Học Ngành Quản trị nên học Quản trị Du lịch - Lữ hành

Trong bất kỳ một tổ chức nào dù nhỏ hay lớn đều phải có người chịu trách nhiệm quản lý, lập kế hoạch, triển khai công việc và đánh giá công việc của các thành viên trong tổ chức đó. Ngành quản trị kinh doanh là vậy, khi có tổ chức là phải có người quản trị, nên nhiều người nói rằng học ngành quản trị kinh doanh không bao giờ thất nghiệp.

Ngày nay, với xu thế phát triển của xã hội, tính hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, dẫn đến rất nhiều ngành dịch vụ ra đời. Để đáp ứng nhu cầu lao động cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ này, ngành quản trị lại phân hóa thành nhiều chuyên ngành đa dạng và phong phú như: Quản trị Du lịch – Lữ hành, Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống hay Quản trị khách sạn,…

Như chúng ta đã biết từ năm 2001, Du lịch Việt Nam đã được Chính phủ quy hoạch, định hướng để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đất nước Việt Nam có tiềm năng du lịch rất đa dạng và phong phú: về danh lam thắng cảnh về con người và văn hóa Việt Nam, có người nói rằng đến với Việt Nam là đến với vẽ đẹp bất tận còn đến với Sài Gòn là đến với hòn ngọc viễn đông.

Học Ngành Quản trị nên học Quản trị Du lịch – Lữ hành

Theo Tổng cục du lịch Việt Nam, năm 2014 ngành du lịch Việt Nam thu hút gần 8 triệu lượt khách quốc tế, 32-35 triệu khách nội địa, con số dự kiến năm 2020 là 11-12 triệu khách quốc tế; 45-48 triệu khách nội địa. Doanh thu từ du lịch dự kiến sẽ đạt 18-19 tỷ USD năm 2020.

Việt Nam có hơn 40.000 di tích, thắng cảnh trong đó có hơn 3.000 di tích được xếp hạng di tích quốc gia và hơn 7.000 di tích được xếp hạng cấp tỉnh. Việt Nam đứng thứ 27 trong số 156 quốc gia có biển trên thế giới với 125 bãi tắm biển, hầu hết là các bãi tắm đẹp. Việt Nam là 1/12 quốc gia có vịnh đẹp nhất thế giới là vịnh Hạ Long và vịnh Nha Trang.

Học Ngành Quản trị nên học Quản trị Du lịch – Lữ hành

Chính vì thế mà đoàn làm phim của Hãng truyền hình ABC một hãng truyền thông lớn nhất thế giới đã làm truyền hình trực tiếp từ hang Sơn Đoòng trên chương trình ‘Good morning America’ quay phim trực tiếp phát trên toàn thế giới, cũng trong năm 2015 những bộ phim bom tấn của Mỹ cũng lấy bối cảnh hang động làm bối cảnh chính của phim. Sau khi kết thúc những chương trình trình trên hàng trăm ngàn người khắp nơi trên thế giới đã book tour đến với các hang động Việt Nam.

Đến với Việt Nam không những đến với hang động hùng vĩ  nhất thế giới, đến với bãi biển với nước biển xanh biết đến tận chân trời mà còn đến với con người Việt Nam vừa thân thiện vừa mến khách, đến với văn hóa Việt Nam rất đa dạng phong phú vừa truyền thống vừa hiện đại.

Đó là những lý do tại sao các bạn chọn ngành Quản trị Du lịch – Lữ hành để làm hành trang bước vào đời, để bạn học tập, rèn luyện, để làm du lịch, công việc mà bạn yêu thích, để nuôi sống bản thân, gia đình, để thấy được vẽ đẹp bất tận của thắng cảnh Việt Nam, để các bạn càn yêu thương đất nước và con người Việt Nam, còn hơn thế nữa là giới thiệu Việt Nam cho bạn bè thế giới.

