Học bổng toàn phần tại trường quốc tế Úc AIS

Trường Quốc tế Úc có 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài, trong đó 90% là người Úc, có bằng cấp chuyên môn sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết, trách nhiệm cao đối với học sinh.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ DAI HOC QUOC TE

Sau nhiều năm thành lập và giảng dạy, Trường Quốc tế Úc (The Australian International School - AIS) hiện có 2 cơ sở chính đóng tại TP.HCM với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường sư phạm đạt chuẩn quốc tế.

Hiện nay, nhà trường có các cấp học từ mẫu giáo (2 tuổi) đến trung học (lớp 12) dành cho mọi đối tượng học sinh trong và ngoài nước. Năm học 2011-2012, có hơn 600 học sinh đến từ 30 quốc gia trên toàn thế giới hiện đang tham gia các cấp học tại đây.

 

 

Trường Quốc tế Úc (AIS) áp dụng chương trình giảng dạy theo hệ giáo dục tiêu chuẩn quốc tế (International Baccalaureate - IB) dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 10. Ngoài ra, ở bậc Tú Tài, nhà trường đưa vào giảng dạy chương trình A Level của Đại học Cambridge và hệ Dự bị Đại Học của Đại học New South Wales dành cho đối tượng học sinh cuối cấp có thành tích học tập tốt và đạt chứng chỉ IELTS 5,5 điểm trở lên.

Trường Quốc tế Úc có 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài, trong đó 90% là người Úc, có bằng cấp chuyên môn sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết, trách nhiệm cao đối với học sinh.

Đặc biệt, trong năm học 2012-2013 sắp tới, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ và phát huy truyền thống hiếu học, trường Quốc tế Úc sẽ trao tặng nhiều suất học bổng toàn phần dành cho các em học sinh thuộc khối Trung học phổ thông có thành tích học tập xuất sắc đang học tập trong và ngoài nước. Học bổng có giá trị xuyên suốt các năm học cho đến khi tốt nghiệp nếu học sinh luôn giữ danh hiệu học tập suất sắc. Các suất học bổng toàn phần dành cho học sinh theo học khối 10-12, Dự bị Đại Học UNSW.

Thời han nộp hồ sơ xét tuyển: ngày 4 tháng 5 năm 2012

Thời gian dự tuyển: 12 tháng 5 năm 2012

Công bố kết quả: 28 tháng 5 năm 2012

Để tìm hiểu rõ hơn về thể lệ đăng ký, quy trình cấp xét học bổng, yêu cầu về thành tích học tập, nội quy và điều kiện về học bổng, các bậc phụ huynh và học sinh có quan tâm xin vui lòng liên hệ nhà trường qua số điện thoại: (08)37424040 hoặc hotline 0909052059.

Email: [email protected]
Website: www.aisvietnam.com

Địa chỉ: Trường Quốc Tế Úc (The Australian International School)

Đại lộ Đông Tây, P. An Phú, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng toàn phần tại trường quốc tế Úc AIS, Học bổng toàn phần tại trường quốc tế Úc AIS, truong quoc te AIS, AIS, truong quoc te uc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017