Học bổng toàn phần SĐH ngành nông nghiệp khu vực ĐNÁ

(Du học) Bộ GD&ĐT vừa có thông báo đến các bộ/ngành, các cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố và các ĐH, học viện, trường ĐH, CĐ trên toàn quốc về chương trình học bổng toàn phần của tổ chức SEARCA (Southeast Asian Regional Center for Graduate Study
Theo đó, năm 2012 SEARCA cấp học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam đi học sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ) về nông nghiệp và quản lý tài nguyên thiên nhiên tại một số cơ sở đào tạo ở Philippines, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.
Các cơ quan nghiên cứu, đào tạo về lĩnh vực nông nghiệp và quản lý tài nguyên thiên nhiên, cán bộ có nhu cầu đăng ký dự tuyển cần gửi công văn giới thiệu cán bộ dự tuyển, 1 bộ hồ sơ dự tuyển đến Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ GD&ĐT và đồng thời gửi trực tiếp 1 bộ hồ sơ quy định đến địa chỉ của tổ chức SEARCA trước ngày 30/7/2011.

Trên cơ sở kết quả sơ tuyển hồ sơ và giới thiệu chính thức của Cục đào tạo với nước ngoài – Bộ GD&ĐT, Searca sẽ tổ chức phỏng vấn ứng viên trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 12/2011 tại Việt Nam. Thời gian và địa điểm sẽ đượ thông báo chi tiết đến các ứng viên được lựa chọn vào vòng phỏng vấn.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng xem tại địa chỉ: http://www.searca.org/web/scholarship/regular_scholarship/degree/index.html  hoặc đăng ký nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng toàn phần SĐH ngành nông nghiệp khu vực ĐNÁ, Du hoc Anh, du hoc dai hoc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc, hoc bong toan phan, nghanh nong nghiep

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017