Học bổng Chính phủ Australia năm 2012

(Học bổng du học) Đại sứ quán Australia tại Việt Nam thông báo chương trình học bổng Endeavour của Chính phủ Australia niên khóa 2012.
Học bổng Endeavour xét duyệt dựa trên thành tích học tập giúp cho công dân các nước thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ có cơ hội học tập, nghiên cứu, và phát triển chuyên môn ở Australia. Học bổng Endeavour hỗ trợ phát triển kỹ năng lãnh đạo, nghiên cứu và học thuật, và xây dựng cầu nối giữa Australia và các nước tham gia học bổng. Học bổng này không giới hạn ngành học cũng như độ tuổi. 
Thời gian nộp hồ sơ xin học bổng bắt đầu từ tháng 4 đến ngày 30/6/2011.
 
Từ khi học bổng Endeavour được triển khai tại Việt Nam năm 2006, các ứng viên Việt Nam luôn rất xuất sắc trong quá trình tuyển chọn, đạt được số lượng học bổng cao nhất trong khu vực Đông Nam Á. Năm 2010, 59 nghiên cứu sinh và cán bộ quản lý xuất sắc của Việt Nam được lựa chọn nhận học bổng Endeavour niên khoá 2011 để học tập, nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn ở Australia. Việt Nam cũng đã xuất sắc giành được 5 suất (trên tổng số 20 suất cho toàn khu vực) học bổng Thủ tướng Australia dành cho châu Á. 

Đăng ký nhận thêm thông tin qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng Chính phủ Australia năm 2012, Du hoc Uc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017