Học bổng 50% học phí từ tập đoàn Kaplan

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, hợp tác với 10 trường đại học của Anh gồm: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow và West of England.

Là một phần và do các trường đại học quản lý, sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường trên. Học sinh hoàn tất thành công khóa dự bị đại học, năm thứ nhất đại học hoặc dự bị thạc sĩ tại đây sẽ được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học trên hoặc các trường khác tại Anh.

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế.

Các khóa học gồm:

tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho các chuyên ngành: kinh doanh, khoa học xã hội, kỹ thuật, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, nghệ thuật và thiết kế và nhiều chuyên ngành khác…

Thủ tục cấp thư mời nhanh, được quyết định trong vòng 48 giờ, trường có giáo viên kèm riêng cho học sinh.

Học bổng:

1.500 - 3.000 USD cho sinh viên xuất sắc đăng ký các khóa học.

4.000 USD cho sinh viên xuất sắc đăng ký các khóa học tại Sheffield.

1.750 cho sinh viên xuất sắc đăng ký các khóa học tại West of Enland.

50% học phí cho sinh viên đăng ký khóa dự bị Đại học tại Glasgow và khóa dự bị thạc sĩ tại Cranfield.

Sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học dự bị tại Kaplan sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng từ 1.000 đến 3.000 USD chương trình chính khóa tại các trường đại học đối tác.

Ngoài ra, sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial - một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 50% học phí từ tập đoàn Kaplan, Học bổng 50% học phí từ tập đoàn Kaplan năm 2013, Kaplan, học bổng Kaplan, du học Kaplan Visco, City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow và West of EnglandKenh Tuyển Sinh (Nguồn: Visco)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017