Học bổng chương trình tú tài quốc tế

(Học bổng du học) Chương trình Tú tài quốc tế (IB) được tổ chức UNESCO công nhận vào năm 1986, là chương trình đào tạo 3 năm trước đại học nhằm trang bị cho các em những kiến thức vững chắc và xuất sắc nhất để vượt qua các tiêu chí tuyển chọn của các trường đại học hàng đầu.

Sự kiện: HỌC BỔNG DU HỌC

Chương trình học bổng tú tài quốc tế có giá trị trong 3 năm do trường trung học quốc tế Auckland (Auckland International College - AIC) cung cấp.

Chương trình tú tài quốc tế là con đường dẫn đến các trường đại học danh tiến tại Anh, Mỹ như Oxford, Princeton, Harvard, Yale...

 

Học bổng du học

Hình minh hoạ, chủ đề Học bổng du học

AIC là trường danh tiếng tại New Zealand và trên thế giới, được công nhận bởi Tổ chức tú tài quốc tế. Tổ chức tú tài quốc tế là nhà tiên phong trong lĩnh vực giáo dục quốc tế có trụ sở chính tại Anh và Thụy Sĩ.

Chương trình Tú tài quốc tế (IB) được tổ chức UNESCO công nhận vào năm 1986, là chương trình đào tạo 3 năm trước đại học nhằm trang bị cho các em những kiến thức vững chắc và xuất sắc nhất để vượt qua các tiêu chí tuyển chọn của các trường đại học hàng đầu.

Bằng tú tài quốc tế được tất cả các trường đại học danh tiếng ở các quốc gia trên toàn cầu công nhận và được đánh giá rất cao, uy tín trong hệ thống giáo dục trên thế giới. 100% học sinh được nhận học bổng Đại học tại các trường Princeton, Harvard, Yale, Cambridge, Oxford… sau khi tốt nghiệp Tú tài quốc tế.

Tuần lễ tư vấn và thi học bổng AIC được tổ chức từ 27/11 đến 3/12 tại văn phòng Công ty Tân Anh, 92 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Học sinh sẽ được nhận đơn xin học bổng và dự thi 2 môn Anh văn và Toán.

Trường quốc tế, đại học quốc tế, trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin đại học quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng chương trình tú tài quốc tế, Học bổng chương trình tú tài quốc tế , dai hoc quoc te, truong dai hoc quoc te, thu tuc du hoc, du hoc uc, chuong trinh tu tai quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017