Hiện nay, rất nhiều trường đào tạo ngành Quản trị du lịch – Lữ hành. Đặc biệt, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam đào tạo với phương chăm ‘kỹ cương tình thương và trách nhiệm’ với mức học phí vừa phải, trường nằm trong trung tâm quận Gò Vấp, một quận sầm uất của Tp.HCM, các bạn có nhiều cơ hội việc làm trong lúc học tập bởi vì ngay trên con đường Cây Trâm nơi tọa lạc của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam có nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, công ty lữ hành, bạn có thể trãi nghiệm công việc lúc ngồi trên giảng đường, hơn nữa bạn chỉ cần 3 năm tại trường, sau đó bạn đi làm và tiếp tục học liên thông lên đại học đây là con đường đến với đại học ngắn nhất, hiệu quả nhất.

Học ngành Quản trị du lịch – Lữ hành tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam, bạn sẽ được các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch - lữ hành giảng dạy, hầu hết thầy cô có trình độ thạc sĩ và tiến sĩ, với cơ sở vật chất đầy đủ cho ngành học, các phòng học có máy lạnh và một thư viện điện tử liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước.

Học Ngành Quản trị nên học Quản trị Du lịch – Lữ hành

Với chương trình học tín chỉ có tính liên thông cao được xây dựng từ các thầy cô có tâm huyết và các chuyên gia đang làm việc tại các đơn vị kinh doanh du lịch lữ hành danh tiếng với kiến thức và kỹ năng song hành như: quản trị doanh nghiệp lữ hành, phát triển và quản lý sản phẩm du lịch, lập kế hoạch tiếp thị, chọn thị trường và tâm lý du khách, kỹ thuật tiếp thị; Quản trị các sự kiện và hội nghị, quản trị chất lượng và nguồn nhân lực du lịch… Hiểu rõ các chế độ chính sách của Nhà nước về du lịch, chính sách du lịch của các nước trên thế giới, phát triển du lịch bền vững và du lịch sinh thái…

Học Ngành Quản trị nên học Quản trị Du lịch – Lữ hành

Sau khi bạn học xong ngành Quản trị du lịch – Lữ hành tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam bạn sẽ được cấp bằng cử nhân Quản trị du lịch lữ hành và kỹ năng nghề nghiệp, để bạn có thể làm việc tại các bộ phận trong một doanh nghiệp du lịch (công ty - doanh nghiệp du lịch, hãng du lịch- lữ hành, hãng hàng không, hãng vận chuyển, khu du lịch, khu vui chơi giải trí liên hợp…), cơ quan quản lý du lịch (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Quản lý Du lịch), công ty tổ chức sự kiện- hội nghị.

Học Ngành Quản trị nên học Quản trị Du lịch – Lữ hành

Các bạn nên đi trước đón đầu xu thế phát triển của đất nước, của ngành du lịch Việt Nam, hãy nhanh lên chọn ngay ngành Quản trị Du lịch - Lữ hành tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam

Liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT MIỀN NAM (CKM)

Địa chỉ học và liên hệ: 416 Đường số 10 (số cũ: 64/2B Cây Trâm), P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 08. 3989 3967 – 08. 3989 3968

Website: www.cdmiennam.edu.vn

Các ngành đào tạo tại Cao đẳng Miền Nam: Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, QTKD bất động sản, Quản lý đất đai, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Quản trị du lịch và lữ hành, Dịch vụ pháp lý, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Sư phạm mầm non, Pháp luật, Công nghệ kỹ thuật Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Tin học ứng dụng, Hành chính văn phòng, Thiết kế và quản lý website, Dược sĩ, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Điều dưỡng, Y sĩ, Vật lý trị liệu, . . .

Nguồn: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học Ngành Quản trị nên học Quản trị Du lịch - Lữ hành, ngành quản trị du lịch - lữ hành, cao đẳng kinh tế - kỹ thuật miền Nam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017