Nhằm cung cấp công nghệ luyện phỏng vấn visa giúp các bạn học sinh sinh viên tự tin trong 3 ngày và lựa chọn trường học phù hợp nhất với bản thân, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực khi hòa nhập vào cuộc sống tại Mỹ.

Bạn băn khoăn không biết nên chọn trường nào thích hợp nhất với trình độ và khả năng tài chính của gia đình khi mà trên toàn nước Mỹ có tới hơn 4.000 trường đại học với hơn 500 ngành học khác nhau? Bạn tìm kiếm sựgiúp đỡ tận tâm, nhiệt thành trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa cho việc học tập tại nước ngoài? Bạn lo lắng về phỏng vấn xin visa du học Mỹ?... Tất cả những thắc mắc, lo âu của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp và tư vấn miễn phí trong Tuần lễ phỏng vấn du học Mỹ từ ngày 3 đến 8 tháng 1 năm 2011. Ngoài các trường đại học ra, các bạn còn có hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng với chương trình học ngắn hơn, chi phí thấp hơn nhưng vẫn đầy đủ cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng. Học THPT tại Mỹ cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng vững chắc, khả năng tiếng Anh tốt và kỹ năng học tập khoa học.

 
Chương trình học bổng Du học Mỹ
 
Học bổng 70% học phí các trường đại học thuộc tập đoàn ESLI: Eastern University, McNeese State University, Morehead State University, Texas A &M University-Corpus Christi, West Texas A&M University.
 
Học bổng lên tới trên 7.000 USD học phí của các trường Cao đẳng, Đại học thuộc tập đoàn ELS, 40 suất học bổng mỗi suất trị giá 3,000 USD/năm của tổ chức giáo dục Navitas: Đại học Massachusetts, đại học Western Kenturky. Học bổng 50% học phí và sinh hoạt của các trường đại học thuộc tập đoàn ACSA (đại học Cameron, Linclenwood, Campellsville… ), và nhiều chương trình khuyến học hấp dẫn khác.

 
Chương trình luyện phỏng vấn Visa
 
Với 8 năm kinh nghiệm thành công trong việc tư vấn xin visa du học các nước như Pháp, Thụy Sỹ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Mỹ, Anh, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Công ty Atlantic còn cung cấp cho học sinh và phụ huynh chương trình dạy phỏng vấn giúp học sinh tự tin trả lời phỏng vấn trong vòng 3 ngày học; Tặng phí visa cho những học sinh xuất sắc; Tặng 3 buổi luyện phỏng vấn visa với chuyên gia người Mỹ… cũng như mở ra nhiều kênh hỗ trợ trực tuyến để chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên những kinh nghiệm thực tế trong việc đăng ký nhập học tại các trường ở Mỹ, trang bị kiến thức về những khác biệt văn hóa, tập quán nhất định cùng những lời khuyên hữu ích trong việc sinh sống và học tập tại Mỹ (nhà ở, đi lại, mua sắm…).

 
Chương trình khuyến học
 
- Tặng phí visa
 
- Tặng 03 buổi luyện phỏng vấn visa với người Mỹ
 
99% khách hàng hài lòng về dịch vụ của Atlantic và giới thiệu cho người thân.
 
Mọi chi tiết về tuần lễ phỏng vấn học bổng du học Mỹ, liên hệ tại:
 
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương - Atlantic
 
33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
ĐT: (04) 3636 5487 - Fax: (04) 3636 7735 - Hotline: 0933363335 - Email: [email protected];

Website: http://atlantic.edu.vn