Hải Dương: Nộp hồ sơ miễn thi THPT quốc gia trước 19/5

Sở GD&ĐT Hải Dương yêu cầu các đơn vị nộp danh sách và hồ sơ thí sinh đề nghị xét miễn thi trong kỳ thi THPT quốc gia về Sở trước ngày 19/5/2016.

Hải Dương: Nộp hồ sơ miễn thi THPT quốc gia trước 19/5

Hải Dương: Nộp hồ sơ miễn thi THPT quốc gia trước 19/5

Hồ sơ đề nghị xét miễn thi, với trường hợp miễn thi cả 4 môn trong xét tốt nghiệp gồm: Hồ sơ đăng ký dự thi; danh sách học sinh đề nghị miễn thi tốt nghiệp 2016 kèm theo văn bản đề nghị xét miễn thi của đơn vị; giấy xác nhận khuyết tật do cơ quan có thẩm quyền cáp;

Với miễn thi tất cả các môn của kỳ thi THPT quốc gia, hồ sơ gồm: Hồ sơ đăng ký dự thi; danh sách học sinh đề nghị xét miễn thi; văn bản đề nghị miễn thi của các bộ ngành đối với học sinh lớp 12 được tuyển chọn tham gia các cuộc thi quốc tế hoặc khu vực về khoa học kỹ thuật, thể dục, thể thao, văn hóa văn nghệ.

Tây Ninh: chấm thi THPT quốc gia tại TP.HCM

Theo phân công của Bộ GD-ĐT tại tỉnh Tây Ninh chỉ tổ chức duy nhất một cụm thi do Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM chủ trì, phối hợp với Trường CĐ Sư phạm Tây Ninh tổ chức.

“Trong cuộc họp sơ bộ giữa Sở GD-ĐT Tây Ninh, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM và Trường CĐ Sư phạm Tây Ninh thống nhất một số phương án tổ chức cụm thi. Theo đó, cán bộ coi thi sẽ được bố trí theo tỷ lệ Sở GD-ĐT Tây Ninh (20%), Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM (60%) và Trường CĐ Sư phạm Tây Ninh (20%)” - ThS Phạm Thái Sơn, phó giám đốc Trung tâm tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM cho biết.

Cụm thi này dành cho tất cả các thí sinh, bao gồm các học sinh tốt nghiệp từ những năm trước (gọi là thí sinh tự do), những học sinh chưa tốt nghiệp muốn dự thi chỉ để xét tốt nghiệp và cả các thí sinh chưa tốt nghiệp muốn dùng kết quả thi để vừa xét tốt nghiệp THPT vừa dùng kết quả để xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ.

Dự kiến số lượng thí sinh đăng ký: 8.795 (trong đó dự kiến có khoảng 1.012 thí sinh các năm trước thi lại).

Dự kiến số điểm thi là 12 điểm thi với phòng thi khoảng 290 phòng thi được bố trí tại tất cả các trường THPT, THCS của thành phố Tây Ninh và huyện Hòa Thành (các điểm thi trong bán kính cách trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng 7km).

Công tác chấm thi được tổ chức tại Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, đội ngũ cán bộ chấm thi sẽ do nhà trường chịu trách nhiệm và có thể sẽ mời một số giáo viên có kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường THPT của tỉnh Tây Ninh tham gia.

Về công tác tiếp sức mùa thi Đoàn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM cũng khảo sát và sẽ dự kiến phối hợp với Tỉnh Đoàn Tây Ninh, Sở GD-ĐT Tây Ninh và Đoàn TN tại các trường để triển khai, đảm bảo không có em học sinh nào gặp khó khăn trong công tác ăn, ở và đi lại trong suốt quá trình thi.

 


Tổng hợp,

nguồn: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/hai-duong-nop-ho-so-mien-thi-thpt-quoc-gia-truoc-195-1818375-v.html, http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/tin-nong-ituyensinh/20160419/tay-ninh-cham-thi-thpt-quoc-gia-tai-tphcm/1086850.html


Cập nhật các thông tin tuyen sinh 2016 mới nhất tại kenhtuyensinh.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hải Dương: Nộp hồ sơ miễn thi THPT quốc gia trước 19/5, miễn thi tốt nghiệp 2016, hồ sơ đăng ký dự thi, phương án tổ chức cụm thi, xét tuyển, công tác chấm thi, hồ sơ miễn thi THPT quốc gia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017