Hệ thống Kaplan – Chất lượng đào tạo vượt trội được khẳng định

Từ nhiều năm qua, Kaplan là thương hiệu quốc tế gắn liền với dịch vụ đào tạo bậc trung học và đại học hàng đầu ở những nước có nền giáo dục tiên tiến, trong đó có Mỹ, Anh, Úc và Singapore.
Các trường nằm trong khối Kaplan đã khẳng định được đẳng cấp thông qua chất lượng đào tạo ưu việt: 8 trường Đại học Cộng Đồng tốt nhất tại Mỹ, 3 trường nằm trong Top 20 trường Đại học tốt nhất tại Anh, 1 trường nằm trong Top 3 những trường Đại học Công lập tốt nhất tại Singapore, và nhiều trường liên thông đến những trường Đại học hàng đầu của Úc. Thêm vào đó, sự đa dạng về các chương trình đào tạo, mức học phí, vị trí địa lý… đã khiến Kaplan trở thành tiêu điểm của các bạn trẻ khi lựa chọn trường học để thực hiện giấc mơ du học của mình.

MỹTại Mỹ, Kaplan nắm trong tay một hệ thống các trường đại học cộng đồng, trong đó có 8 trường tốt nhất của Mỹ. Để học những trường này, học sinh không cần điểm IELTS và TOEFL. Điều kiện nhập học chỉ cần điểm trung bình khá, đã tốt nghiệp phổ thông trung học và 18 tuổi. Học phí tại các đại học cộng đồng này là 8.500 USD. Điểm ưu việt của chương trình liên kết này là sau khi hoàn tất 2 năm tại đây, học sinh sẽ được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng để hoàn thành 2 năm cuối.

Có thể nói, đây là con đường học tập ngắn nhất và kinh tế nhất để học sinh có thể nhận được tấm bằng Đại học của các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Yale University, New York University, Cornell University, University of California, Los Angeles (UCLA), San Francisco State University, University of San Jose (USJ), University of Washington State, và nhiều trường đại học danh tiếng khác.

Bên cạnh đó, Kaplan còn cung cấp hệ thống các trường trung học tư thục nổi tiếng cho các học sinh từ 16 tuổi trở lên. Học phí là 20.000 – 45.000 USD (bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt).

Anh QuốcỞ Anh, Kaplan liên kết với hàng loạt trường, trong đó phải kể đến Liverpool, Glasgow, Sheffield và Southampton thuộc khối Russell (www.russellgroup.ac.uk), là khối đại diện cho 20 trường đại học hàng đầu Anh Quốc cam kết luôn duy trì chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy cũng như học hỏi kinh nghiệm và hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp nhằm đem đến nhiều lợi ích cho sinh viên Anh cũng như sinh viên quốc tế. Ngòai ra, Kaplan còn lien kết với nhiều trường Đại học uy tín khác như Nottingham Trent, City University, Westminster và Bournemouth.

Kaplan cung cấp nhiều khóa học cho bạn lựa chọn. Một là khóa Dự Bị Đại Học 8 tháng, cho học sinh đã hoàn tất lớp 11 hoặc lớp 12 (với trường trong khối Russell) rồi lên thẳng đại học. Hai là bạn có thể học một năm chương trình Diploma (tương đương năm 1 đại học) rồi chuyển tiếp lên học năm thứ hai đại học tại một trong các trường đại học mà Kaplan liên kết.

Ngòai ra còn có các khóa Dự Bi Thạc Sỹ dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam nhưng cần thêm kiến thức, ngoại ngữ và kỹ năng  học tập độc lập để tự tin bước vào khóa học thạc sỹ tại Anh quốc. Yêu cầu đầu vào của tiếng Anh dành cho các khóa học này là IELTS 5.0 hoặc tương đương.

Thêm nữa, với mức học phí rất cạnh tranh (từ mức 5.000 Bảng Anh/năm học), bạn có thể đăng ký vào các khóa dự bị đại học, đại học, hay thạc sĩ chuyên ngành luật và quản trị kinh doanh tại Holborn College và nhận bằng của Liverpool John Moores University hoặc University of Wales. Nhập học chương trình MBA tại đây không yêu cầu bắt buộc có kinh nghiệm làm việc.

