Học bổng du học Mỹ 15000 usd trường Johnson & Wales

Ngành dịch vụ là một trong những ngành năng động nhất thế giới, theo tổ chức Lữ hành quốc tế (World Travel Organization) dự đoán đây là ngành công nghiệp mạnh nhất thế giới năm 2020.

Ngành “Hospitality” bao gồm dịch vụ Khách sạn và Nhà hàng, ngành này thường gắn liền với các ngành dịch vụ về Ẩm thực, Lữ hành và Du lịch. Có rất nhiều phân ngành khác nhau trong ngành Công nghiệp Dịch vụ du lịch - nhà hàng - khách sạn: Sự kiện (Thể thao, Văn hóa, Biểu diễn hòa nhạc, Triển lãm…) hay Hội nghị, Nhà hàng, Resort (golf, trượt tuyết, bãi biển, spa…) và cả đến Hàng không, Du lịch biển.


Học bổng du học Mỹ 15000 usd trường Johnson & Wales

 

Mỹ và Thụy Sĩ là hai quốc gia đi đầu về ngành học Quản lý khách sạn với nhiều tập đoàn chính đặt ở đây.

Tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu có nhiều chương trình được giảng dạy đặc biệt ở hai lĩnh vực Lữ hành và du lịch. Nếu học ở Mỹ, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong ngành dịch vụ nhà hàng của hơn 1 triệu công ty nhỏ cùng hơn ba trăm ngàn khách sạn trên toàn quốc. Ở thị trường quy mô như vậy, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là rất lớn.

Cuối tháng 5/2015, Ông Jerry Czub – Giám đốc Quan hệ Quốc tế (Châu Á) của  Đại học Johnson & Wales sẽ mang đến cho sinh viên và học sinh Việt Nam cơ hội học tập tại một trong những trường đại học được kiểm định cấp khu vực tốt nhất Hoa Kỳ (phía Bắc) với chi phí hợp lý cùng học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

 • Thời gian: 09:00 Sáng Thứ Bảy, ngày 30/5/2015
 • Địa điểm: Văn phòng World Education, Lầu 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1
 • Đăng ký tham dự: 0906 79 9394 / 0938067080

Năm 2015, JWU được U.S.News & World Report xếp hạng thứ 65 các trường Đại học Khu vực Tốt nhất Hoa Kỳ (phía Bắc) và là một trong 100 trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ dẫn đầu về tỷ lệ nhập học của sinh viên quốc tế.


Học bổng du học Mỹ 15000 usd trường Johnson & Wales

 

Tại JWU, một trường tư thục, phi lợi nhuận được kiểm định bởi Hiệp hội các trường học thuộc khu vực New England  NEASC, được xếp hạng 7 quốc gia về chương trình đào tạo thạc sỹ MBA, chương trình giáo dục độc đáo được thiết kế nhằm tạo hứng khởi cho sinh viên phát triển sự chuyên nghiệp và thành công của bản thân. 16.000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới đang biến giấc mơ nghề nghiệp của mình thành sự thật với hơn 40 chuyên ngành đào tạo bậc đại học, sau đại học, trực tuyến, trong các lĩnh vực nghệ thuật & khoa học, kinh doanh, đặc biệt là trường có thế mạnh về các ngành mũi nhọn trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực, quản lý khách sạn, công nghệ và giáo dục. JWU là trường quản trị khách sạn hàng đầu theo ICHRIE (thành viên của hội đồng Quốc tế về Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục Tổ chức). Hàng năm, JWU có tổ chức nhiều hoạt động hướng nghiệp với sự tham gia của gần 1200 nhà tuyển dụng, tạo cơ hội cho sinh viên tìm được công việc thực tập đúng chuyên môn đã học. Năm học 2012, có hơn 4,200 sinh viên JWU tham gia thực tập tại 48 bang của Mỹ và hơn 30 quốc gia.

VÌ SAO 1.600 SINH VIÊN ĐÃ CHỌN JWU ?

 • Giảng viên có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực giảng dạy của họ. Các chuyên ngành ở đại học và sau đại học đều mang tính thực tiễn cao, chú trọng vào kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm tăng tính tương tác và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường dễ tìm kiếm việc làm.
 • Có 4 cơ sở giảng dạy tại những địa danh nổi tiếng về du lịch tại Mỹ: Providence, Rhode Island; North Miami, Florida; Denver, Colorado; Charlotte, North Carolina.
 • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp theo chương trình OPT (Optional Practical Training): một năm thực tập trong các lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch, ẩm thực và 29 tháng đối với các ngành kỹ thuật (STEM program)
 • Sỷ số lớp nhỏ tạo điều kiện cho giảng viên quan tâm đến việc học của sinh viên đạt hiệu quả tối đa
 • Tư vấn viên học thuật của riêng bạn, dịch vụ sinh viên quốc tế toàn diện
 • Trường có đầu tư lớn cho các một thể thao, câu lạc bộ & sự kiện dành cho sinh viên
 • 4 cơ sở tại: Providence, Rhode Island; North Miami, Florida; Denver, Colorado và Charlotte, North Carolina
 • Chương trình tiếng Anh và Anh ngữ Chuyên sâu hỗ trợ sinh viên quốc tế. JWU kết hợp các kỹ năng học tập chuyên môn và kinh nghiệm liên quan đến cơ hội lãnh đạo và dịch vụ việc làm để tạo lợi thế cạnh tranh trong nền kinh tế toàn cầu.
 • Có nhiều sự lựa chọn nhà ở đa dạng, phong phú dành cho sinh viên


CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN 15,000 USD

 • Chỉ cần đủ điểm trung bình chung (GPA) như bên dưới, bạn sẽ nhận ngay học bổng và học bổng được cấp lại trong 4 năm học tại trường.
 • Loại 1:  $15.000/ năm – Điểm trung bình THPT 3.5 – 4.0 (theo thang điểm Mỹ)
 • Loại 2: $10.000/ năm – Điểm trung bình THPT 2.75 – 3.49 (theo thang điểm Mỹ)
 • Loại 3: $5.000/ năm – Điểm trung bình THPT 2.75 hoặc thấp hơn (theo thang điểm Mỹ)
 • Trường có các kỳ nhập học vào tháng 9, 1, 3, 12 hàng năm.

Nếu bạn là người sôi nổi, năng động, có kỹ năng quản lý và yêu thích việc giúp đỡ người khác, bạn nên nghiêm túc cân nhắc tham gia thế giới Quản lý Khách sạn. Vui lòng đến tham dự hội thảo để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, học phí và điều kiện sinh hoạt tại trường và được miễn chi phí dịch vụ tư vấn và làm thủ tục nhập học lên đến 6,500,000 VND.

Tổ chức Giáo dục Thế giới World Education là tổ chức tư vấn du học cùng Hệ thống với Anh Văn Hội Việt Mỹ, mạng lưới công ty tư vấn du học của Hội đồng Anh và là Đại diện chính thức của Hệ thống Trường Trung học, Cao đẳng, Đại học tại Mỹ, Anh, Canada, Singapore, New Zealand cũng như Bộ Giáo dục các bang: Victoria, New South Wales, South Australia, Western Australia, Queensland , Australian Capital Territory Canberra tại Úc.

(theo WORLD EDUCATION)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Mỹ 15000 usd trường Johnson & Wales,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017