Học liên thông Đại học: Cơ hội trong tầm tay

Đại học không phải là con đường duy nhất song lại là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn thăng tiến trong nghề nghiệp. Chính vì vậy, nếu đã tốt nghiệp Cao đẳng, lựa chọn học liên thông sẽ mở ra nhiều triển vọng cho tương lai.

Quy chế tuyển sinh liên thông mới nhiều thuận lợi

Cuối tháng 5/2015, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã ban hành thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều trong quy định đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại học ban hành kèm theo Thông tư số 55/2012. Theo thông tư mới này, thí sinh mới tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hay Cao đẳng chính quy có thể dự thi liên thông Đại học ngay mà không cần điều kiện 36 tháng kinh nghiệm làm việc.

Thêm nữa, thí sinh không phải thi tuyển cùng với kỳ thi THPT Quốc gia, các trường Đại học sẽ tự tổ chức thi và ra đề với những môn thi cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành phù hợp. Tất cả thí sinh gần như có cùng khoảng thời gian ôn tập và dự thi. Với những điểm mới cực kỳ thuận lợi này, cơ hội liên thông Đại học chính quy “gần trong tầm tay” với mọi thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng có nguyện vọng học tiếp lên bậc học cao hơn nhằm cải thiện bằng cấp và củng cố, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.

Học liên thông Đại học: Cơ hội trong tầm tay

Sinh viên trường Đại học Hoa Sen

Học liên thông Đại học chính quy tại ĐH Hoa Sen

Hiện nay có khá nhiều trường đại học đang tuyển sinh các chương trình liên thông trên khắp cả nước. Trong số đó, Hoa Sen là địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ đặt niềm tin. Trải qua 24 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Hoa Sen được biết đến như một đơn vị đào tạo luôn trung thành với cam kết chất lượng hàng đầu. Đến với Hoa Sen, sinh viên được tiếp cận chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn sâu, môi trường học tập hiện đại.

Nhà trường định hướng giúp sinh viên trở thành những công dân toàn cầu; tạo mọi điều kiện để các em phát triển kỹ năng của thế kỷ 21 như tính sáng tạo, tư duy phản biện, năng lực giải quyết vấn đề, ứng dụng công nghệ thông tin, trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm xã hội. Sinh viên được đào tạo tiếng Anh bài bản ở nhiều cấp độ, tích cực trau dồi khả năng ngoại ngữ bên cạnh khối kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế qua 2 kỳ thực tập toàn thời gian tại doanh nghiệp, rèn luyện tay nghề, tích lũy kinh nghiệm, điều chỉnh bản thân đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Học liên thông Đại học: Cơ hội trong tầm tay

Sinh viên Hoa Sen tự học trong thư viện tiện nghi, hiện đại

Năm nay, Đại học Hoa Sen tuyển sinh liên thông Đại học chính quy 2 ngành: Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhân lực. Nếu đã tốt nghiệp Cao đẳng, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển chương trình này.

Sinh viên liên thông sử dụng kết quả học tập đã có (trình độ Cao đẳng) để học tiếp trình độ cao hơn cùng ngành hoặc chuyển sang ngành khác. Đặc biệt, bạn còn có thể được công nhận miễn trừ môn học cho các môn có cùng kiến thức, số lượng tín chỉ/đơn vị học trình tương đồng với chương trình đào tạo. Thời gian đào tạo được xác định dựa trên số lượng tín chỉ sinh viên tích lũy được quy định theo quy chế đào tạo của trường. Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học để tốt nghiệp sớm hơn thời gian đào tạo quy định cho chương trình.

Tốt nghiệp liên thông tại Hoa Sen, sinh viên được cấp bằng cử nhân Đại học chính quy. Đây được coi là tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong sự nghiệp.

  • Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký dự thi: 30/11/2015.
  • Ngày thi: 12 và 13/12/2015.

Địa điểm tư vấn, phát hành và nộp hồ sơ trực tiếp: Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM. Điện thoại: 1900 1278, ext 11400.

Ngân Hà ( ĐH Hoa Sen)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học liên thông Đại học: Cơ hội trong tầm tay, Đại học Hoa Sen, học liên thông đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017