Hạn cuối rút hồ sơ NV3

Ngày mai (5/10) là hạn cuối cùng các thí sinh được quyền rút hồ sơ ĐKXT NV3. Cũng từ ngày 5/9, thí sinh chỉ còn 5 ngày để tìm kiếm cơ hội cuối vào các trường ĐH, CĐ trong kỳ tuyển sinh ĐH,CĐ hệ chính quy năm nay.

Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh

Thí sinh trực tiếp hoặc có thể ủy quyền cho người khác đến trường để rút hồ sơ ĐKXT đã nộp. Trong trường hợp ủy quyền, thí sinh phải viết giấy ủy quyền và người được ủy quyền đến rút hồ sơ ĐKXT phải mang theo giấy ủy quyền kèm giấy chứng minh nhân dân của mình.

Lệ phí ĐKXT của thí sinh rút hồ sơ ĐKXT đã nộp, do Hiệu trưởng các trường xem xét quyết định và công bố công khai.

 

han cuoi nop ho so, nop ho so, nguyen vong 3, nv3, diem chuan nv3, nv3, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh

Hình minh hoạ, chủ để thông tin tuyển sinh

Bộ GD&ĐT yêu cầu, trong thời hạn nhận hồ sơ ĐKXT quy định, hàng ngày các trường phải cập nhật thông tin về hồ sơ ĐKXT của thí sinh và công bố công khai trên website của trường, nhưng trong đợt xét tuyển NV3, không nhiều trường thực hiện được điều này. Số thí sinh rút hồ sơ xét tuyển đợt 3 đến thời điểm này cũng không nhiều.

Mặc dù theo nhận định của các trường, số thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT tập trung nhiều vào những ngày cuối cùng, nhưng lượng hồ sơ ĐKXT NV3, theo phản ánh của nhiều trường cũng không nhiều.


Về phía thí sinh, bên cạnh việc cân nhắc kỹ ngành, trường trước khi nộp hồ sơ để tăng cơ hội trúng tuyển cũng cần chú ý tránh mắc lỗi hồ sơ không hợp lệ dẫn đến đánh mất cơ hội cuối. Khá nhiều trường hợp đã bị loại hồ sơ chỉ vì những lỗi do sơ ý như: sai ngành, khối thi, dưới điểm sàn nộp hồ sơ, hộ khẩu không thuộc vùng xét tuyển, không ghi mã ngành, đăng ký ngành không có chỉ tiêu NV3…

Đợt 3 nộp hồ sơ sẽ kéo dài đến 17.00 giờ ngày 10/10/2011.

Kênh Tuyển Sinh ( nguồn gdtd)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hạn cuối rút hồ sơ NV3, Hạn cuối rút hồ sơ NV3, nguyen vong 3, diem nguyen vong 3, diem chuan nguyen vong 3, thoi han nop ho so nguyen vong 3, diem nv3, diem chuan nv3

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017