinh thạc sĩ, chương trình thạc sĩ

Thực tập hưởng lương, nhận bằng thạc sĩ tại Mỹ

Các bạn sinh viên sẽ được thực tập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thử thách cao, ngoài ra, còn được hưởng mức lương tối thiểu là 5.600 USD hàng tháng. Chương trình "Thực tập hưởng lương, nhận bằng thạc sĩ công nghệ thông tin (CNTT) tại Mỹ" được tổ chức tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam. Chương trình này dành cho những bạn trẻ đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ngành liên quan tới máy tính hoặc CNTT, những sinh viên muốn nhận được một công việc làm toàn thời gian tại một trong số những công ty hàng đầu về CNTT của Mỹ.

Học thạc sĩ tại Mỹ và chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên

Học thạc sĩ tại Mỹ và chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên

Các bạn sinh viên sẽ được thực tập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thử thách cao, ngoài ra còn được hưởng mức lương tối thiểu là 5.600 USD hàng tháng. Đặc biệt, sau khi kết thúc hợp đồng làm việc ít nhất hai năm, bạn sẽ được nhận bằng thạc sĩ CNTT tin do Mỹ cấp, có giá trị quốc tế. Trước khi bước vào giai đoạn làm việc, sinh viên phải tham gia khóa đào tạo chuyên môn 8 tháng về kiến thức chuyên ngành kết hợp môn khoa học thiền tiến bộ, giúp ích cho sức khỏe trí tuệ và rất cần thiết cho những người công tác trong lĩnh vực tư duy trí óc. Với 99% thành công visa, các ứng viên hầu như đảm bảo có cơ hội phát triển sự nghiệp trong môi trường năng động và đầy thử thách tại Mỹ.

Ứng viên trúng tuyển được tài trợ lên tới 92% chi phí đào tạo

Ngoài ra, các ứng viên trúng tuyển sẽ được nhận tài trợ từ 78% đến 92% chi phí khóa đào tạo chuyên môn. Do đó, bạn sẽ không phải lo về chi phí chuyến đi. 100% ứng viên sẽ được làm việc hưởng lương tại hơn 1.000 công ty công nghệ cao hàng đầu ở Mỹ (Microsoft, Sun, IBM, Oracle, Cisco, Hewlett - Packard, Google, Amazon.com...) và có cơ hội ký kết làm việc chính thức lâu dài, định cư sau khi nhận bằng thạc sĩ. Đội ngũ giảng viên khóa đào tạo với trình độ học vấn cao đến từ các trường danh tiếng như: Đại học Purdue, Auburn, Michigan, Massachusetts, Iowa State và MIT... Chương trình ngay từ khi ra mắt đã thu hút nhiều ứng viên tài năng đăng ký tham gia. Tổ chức Education Path là đơn vị tuyển sinh của chương trình tại Việt Nam.

Điều kiện du học thạc sĩ ngành kinh tế tại Anh và Úc

Để đăng ký, ứng viên cần đáp ứng yêu cầu:

1. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT của một trường đại học, học viện uy tín với điểm trung bình 6.5 trở lên (theo thang điểm Mỹ 2.75).

2. Tiếng Anh giao tiếp tốt (ứng viên sẽ trải qua vòng vấn đáp trực tiếp với đại diện trường).

3. GRE (không bắt buộc).

4. Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc.

Bạn có thể đăng ký ngay hôm nay để kịp chương trình đào tạo bắt đầu vào tháng 5/2014 (số lượng tuyển sinh giới hạn). Các vị trí tuyển dụng phổ biến tại các công ty Mỹ gồm: lập trình viên phần mềm; quản trị - phát triển mạng; kỹ sư mạng; kỹ sư bảo đảm chất lượng; kỹ sư phần mềm; kỹ sư kiểm nghiệm phần mềm; kỹ sư hệ thống; phát triển website.

Mạch Quốc Cẩm - cựu sinh viên trường Singapore Informatics and Business Management Education (tốt nghiệp 2006 ngành công nghệ máy tính), nhân viên phát triển phần mềm cấp cao công ty Computer Science Corporation Vietnam, cho biết: "EduPath có cách làm việc chuyên nghiệp. Tôi được giải thích cặn kẽ và chuẩn bị mọi thứ, hỗ trợ trong cách sắp xếp hồ sơ, tư vấn chọn giấy tờ nào nên đem theo khi đi phỏng vấn. Tôi cũng không phải lo tới việc đặt vé máy bay, mua sim điện thoại để gọi ở Mỹ và được cung cấp các số điện thoại cần thiết để liên lạc khi gặp vấn đề".

Mai Trọng Khánh - cựu sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên, TP HCM (chương trình cử nhân tài năng ngành CNTT khóa 2006-2010); cựu sinh viên trường Sungkyunkwan University, Korea, chia sẻ cảm nghĩ: "Tôi đã có cơ hội tiếp cận với chương trình thực tập hưởng lương này và còn được nhận bằng thạc sĩ CNTT. Đây thực sự là một môi trường học tập tốt cho các kỹ sư, đồng thời cũng là cánh cửa cho những ước mơ được sống và làm việc tại Mỹ thành hiện thực".

Theo Education Path