AustraliaTại Úc, Kaplan Business School (KBS) từ tháng 3/2011 sẽ trở thành trường đại học Kaplan. Trường có cơ sở tại Melbourne, Sydney và Adelaide. Đặc biệt, nếu chọn cở sở của KBS tại Adelaide, bạn sẽ có cơ hội học liên thông lên Đại học Adelaide, một trong 8 trường danh tiếng nhất của Úc.

Điểm mạnh của Kaplan Business School là đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán Chuyên nghiệp, được ACCA và CPA chứng nhận. Đặc biệt, đối với chương trình cử nhân, bạn có thể hoàn tất chương trình đại học trong vòng 2 năm thay vì 3 năm để có thể tiết kiệm được chi phí ăn ở với học phí cực kỳ cạnh tranh 16.600 AUD/năm. Ngoài ra trong năm 2010, KBS còn có chương trình giảm học phí và cơ hội học bổng cho sinh viên Việt Nam.

Các bạn theo học chương trình cử nhân tai KBS sẽ được giảm 6.000 AUD/tổng học phí cũng như sẽ có cơ hội được nhận học bổng từ 1.000 – 2.000 AUD cho chương trình thạc sỹ. Đối với những bạn cần trau dồi trình độ Anh văn trước khi bắt đầu chương trình cử nhân hay thạc sỹ tại Úc, bạn sẽ có cơ hội nhận được 50% học bổng cho khoá tiếng Anh khi học tại trường KBS.

Cùng nằm trong hệ thống Kaplan tại Úc, trường Murdoch University là học phí thấp: 15.000 AUD/năm, chi phí sinh hoạt rẻ, trong khi các ngành đào tạo lại phong phú: thương mại, khoa học, đào tạo tiếng Anh, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ.

Trường Bradford College chuyên đào tạo các chuyên ngành tài chính, thương mại, công nghệ thông tin và khoa học kỹ thuật. Trường có hai chương trình đào tạo: chương trình “Foundation” cho những học sinh tốt nghiệp lớp 11, học một năm rồi vào thẳng University of Adelaide; và chương trình “Degree Transfer” cho các học sinh đã tốt nghiệp lớp 12, học thêm 15 tuần tại Bradford College rồi lên thẳng đại học. Năm nay, có học bổng  25% học phí  khóa Dự bị Đại học cho những học sinh có điểm trung bình 8.0 và điểm IELTS 5,5. Học phí là 19.000 – 20.000 AUD

Những học sinh đã tốt nghiệp lớp 11 và có điểm IELTS 5,5 có thể học tại trường nội trú Saint Paul Highschool (New South Wales), cách Sydney 150 km. Sau khi kết thúc một năm Dự bị đại học tại đây, bạn có thể vào thẳng bất kỳ trường nào tại Úc, kể cả những trường danh tiếng nhất.

SingaporeỞ Singapore, trường Kaplan Singapore nằm ở vị trí trung tâm Singapore và đứng ở trong top 3/50 các trường tư thục tốt nhất tại Singapore do Bộ Giáo dục đảo quốc này xếp hạng. Với mức học phí 9.650 SGD/năm, bạn có thể chọn học khóa một năm lấy bằng diploma hay theo học các chương trình đại học, thạc sĩ hoặc đào tạo tiếng Anh. Các ngành đào tạo chủ yếu ở đây là tài chính, kế toán, kinh doanh, khách sạn và công nghệ thông tin.

Language Link vinh dự là đại diện hợp pháp của Kaplan tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được tư vấn, hỗ trợ trong việc đăng kí học tại các trường của Kaplan, vui lòng liên hệ tại:

Văn phòng Tư vấn Du học Language Link:

Tại Hà Nội:
24 Đại Cồ Việt – Tel: 04.3974 3354
80A Láng Hạ – Tel: 04.3776 5452
36 Cát Linh – Tel: 04.3734 5349

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh:
64-64Bis, Võ Thị Sáu, Quận 1 – Tel: 08. 3820 7225
 
Theo: Language Link
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hệ thống Kaplan – Chất lượng đào tạo vượt trội được khẳng định,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017