Học bổng bán phần du học Mỹ

(Du học) Cơ hội du học bán phần tại ĐH Benedictine, Hoa Kỳ cho HS đạt điểm sàn ĐH trở lên. Chương trình học: Trong 2 năm đầu, sinh viên được theo học chương trình đào tạo chất lượng cao tại trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học


Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa trường ĐH Kinh tế - ĐHQG HN với trường ĐH Benedictine, Hoa Kỳ, chương trình cử nhân liên kết 2+2 ngành kinh tế và kinh doanh quốc tế là một sự lựa chọn hấp dẫn cho các bạn học sinh đạt điểm sàn đại học năm 2010 và 2011.

 

Trường ĐH Benedictine (bang Illinois, Hoa Kỳ) với bề dày lịch sử hơn 120 năm, là một trong những trường đại học luôn được xếp hàng đầu ở miền Trung-Tây, Hoa Kỳ và được Hội đồng Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Bắc – Trung, Hoa Kỳ kiểm định.

 

DU HOC, HOC BONG, HOC BONG DU HOC, THU TUC DU HOC, VISA DU HOC, THONG TIN DU HOC, SAN HOC BONG, CHI PHI DU HOC, DIEU KIEN DU HOC

 

Khi theo học tại đây, sinh viên được làm việc với các giảng viên uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, được sống trong môi trường văn hóa quốc tế đa dạng, tình hình trật tự an ninh đảm bảo 24/24h. Đặc biệt, trường có Viện Nghiên cứu châu Á với chức năng chăm sóc và giúp đỡ cộng đồng sinh viên châu Á, giúp các bạn sinh viên tháo gỡ những khó khăn liên quan đến các vấn đề học tập cũng như cuộc sống thường ngày.
 


Chương trình học: Trong 2 năm đầu, sinh viên được theo học chương trình đào tạo chất lượng cao tại trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN. Trong suốt giai doạn này, bên cạnh việc học các môn cơ bản, các em còn được liên tục trau dồi khả năng Tiếng Anh, tham gia các buổi giao lưu ngoại khóa để làm quen với môi trường văn hóa Mỹ trước khi chuyển tiếp sang Mỹ học tiếp 2 năm cuối để hoàn tất chương trình tại trường Benedictine.

 

Bằng cấp và cơ hội việc làm: Sinh viên được nhận bằng cử nhân Kinh tế và Kinh doanh quốc tế do ĐH Benedictine cấp, được công nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn của Mỹ, tích lũy kinh nghiệm và xây dựng mạng lưới quan hệ rộng lớn.

 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trang bị các kiến thức và kĩ năng để làm việc trong các ngành kinh tế mũi nhọn như Tài chính Ngân hàng, Xuất nhập khẩu, Thương mại  quốc tế, Marketing tại các tập đoàn kinh tế và tổ chức Quốc tế. Nếu đủ điều kiện, sinh viên còn có cơ hội học và nhận bằng kép và sau khi tốt nghiệp, sinh viên chỉ cần học tiếp 1 năm để lấy được tấm bằng Thạc sĩ.Học bổng: Sinh viên trúng tuyển vào chương trình sẽ được xét duyệt nhận  học bổng bán phần của Viện nghiên cứu châu Á của ĐH Benedictine. Như vậy, với chi phí chỉ bằng 1/3 chi phí du học toàn phần (630 triệu, tương đương 30.950 USD), sinh viên  được cấp bằng ĐH có giá trị ngang với du học toàn phần.


Lớp tiếng Anh chuyên sâu: Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh tham gia chương trình, Trung tâm Nghiên cứu Quản lý Quốc tế thuộc trường ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội đang tổ chức lớp tiếng Anh IELTS chuyên sâu để bổ trợ năng lực tiếng anh đầu vào cho các em học sinh, trong đó giáo viên nước ngoài giảng dạy 50% thời lượng khóa học.Điều kiện đầu vào: Học sinh đạt điểm sàn đại học năm 2011 hoặc 2010, có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0.Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2011

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Nghiên cứu Quản lý Quốc tế
Trường ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội
Tầng 1, Tòa nhà Việt Úc, Khu đô thị Mỹ Đình 1,Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 04 6 287 1982;Hotline: 0984 778 056;Fax: 04 6287 3066
Email: [email protected] - Website: www.cims.vn; http://cims.ueb.edu.vn

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, visa du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn CIMS)


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng bán phần du học Mỹ, hoc bong, hoc bong ban phan, du hoc my, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc my, dieu kien du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017