Học bổng Ươm mầm tài năng của Vinamilk trị giá 19 tỉ đồng

Trong năm học 2012-2013, chương trình Quỹ học bổng Vinamilk-Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam sẽ tiếp tục trao 1.000 suất học bổng, trị giá 1 tỷ đồng cho học sinh tiểu học là học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc

Học bổng Vinamilk-Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam

Ngày 12-3, tại Khu di tích Văn miếu Quốc Tử Giám - Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk công bố chương trình Quỹ học bổng “Vinamilk-Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam” năm học 2012 - 2013 và kỷ niệm chặng đường 10 năm hành trình của quỹ này.

 

Học bổng Ươm mầm tài năng của Vinamilk trị giá 19 tỉ đồng

 

Quỹ học bổng "Vinamilk-Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam" bắt đầu từ năm học 2003 - 2004. Trong 1 thập kỷ qua, Quỹ học bổng đã trao hơn 34 ngàn suất học bổng có giá trị hơn 19 tỷ đồng cho học sinh tiểu học có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện ở 63 tỉnh thành cả nước, góp phần động viên các em luôn nỗ lực trong học tập để trở thành những người con có ích cho xã hội.

Trong năm học 2012-2013, chương trình Quỹ học bổng “Vinamilk-Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam” sẽ tiếp tục trao 1.000 suất học bổng, trị giá 1 tỷ đồng cho học sinh tiểu học là học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc; học sinh nghèo, khuyết tật nhưng có ý chí vượt khó vươn lên trong học tập, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện trên khắp cả nước.

Học bổng phát triển giáo dục

 

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển cho biết, chương trình Quỹ học bổng của Vinamilk là sự phối hợp thành công giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Vinamilk trong sự nghiệp phát triển giáo dục của nước nhà. Điều này không chỉ được thực hiện với sự đóng góp về vật chất mà quan trọng hơn cả - đó là bằng tâm huyết và những sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Vinamilk và tập thể những người làm chương trình.

Bà Mai Kiều Liên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Vinamilk cho biết, trong hoạt động sản xuất kinh doanh, bất cứ một doanh nghiệp nào cũng nhận thức rõ rằng, để doanh nghiệp phát triển bền vững và giữ uy tín trên thị trường, bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lược và kế hoạch kinh doanh đúng đắn thì việc trân trọng đạo đức kinh doanh và thực hiện những hành động mang lại những giá trị bền vững cho xã hội, cộng đồng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Chính vì lý do đó mà Vinamilk đã chủ động phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo  để thực hiện chương trình mang ý nghĩa nhân văn cho thế hệ tương lai của đất nước.

Trong tương lai, Vinamilk sẽ vẫn tiếp tục thực hiện chương trình Quỹ học bổng Vinamilk-Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, cũng như tiếp tục triển khai các chương trình đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho người dân Việt Nam như Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam.

 

Bạn cần biết:

Sách tập viết in sai sự kiện lịch sử

 

Xem tin gốc (Báo Hải Quan)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng Ươm mầm tài năng của Vinamilk trị giá 19 tỉ đồng, học bổng, giáo dục

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: báo Hải Quan

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017