Học bổng du học UK cùng Central Lancashire

(Thông tin du học) Chương trình học bổng 50% Đại học và Thạc sỹ của Trường Đại học Central Lancashire (UCLan) – UK
Sự kiện: Thông tin du học

Năm 2010, UCLan đã được tổ chức HE – BCI (Higher Educaiton Business and Community Interaction) công nhận là trường có mối quan hệ hợp tác hữu nghị nhất với các công ty và doanh nghiệp trong cả nước. Đây cũng là trường Đại học hàng đầu ở vùng Tây Bắc nước Anh và đứng thứ 5 trong toàn quốc về số lượng sinh viên tự thành lập công ty sau khi tốt nghiệp. Trong số 300 sinh viên đăng kí khởi nghiệp của trường, chỉ trong năm ngoái, đã có đến 131 em đã thành lập được công ty của mình.Học bổng 50% Đại học và Thạc sỹ của Trường Đại học Central Lancashire (UCLan) – UK

Với thế mạnh nổi bật trong các lĩnh vực kinh doanh, tuyển dụng và doanh nhân, chúng tôi khuyến khích các bạn sinh viên Việt Nam học tập tại UCLan và UCLan hân hạnh thông báo chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam năm học 2011:

Học bổng 50% cho sinh viên Việt Nam

- Học bổng 50% học phí cho khóa học sau đại học

- Học bổng 50% học phí cho chương trình đại học cho cả 3 năm, với điều kiện sinh viên phải đạt kết quả học tập cao sau mỗi năm học.

Học bổng dành cho sinh viên  xuất sắc

Nếu sinh viên không đủ điều kiện nhận được học bổng nói trên, tất cả các sinh viên quốc tế có cơ hội được nhận Học bổng lên tới 500 bảng một năm trong suốt thời gian học tại UCLan của bạn tùy theo điểm tổng kết.

Ngoài suất học bổng này, UCLan cũng dành suất học bổng mang tên “Giải thưởng Vice-Chancellor” cho những bạn sinh viên có thành tích suất sắc trong học tập. Học sinh sẽ nhận được thêm 500 bảng nếu đủ điều kiện đạt được học bổng này.

Thư của một bạn đang học tại UCLAN

“Chào các bạn sinh viên Việt Nam,

Mình tên là Long. Mình cũng đến từ Việt Nam như các bạn. Mình đến UCLan từ 1 tháng trước để học chương trình thạc sỹ. Sau đây là những trải nghiệm của mình về UCLan và thị trấn Preston.

Sau 1 tháng sinh sống tại Preston, mình nghĩ rằng đây là 1 thị trấn thanh mình, yên tĩnh. Mọi người ở đây rất tốt bụng và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Môi trường sống ở đây rất tốt, không khí trong lành, không bị ô nhiễm như TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Người dân ở đây rất có ý thức bảo vệ môi trường thông qua việc tái chế pin, sử dụng năng lượng mặt trời và sử dụng điện có hiệu quả. UCLan có cơ sở chính tại thành phố Preston, cơ sở này rất lớn với nhiều tòa nhà hiện đại. Mình rất ấn tượng với thư viện của trường. Nó là 1 tòa nhà 4 tầng với nhiều trang thiết bị hiện đại. Có nhiều máy vi tính trong thư viện và bạn có thể sử dụng cả ngày. Hơn nữa, có nhiều khu vực tự học mà tại đó, bạn có thể mang và sử dụng laptop của chính bạn.

Bạn lo lắng rằng bạn không có laptop, bạn đừng lo, bạn có thể mượn laptop của thư viện, có rất nhiều laptop có sẵn cho bạn mượn không tính phí. Nếu bạn rời thư viện sau 8 giờ tối, ban có thể về nhà bạn bằng Safety Bus của trường. Không những thế, UCLan còn cung cấp vài chương trình miễn phí và hữu ích hỗ trợ sinh viên quốc tế thông qua WISER. Chương trình này sẽ giúp bạn trong việc viết và trình bày bài tập và báo cáo của bạn theo đúng yêu cầu của trường. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn, bạn cũng có thể tham gia lớp tiếng Anh miễn phí tại WISER. Các giảng viên tại trường thì có trình độ, chuyên nghiệp và sẵn lòng giúp đỡ và trả lời những thắc mắc của bạn.

Chương trình của mình đang học là Thạc sỹ Tài chính và Quản lý vì thế mình sẽ học các môn về tài chính cũng như quản lý. Chương trình bên đây chủ yếu về nghiên cứu nên đòi hỏi bạn phải tìm kiếm thông tin và viết luận. Bạn không phải thi cuối kỳ. Trong các môn của mình, mình thấy có 1 môn rất hữu ích là Phương pháp nghiên cứu sau đại học, môn này sẽ giúp mình làm sao để có được luận văn tốt nghiệp theo đúng yêu cầu. Hiện tại thì mình đang sống trong ký túc xá của trường. Phòng của mình có 6 người bao gồm mình, họ đến từ Tây Ban Nha, Scotland, Pháp, Manchester và Liverpool. Bạn cùng phòng thì rất tốt, họ giúp đỡ mình rất nhiều trong những ngày đầu qua đây. Chúng mình sống trong những phòng ngủ riêng và chỉ sử dụng bếp và nhà tắm chung. Tiền thuê hàng tuần là 75 bảng. Bạn có thể kiếm chỗ thuê rẻ hơn bằng cách thuê phòng ở ngoài ký túc xá, giá tiền khoảng 60 bảng hoặc rẻ hơn nữa. Trang web của trường có cung cấp thông tin về những chỗ thuê tư nhân, bạn có thể kiếm rất dễ dàng. Sinh hoạt phí của mình khoảng 40-50 bảng 1 tuần bao gồm ăn uống và giặt đồ.

Những thông tin trên đây là những trải nghiệm đầu tiên của mình tai UCLan và thị trấn Preston. Mình hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Mong gặp các bạn tai UCLan trong tương lai.

Đăng ký nhận thêm thông tin qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học UK cùng Central Lancashire, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc , dieu kien du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017