Học bổng chương trình nội trú tại các trường THPT ở Mỹ

Học bổng chương trình nội trú tại các trường THPT ở Mỹ năm 2014: Các trường nội trú là lựa chọn của nhiều học sinh quốc tế bởi quy mô lớp học nhỏ, giúp cho chất lượng giảng dạy được đảm bảo. Phần lớn giáo viên của trường đã tốt nghiệp hệ sau đại học...

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng du học, du học mỹ

Học bổng chương trình nội trú tại các trường THPT ở Mỹ năm 2014

Các trường nội trú là lựa chọn của nhiều học sinh quốc tế bởi quy mô lớp học nhỏ, giúp cho chất lượng giảng dạy được đảm bảo. Phần lớn giáo viên của trường đã tốt nghiệp hệ sau đại học, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và trình độ sư phạm cao. Học sinh được học tập và sinh hoạt trong khuôn viên trường, tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận và sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường 24/7 (thư viện, các khu tổ hợp thể thao...). Chương trình học của các trường chất lượng cao với nhiều khóa dự bị đại học và môn học tự chọn phù hợp nhu cầu của học sinh. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào các trường đại học cao hơn mức trung bình cả nước.

Học bổng chương trình nội trú tại các trường THPT ở Mỹ năm 2014

SSM tọa lạc trên ngọn đồi rộng 250 mẫu nhìn ra sông Straight tại Faribault, được xây dựng với kiến trúc cổ, khuôn viên đặt trong khung cảnh đẹp, yên tĩnh.

Cầu nối thông tin du học Mỹ

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Tổ chức AMVNX luôn hướng tới mục tiêu giúp đỡ học sinh Việt Nam đạt được những bước khởi đầu tốt nhất cho tương lai trên con đường du học trong môi trường nội trú. Là đối tác lớn của nhiều trường THPT, cao đẳng và đại học tại Mỹ, AMVNX mong muốn trở thành cầu nối để học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận và học hỏi từ nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới.

Đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học nội trú tại các trường THPT Mỹ, tại Văn phòng AECT vào trung tuần tháng 12 sẽ diễn ra chương trình hội thảo với chủ đề "THPT Shattuck-St. Mary’s Mỹ - Học bổng tới 220 triệu đồng một năm" với sự tham gia của ngài Jesse Fortney - đại diện tuyển sinh của nhà trường.

Thành lập vào năm 1858, cùng thời điểm bang Minnesota ra đời, SSM được ghi nhận là một trong những địa điểm mang tính lịch sử tại Mỹ. Tọa lạc trên ngọn đồi rộng 250 mẫu nhìn ra sông Straight tại Faribault, trường được xây dựng với kiến trúc cổ, khuôn viên đặt trong khung cảnh đẹp, yên tĩnh. Cho đến nay, trường đã thu hút hơn 450 học sinh giỏi từ lớp 6 tới lớp 12 đến từ 40 tiểu bang và 33 quốc gia trên thế giới.

Học bổng chương trình nội trú tại các trường THPT ở Mỹ năm 2014

Hầu hết các học sinh tốt nghiệp Shattuck-St. Mary’s sẽ được chấp nhận vào hơn 159 trường đại học danh tiếng của Mỹ.

Đây là một trong những trường THPT nội trú danh tiếng hàng đầu của Mỹ về cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi: sân golf, thư viện, phòng thí nghiệm, sân thi đấu cho tất cả các môn thể thao, phòng ở, phòng ăn... Các chương trình giảng dạy đẳng cấp cũng như chương trình dự bị đại học tại đây cũng mang đến danh tiếng lâu năm cho nhà trường. Bên cạnh đó, SSM còn cung cấp những hoạt động ngoại khóa với các trò chơi vận động nhằm rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết và bổ ích cho học sinh.

SSM là một trong 16 trường của Mỹ cung cấp chương trình đào tạo BioScience cho những học sinh có năng lực học tập xuất sắc, có ý định theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực y khoa, kỹ thuật y sinh, nghiên cứu khoa học. Hầu hết các học sinh tốt nghiệp Shattuck-St. Mary’s sẽ được chấp nhận vào hơn 159 trường đại học danh tiếng của Mỹ như: Johns Hopkins University; Boston Universtiy; American University; University of California-Los Angeles; Cornell University; Duke University; University of California-Irvine; Princeton University...

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học hoặc đặt các câu hỏi với các trung tâm tư vấn du học trực tiếp qua email tại ô bên dưới.

Theo Infonet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng chương trình nội trú tại các trường THPT ở Mỹ, học bổng du học, học bổng nội trú, trường phổ thông, du học trung học mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017