Học bổng chương trình giao lưu văn hóa Mỹ AISE

Học sinh sẽ được miễn 100% học phí một năm học hoặc một kỳ tại một trường THPT công lập Mỹ. Đội ngũ nhân viên và đại diện vùng của AISE có trách nhiệm giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ làm quen với môi trường mới

Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ AISE 2013 - 2014


Giao lưu văn hóa là chương trình do chính phủ Mỹ tổ chức nhằm tạo cơ hội cho học sinh quốc tế được học tập và trải nghiệm cuộc sống tại quốc gia đa sắc tộc này. Chương trình dành cho học sinh Việt Nam đang học lớp 10, 11.

AISE là một trong các tổ chức thay mặt chính phủ Mỹ đón tiếp và giúp đỡ học sinh quốc tế tiếp cận với chương trình giao lưu văn hóa. Hàng năm, công ty du học ICT, đại diện của AISE tại Việt Nam sẽ tiếp nhận học sinh Việt Nam tham gia chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ.

Học sinh sẽ được miễn 100% học phí một năm học hoặc một kỳ tại một trường THPT công lập Mỹ. Đội ngũ nhân viên và đại diện vùng của AISE có trách nhiệm giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ làm quen với môi trường mới. Gia đình bản xứ sẽ chăm sóc, bảo trợ và giúp các bạn vượt qua khó khăn khi phải sống xa gia đình.


Học sinh sẽ được tiếp xúc và trao đổi với các bạn học đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trải nghiệm nhiều nền văn hóa từ chính những người bạn mới trên đất Mỹ. Thông qua các hoạt động cộng đồng tại trường học, các bạn sẽ tự xây dựng được các kỹ năng để hoàn thiện bản thân, để trở nên năng động hơn. Đặc biệt, bạn sẽ có những tiến bộ về khả năng tiếng Anh của bản thân. Thậm chí, bạn sẽ học được thêm nhiều ngôn ngữ từ những người bạn quốc tế. Hơn nữa, nhiều học sinh tham gia giao lưu văn hóa những năm trước đã tìm được học bổng tại các trường đại học của Mỹ sau khi kết thúc chương trình.

Điều kiện tham gia chương trình: điểm trung từ 6,0; thi đạt điểm tiếng Anh SLEP 45 trở lên (đăng ký thi miễn phí); cởi mở, năng động và thật sự muốn tham gia vào chương trình.

Chương trình dành cho học sinh từ 15,5 tuổi đến 17,5 tuổi tính đến kỳ tháng một hoặc tháng 8 hàng năm. Chưa tốt nghiệp PTTH. Hạn đăng ký tham gia chương trình tháng 31/3.

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học từ các trung tâm tư vấn du học Uy tín hoặc để lại ý kiến, bình luận tại ô bên dướiBấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng chương trình giao lưu văn hóa Mỹ AISE, thông tin học bổng, giao lưu văn hóa

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 4 bình luận)

Xin học bổng
Cho em hỏi cách đăng ký xin học bổng AISE và nộp hồ sơ đăng ký ở đâu? Em cảm ơn
()()
Giải đáp giúp em
- Cho em hỏi đăng kí học bổng ở đâu vậy ạ? Học bổng này có cần phải đóng thêm tiền bảo hiểm gì không vậy? Mong Anh chị giải đáp giúp em, em cảm ơn
()()
Xin học bổng
Xin Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ AISE 2013 - 2014 và cách đưng ký
()()
xin học bổng
Cho em hỏi cách đăng kí xét tuyển học bổng chương trình giao lưu văn hóa Mĩ AISE. Chân thành cảm ơn.
()()

Bình luận của bạn


Theo VNE

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017