Học bổng thạc sĩ tại Nhật Bản

Học bổng sau đại học Trường ĐH Ritsumeikan (Nhật Bản) cho năm học 2014; học bổng tiến sĩ (36 tháng) và nghiên cứu sau tiến sĩ (tối đa 12 tháng) trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật tại Áo

>> Giáo dục, thông tin tuyển sinh, đào tạo trực tuyến, thạc sĩ

Đi Nhật học thạc sĩ, tiến sĩ

Trường ĐH Ritsumeikan (Nhật Bản) cấp học bổng thạc sĩ, tiến sĩ năm 2014. Thời gian nhập học là tháng 9-2014 và trường nhận hồ sơ đến ngày 29-11-2013.

học bổng sau đại học tại Nhật Bản năm 2014

Học bổng sau đại học tại Nhật Bản

Biểu mẫu và thủ tục đăng ký download tại http://tinyurl.com/q8u7egy3. Ứng viên hoàn tất các mẫu đăng ký và gửi (EMS, FedEx, DHL…) về địa chỉ: Ritsumeikan University International Center at BKC, 1-1-1 Noji-Higashi, Kusatsu, Shiga 525-8577, Japan; điện thoại: +81 (0)77-561-3946; fax: +81 (0)77-561-3956. Thông tin chi tiết xem tại www.ritsumei.ac.jp/eng/html/admissions/financial.html/, email: [email protected]

Học bổng tiến sĩ tại Áo năm 2014

Năm 2014, chính phủ Áo cấp học bổng tiến sĩ (36 tháng) và nghiên cứu sau tiến sĩ (tối đa 12 tháng) trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật. Ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh (hoặc tiếng Đức) thành thạo; được một trường ĐH tại Áo chấp nhận và gửi thư mời. Hồ sơ gồm sơ yếu lý lịch (tiếng Anh), bản sao giấy khai sinh, đơn đề nghị có chứng nhận, bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm (tiếng Anh), thư mời của giáo sư Áo, đề cương nghiên cứu. Thông tin chi tiết xem tại trang web http://asea-uninet.org/index.php?seite=64.technology-grants. Hạn cuối nộp hồ sơ ngày 31-12-2013.

Phòng Văn hóa-Thông tin (PAS) thuộc Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM thông báo học bổng nghiên cứu Mỹ dành cho học giả và giáo viên, chuyên viên giáo dục phổ thông năm 2014. Học bổng này nhằm nâng cao bậc sau đại học kết hợp tham quan thực tế với mục đích tạo cơ hội cho giảng viên ĐH và các nhà nghiên cứu về Mỹ có được hiểu biết về xã hội, văn hóa và thể chế của Mỹ. Thông tin chi tiết về chương trình và mẫu đơn xem tại https://sites.google.com/site/susiforscholars/home.

Tổng hợp: báo phapluattp

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng thạc sĩ tại Nhật Bản, thạc sĩ, Nhật Bản

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tranh cãi xung quanh vấn đề bằng tại chức và chính quy

Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi quy định văn bằng tại chức và chính quy có giá trị như nhau đang gây tranh cãi trong giới chuyên môn. Nhiều chuyên gia khẳng định, giá trị thực của bằng cấp tại chức không thể bằng chính quy và sự “cào bằng” này sẽ gây nhiều hệ lụy.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017