Học bổng từ Viện đào tạo Marketing Singapore

Học viện Marketing Singapore (MIS) được thành lập năm 1973 là một tổ chức phi lợi nhuận đào tạo chuyên ngành Marketing và Bán hàng ở Singapore. Học viện tập trung các chuyên gia hàng đầu về kinh doanh, tiếp thị.

Sự kiện: Du học Singapore

>> Xem thêm thông tin du học Mỹ, trường đại học quốc tế

Học viện Marketing Singapore - MIS:

Học viện Marketing Singapore (MIS) được thành lập năm 1973 là một tổ chức phi lợi nhuận đào tạo chuyên ngành Marketing và Bán hàng ở Singapore. Học viện tập trung các chuyên gia hàng đầu về kinh doanh, tiếp thị. Định hướng của học viện là phát triển thành học viện hàng đầu chuyên về đào tạo marketing và bán hàng của Singapore, nâng cao uy tín của MIS với vai trò là một tổ chức đầu ngành về marketing ở Singapore và trong khu vực.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Singapore: Học viện Marketing Singapore

Học viện MIS có thế mạnh về giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành và luôn cập nhật những phương pháp để sinh viên có thể tiếp cận thực tế một cách hiệu quả nhất. Bằng cấp từ trường MIS được đánh giá cao đặc biệt trong lĩnh vực marketing. Sau hơn 30 năm thành lập, MIS đã đào tạo nhiều thế hệ chuyên gia về marketing và kinh doanh thông qua các chương trình: chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Tại sao sinh viên chọn Viện đào tạo Marketing Singapore (MIS):

- Là trường đầu tiên và DUY NHẤTđược cả HAI hệ thống giáo dục Anh và Singapore công nhận: Chứng nhận EDUTRUST 4 năm và chứng nhận của HỘI ĐỒNG BỔ NHIỆM CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ANH (4 năm)

- Liên tiếp năm 2009, 2010 đã đạt được xếp hạng 2 PREFERED SALES TRAINING FIRM theo đánh giá của HUMAN RESOURCE MAGAZINE’s HR VENDOR và hạng 3 đối với hạng mục PREFERED MANAGEMENT TRAINING FIRM.

- MIS cũng là trường đầu tiên trong khu vực châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9001 vào năm 1996

- Nhằm tối ưu hóa chi phí và thời gian cho sinh viên, nhà trường với đội ngũ những nhà tư vấn về chất lượng đào tạo từ ĐẠI HỌC QUỐC GIA SINGAPORE (NUS), đã xây dựng thành công chương trình cừ nhân trong vòng 02 năm.

- Học phí sinh viên được bảo trợ bởi HIỆP HỘI SALES AND MARKETING SINGAPORE, mức học phí chỉ khoảng 2/3 so với các trường ĐH khác tại Singapore.

- Đặc biệt: Chương trình đào tạo Cử nhân Marketing chỉ trong 02 năm: Tiết kiệm thời gian, chi phí du học và ra làm việc sớm hơn các bạn đồng trang lứa.

- Chương trình liên kết với ĐH BUCKINGHAM danh tiếng:

- Xếp hạng 1 về triển vọng tốt nghiệp theo đánh giá của The Times Good University Guide 2012

- Xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên theo đánh giá của National Student Survey 05 năm liên tiếp 2006-2010

- Xếp hạng 15 về các nghiên cứu quản trị và kinh doanh tại Anh theo đánh giá của The Guardian University Guide 2012

- Xếp hạng 20 theo đánh giá của The Independent Complete University Guide 2011

- Xếp hạng 21 theo đánh giá The Times Good University Guide 2012

Chương trình học bổng và khuyến học:

- Học bổng khuyến học dành cho chương trình THẠC SỸ QUẢN TRỊ MARKETING QUỐC TẾ - Kỳ nhập học: 19/12/2011: trị giá 50.000.000 đồng

- Học bổng dành cho chương trình liên thông: Anh văn + Cao đẳng + Cử nhân: trị giá 25.500.000 đồng

- Học bổng dành cho chương trình liên thông: Anh văn + Thạc sỹ hoặc Anh văn + Bằng sau đại học: trị giá từ 8.500.000 - 17.000.000 đồng

- Quà tặng IPAD 2: dành cho sinh viên đăng ký kỳ nhập học tháng 12/2011

- Miễn phí xét thẻ sinh viên của ICA: dành cho các hồ sơ đăng ký trong năm 2011

 

Du học, du học Mỹ, thủ tục du học, học bổng du học

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng từ Viện đào tạo Marketing Singapore, Học bổng từ Viện đào tạo Marketing Singapore, MIS, Viện đào tạo Marketing Singapore, thủ tục du học, du hoc singapore, truong dai hoc tai singapore, hoc bong du hoc singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017