Học bổng 20,000USD và du học Mỹ trường Léman Manhattan

Để đáp ứng với nhu cầu du học Mỹ đang gia tăng tại Việt Nam, vào ngày 5/12, ILA DU HỌC tổ chức buổi Hội thảo với mong muốn giải đáp các thắc mắc về du học Mỹ bậc trung học và giới thiệu đến quý phụ huynh cùng các bạn học sinh trường Trung học Léman Manhattan (New York). Trong thời gian này, ILA DU HỌC phối hợp với phía nhà trường tiến hành tiếp nhận hồ sơ xét tuyển, phỏng vấn trực tiếp các suất học bổng lên tới 20.000USD dành cho các bạn học sinh trung học Việt Nam.

Léman Manhattan là trường Trung học tư thục có trang thiết bị tốt nhất tại Manhattan, thành phố New York. Trường tọa lạc ngay phố Tài Chính New York, là khu vực lịch sử và năng động bậc nhất trên thế giới. Học sinh của trường hưởng lợi thế lớn khi được cảm thụ nền văn minh, nhịp sống hiện đại bật nhất thế giới của New York. Đồng thời, nhà trường có mối quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức, hiệp hội trong thành phố tạo ra cơ hội cho các em học sinh trau dồi, nâng cao kĩ năng và mở rộng tầm nhìn như những công dân toàn cầu. Học sinh được trải nghiệm những ngày cuối tuần, ngày nghỉ với đa dạng các địa điểm nổi tiếng, nhà hát, viện bảo tàng để tham quan và đầy ắp những sự kiện văn hóa bất ngờ luôn xảy ra như một điểm đặc trưng của New York.

Học bổng 20,000USD và du học Mỹ trường Léman Manhattan

Trường Trung học Léman Manhattan có sự đa dạng ở các cấp từ mẫu giáo cho tới lớp 12 với nhiều chương trình học tập tiên tiến, linh hoạt tạo thuận lợi cho các em học sinh có lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện và mục tiêu học tập. Trường Léman Manhattan chú trọng việc dạy cho học sinh sự nghiêm túc trong học tập, tự lập, tư duy phản biện và có tính cách của một công dân toàn cầu. Các học sinh được chuẩn bị để làm quen với giáo dục đại học và sẵn sàng cho những thay đổi trong cuộc sống trưởng thành.

Trường Trung học Léman Manhattan nổi tiếng về sự giáo dục, phát triển tố chất học sinh một cách toàn diện. Trường chú trọng tạo điều kiện, môi trường và thúc đẩy các học sinh trau dồi kĩ năng mềm, tham gia hoạt động xã hội, hoạt động ngoại khóa đa dạng như biểu diễn nghệ thuật (kịch, múa, âm nhạc,…), thể thao (bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, bơi lội, aerobic, yoga…), câu lạc bộ học thuật (báo chí, nhiếp ảnh, làm phim,…) và tham gia hoạt động phục vụ cộng đồng.

Học bổng 20,000USD và du học Mỹ trường Léman Manhattan

Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về việc các em học sinh được giáo dục phát triển toàn diện, cả trong và ngoài lớp học, đầy đủ ở các mặt trí tuệ, cá nhân, tình cảm và xã hội,v.v...

Một điểm đặc biệt, học sinh theo học tại trường đều có cơ hội tham gia chương trình Giao lưu văn hóa diển ra tại các trường trong hệ thống Léman ở Thụy Sỹ và Trung Quốc. Những bạn tham gia sẽ trải nghiệm khoảng thời gian 3 tuần tại quốc gia khác cùng các bạn học sinh hệ thống trường Léman, thảo luận về vấn đề toàn cầu như khí hậu, sự giàu nghèo, bình đẳng giới,…

Học bổng 20,000USD và du học Mỹ trường Léman Manhattan

Trung học Léman Manhattan có chương trình Tú tài quốc tế dành cho các học sinh đến theo học và ở nội trú tại trường. Trong năm qua, có cả trăm học sinh từ 16 quốc gia khác nhau, kể cả học sinh ngay tại Mỹ, đang học chương trình này: Ý, Tây Ban Nha, Ukraina, Na Uy, Iran, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Việt Nam, Brazil,… Đáng chú ý, 100% học sinh tốt nghiệp Tú Tài quốc tế tại trường Trung học Léman Manhattan được tuyển và chấp thuận vào rất nhiều đại học danh tiếng ở nước Mỹ và trên toàn thế giới như: Boston, George Washington, New York, Southern California, American University of Paris…

Học bổng 20,000USD và du học Mỹ trường Léman Manhattan

Ngoài việc mở đường cho các học sinh đậu vào nhiều đại học danh tiếng, chương trình trung học tự túc ở nội trú mang lại cho học sinh những lợi ích lâu dài. Một nghiên cứu của Mỹ thực hiện bởi Nhóm Nghệ thuật và Khoa học  cho thấy: học sinh trường công trung bình chỉ dành thời gian 8 giờ/tuần cho bài tập về nhà, trong khi học sinh nội trú dành thời gian nhiều gấp 2 lần, khoảng 17 giờ/tuần. Học sinh tốt nghiệp trường nội trú tự tin hơn khi hòa nhập vào môi trường giáo dục đại học và 87% các bạn cho rằng mình được chuẩn bị tốt hơn, rèn được tính tự lập, biết quản lý thời gian và thích nghi với đời sống xã hội.

Cơ hội qua các suất học bổng:

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh tiến gần hơn mục tiêu du học Mỹ, trường Trung học Léman Manhattan đã ưu ái dành tặng nhiều phần học bổng rất giá trị, lên đến 20.000 USD/học sinh.

Thông tin chi tiết Hội thảo và Buổi tiếp nhận hồ sơ xét học bổng du học Mỹ:

TP.HCM

Thời gian: 9h00 – 12h00 ngày 5/12/2015

Địa điểm: Tòa nhà ILA - 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3

Đăng kí: (08) 3822 8838 hoặc 0903 891 511

Nguồn: ILA Du học

Tư vấn du học

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 20,000USD và du học Mỹ trường Léman Manhattan, du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, tư vấn du học Mỹ, du học. thông tin du học Mỹ, du học Mỹ trường Léman Manhattan

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017