Học bổng du học Anh: Trường đại học quốc tế Northampton

Du học Anh quốc đã và đang là chọn lựa của hơn 800.000 sinh viên quốc tế. Tại đây có những trường lâu đời, có uy tín nhất trên thế giới và cũng là nơi có nhiều cải cách về giáo dục nhất trên thế giới.

Sự kiện: Du học Anh

Bằng do các trường Anh quốc cấp được công nhận trên toàn thế giới bất kể nó được cấp bởi một trường đại học lâu đời đã có từ hơn 500 năm nay hay được cấp bởi một trường đại học mới được thành lập chỉ trong năm trở lại đây.Công ty Nguyễn Gia thông báo tuyển sinh du học Anh Quốc cho kỳ nhập học tháng 1/2012, các bạn sinh viên đăng ký sớm để dành những suất học bổng trị giá lên tới 235 triệu đồng.
Học bổng 235 triệu tại Đại học Northampton:

Đại học Northampton tọa lạc ở trung tâm nước Anh, là Đại học được xếp hạng thứ 1 tại Anh về các "Giá trị Học tập Thành công" cho sinh viên (2012 Guardian University Leagues Table) http://www.northampton.ac.uk/news/article/133/the-university-of-northampton-is-no-1-for-value-added--the-guardian. Trường cam kết cung cấp cho sinh viên chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu tối ưu

Trường Kinh doanh Northampton nằm trong top 10% các trường của Anh được xếp hạng về "Chất lượng Giảng dạy", là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh (Association of Business Schools, hiệp hội đại diện cho những trường Kinh doanh đào tạo hàng đầu tại Anh). Trường cũng xếp hạng thứ 18 trong số 81 trường và viện đào tạo ngành Kinh doanh/Quản lý được đánh giá cao trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc của Anh (National Student Survey 2006).

Trường được công nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín của Anh như: Hiệp hội Kế toán Quản trị (CIMA), Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), Viện Marketing (CIM), Viện Phát triển Nguồn Nhân lực (CIPD)

 

hoc bong, hoc bong du hoc

 

Học bổng 1.500 bảng tại Đại học Teeside
Teesside toạ lạc tại trung tâm của thành phố Middlesbrough và thung lũng Tees. Cách London 3,5 giờ, cách Manchester và Edinburgh 2,5 giờ bằng xe lửa. Middlesbrough có dân số khoảng 140.000 người, ở hướng Đông bắc của Anh quốc, là vùng có chi phí sinh hoạt hợp lý, cảnh biển tuyệt đẹp và là thành phố có nhiều di tích lịch sử gắn kết mà sinh viên có thể khám phá khi học tại đây.
Chương trình đào tạo:
- Dự bị đại học ( Foundation): Thời gian: 1 năm; Điều kiện học: Tốt nghiệp lớp 12, IELTS 5.0; Học phí: £8,750 / Năm

- Cử nhân ( Undergraduate): Thời gian: 3 năm; Điều kiện học: Hoàn thành chương trình dự bị ĐH Anh Quốc hoặc đang học năm 1, 2, 3 ĐH trong nước; IELTS: 6.0; Học phí: £9,750 / Năm

- Thạc sỹ ( Master): Thời gian: 1 năm; Điều kiện học: Tốt nghiệp ĐH; IELTS: 6.0; Học phí: £10,250 / Năm ( Chương trình MBA là £12,250 )

Học bổng trị giá £1.000 tại đại học Birmingham City

Birmingham City University (BCU) là một trong những trường Đại học hiện đại hàng đầu vương quốc Anh. Trường đang tiếp tục tuyển sinh cho khóa học khai giảng tháng 1 và 9/2012 với chương trình học bổng trị giá £1.000.

BCU luôn đem đến cho sinh viên sự lựa chọn những khóa học hợp lý nhất trong một môi trường học tập lý tưởng, hiện đại và được trang bị tốt với chất lượng đào tạo rất cao từ các khóa Tiếng Anh, Dự bị đại học, Học nghề, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ...

Nhà trường có thế mạnh ở rất nhiều chuyên ngành với nhiều trung tâm đào tạo khác nhau: Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế, Kinh tế, Tài chính, Kiểm toán, Máy tính, Kỹ thuật, Giáo dục, Luật, Sức khoẻ, Phát triển xã hội… Các khóa học được khai giảng linh hoạt vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Tiếng Anh: (9.00-3.500 bảng) học từ 6 tuần đến 3 tháng
Thạc sỹ: 10.500-11.700 bảng/năm

Công ty tư vấn du học Nguyễn Gia

Du học, học bổng, học bổng du học, thủ tục du học

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Anh: Trường đại học quốc tế Northampton, Trường đại học quốc tế Northampton, Học bổng du học Anh, thu tuc du hoc, hoc bong du hoc, du hoc anh, hoc bong 2012

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017