Học liên thông: Cơ hội hoàn thiện giấc mơ đại học

Sau 1,5-2 năm học tập tùy theo ngành đào tạo, sinh viên theo học chương trình liên thông tại HUTECH sẽ sở hữu bằng Cử nhân/Kỹ sư hệ Chính quy hoặc hệ Vừa học vừa làm. Đây là văn bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, mang đến cơ hội hòa nhập vào thị trường tuyển dụng

Sở hữu một tấm bằng đại học luôn là ước mơ chính đáng của bất cứ ai. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, hầu hết sinh viên đều mong muốn được tiếp tục hoàn. Với nhiều ưu điểm nổi bật, các chương trình liên thông lên Đại học tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn là lựa chọn ưu tiên đối với sinh viên Cao đẳng cả nước.

Cơ hội hoàn thiện những “giấc mơ Đại học”

Là một trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học có uy tín và chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam, HUTECH được xã hội và doanh nghiệp đánh giá cao về các chương trình đào tạo liên thông. Đặc biệt, nhằm đáp ứng nguyện vọng theo đuổi con đường học vấn một cách liền mạch của sinh viên, không chỉ đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng từ đủ 36 tháng trở lên có thể theo học tại HUTECH mà Trường còn có chương trình đào tạo liên thông dành cho cả những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng dưới 36 tháng.

Trường hợp đã tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề từ 36 tháng trở lên, thí sinh sẽ dự thi Kỳ thi tuyển sinh do Trường tổ chức gồm 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Đặc biệt, những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề, Cao đẳng hệ Vừa làm vừa học có thể theo học liên thông hệ vừa làm học ngay tại HUTECH mà không cần phải đợi đủ 36 tháng. Trường hợp này, thí sinh sẽ dự thi Kỳ thi tuyển sinh do HUTECH tổ chức gồm 3 môn thuộc các khối A, A1, B, D1 tùy thuộc vào ngành đăng ký.

Đây chính là cơ hội, hướng đi mới đầy triển vọng cho những ai đã một lần “dang dở” con đường đại học có thể tiếp tục theo đuổi để hoàn thiện giấc mơ của mình.

Thời gian học tập linh hoạt giúp sinh viên chủ động tối đa

Tốt nghiệp Cao đẳng, hầu hết sinh viên đều mong muốn được đi làm để học hỏi kinh nghiệm, đồng thời học tiếp lên để hoàn thiện trình độ học vấn bậc Đại học. Xuất phát từ nguyện vọng này, các chương trình đào tạo liên thông tại HUTECH được triển khai giảng dạy với tiêu chí sao cho thuận lợi và hiệu quả nhất đối với người học.

Học liên thông: Cơ hội hoàn thiện giấc mơ đại học

Môi trường học tập năng động giúp sinh viên HUTECH thành công hơn

Theo đó, sinh viên được tự chọn môn học theo hình thức đào tạo tín chỉ và được tạo điều kiện tốt nhất để có thể chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng của bản thân. Thời gian học tập có thể được sắp xếp một cách linh hoạt trong khoảng thời gian từ 6h45 đến 20h45 hằng ngày, kể cả ngày cuối tuần, để sinh viên thuận tiện theo học. Nếu có nhu cầu hoàn tất chương trình học trước thời hạn, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học vượt một số học phần. Ngược lại, các bạn cũng có thể chủ động đăng ký ít môn học lại để giảm tải khối lượng học tập trong trường hợp công việc hoặc cuộc sống cá nhân gặp khó khăn về thời gian.

Ngoài ra, sinh viên có thể rút ngắn lộ trình đào tạo sau khi được Nhà trường xem xét miễn giảm những môn học đã được đào tạo tại bậc Cao đẳng.

Môi trường chuyên nghiệp, tương lai rộng mở

Tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM, HUTECH đảm bảo cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp với 3 cơ sở khang trang, hiện đại chuẩn quốc tế có tổng diện tích trên 50.000m2 gồm 200 phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector và trên 60 phòng thực hành thí nghiệm ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Sau 1,5-2 năm học tập tùy theo ngành đào tạo, sinh viên theo học chương trình liên thông tại HUTECH sẽ sở hữu bằng Cử nhân/Kỹ sư hệ Chính quy hoặc hệ Vừa học vừa làm. Đây là văn bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, mang đến cơ hội hòa nhập vào thị trường tuyển dụng có sự cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, đồng thời giúp bạn dễ dàng bước lên những nấc thang mới của sự nghiệp.

Bên cạnh đó, với bằng cấp nhận được từ hai hình thức liên thông này sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại HUTECH hoặc tất cả các trường, học viện có đào tạo Sau Đại học trên cả nước.


Có thể bạn quan tâm: Khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản

Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn gặp khó khăn với các bài thi trắc nghiệm tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh?

Bạn không muốn dành từ 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh?… Và bạn đang muốn tìm một phương pháp học tiếng anh nhanh & hiệu quả, với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và áp dụng được ngay thì “Khoá học Tiếng anh dành cho người mất căn bản” của Academy.vn chính là khoá học dành cho bạn.


Theo: infonet


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học liên thông: Cơ hội hoàn thiện giấc mơ đại học, liên thông, học liên thông, giáo dụ, tin tức, tuyển dụng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017