Học chương trình thạc sĩ tại Philippines

Đại học Bulacan được thành lập năm 1904 (Bulacan State University - BSU). Đây là một trong những đại học công lập lâu đời và nằm trong hệ thống các cơ sở giáo dục đại học của Philippines.

Chương trình thạc sĩ bằng quốc tế

Chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh và quản lý giáo dục của Đại học Công lập Bulacan, Philippines được thực hiện theo hình thức những chuyến du học vào cuối tuần.

Học viên có thể tự học có hướng dẫn, kết hợp nghiên cứu tài liệu, tham gia hội thảo chuyên đề, thảo luận tại nước ngoài.

Đại học Bulacan được thành lập năm 1904 (Bulacan State University - BSU). Đây là một trong những đại học công lập lâu đời và nằm trong hệ thống các cơ sở giáo dục đại học của Philippines.

 

Học chương trình thạc sĩ tại Philippines

Học chương trình thạc sĩ tại Philippines

Theo luật pháp của Philippines, BSU được phép thực hiện chương trình đào tạo và cấp bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh và tiến sĩ quản lý giáo dục. BSU là một trong 10 đại học công lập tốt nhất của Philippines, chuyên đào tạo các chương trình bậc đại học và sau đại học.

Tất cả các bằng đại học và sau đại học của BSU đều được Ủy ban Giáo dục Đại học của Philippines (Commission on Higher Education - CHED) và Cơ quan Kiểm định các trường đại học và cao đẳng của Philippines (Accrediting Agencies of Chartered Colleges and Universities in the Philippines - AACCUP) kiểm định. CHED và AACCUP đều được Council for Higher Education Accreditation (CHEA) của Mỹ công nhận.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh và quản lý giáo dục được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ của đội ngũ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, giảng viên của các trường đại học và cao đẳng, các nhà quản lý có kinh nghiệm và các chuyên gia muốn theo đuổi các chương trình học tập và nghiên cứu nâng cao.

 

Học chương trình thạc sĩ tại Philippines

Học chương trình thạc sĩ tại Philippines

Chương trình du học được thiết kế linh hoạt cho phép học viên tham gia các môn học bắt buộc trong chương trình theo các đợt ngắn ngày vào những ngày cuối tuần tại Hong Kong, Malayisa, Philippines, tham gia các buổi hội thảo, workshops tại Anh, Mỹ và có thể nghiên cứu, hoàn thành đề tài nghiên cứu tại địa phương. Thời gian tối thiểu để hoàn thành chương trình là một năm. Thời gian tối đa để học viên hoàn thành chương trình là 2 năm.

 

Để được đăng ký tham gia chương trình học viên cần có bằng cử nhân hoặc bằng cấp tương đương được BSU chấp nhận tham gia học thạc sĩ. Học viên cũng phải có tối thiểu một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hoặc giáo dục. Những học viên có bằng cử nhân không đúng chuyên ngành nhưng có kinh nghiệm chuyên sâu về quản trị kinh doanh hay quản lý giáo dục có thể được xem xét chấp nhận đầu vào và có thể được yêu cầu học một số môn bổ sung. Việc chấp nhận nhập học đối với học viên do BSU quyết định.

 

Mỗi học viên sẽ có một giáo viên hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu sau khi hoàn thành các môn học bắt buộc. Học viên có thể liên hệ với giáo viên qua điện thoại, email, hoặc trực tiếp. Các giáo viên hướng dẫn có thể là người nước ngoài hoặc người bản địa do BSU lựa chọn và bổ nhiệm.

ICCC, FTU đang tư vấn tiến sĩ quản trị kinh doanh và quản lý giáo dục cho đợt học vào 12/2012.

Hội thảo giới thiệu thông tin về chương trình lúc 14h ngày 13/10. Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 4/9 đến 30/10 cho kỳ nhập học tháng 11/2012.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học chương trình thạc sĩ tại Philippines, Philippines, Học chương trình thạc sĩ tại Philippines, du học, học bổng, thạc sĩ, học thạc sĩ, chương trình thạc sĩ, học bổng chương trình thạc sĩ, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

Học Thạc Sĩ
Tôi muốn học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh. Vui lòng tư vấn giúp tôi.Chân thành cám ơn!
()()
Đăng ký học cao học BSU
Tôi muốn đăng ký học Cao học tại BSU .
Vui long cung cấp thông tin , tư vần giúp tôi.
Chân thành cám ơn.
()()
Học thạc sĩ
Tôi muốn học thạc sĩ về công nghệ thông tin tại philippines. Tôi xin được tư vấn.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017