Hà Lan ngày càng thu hút nhiều học sinh sinh viên quốc tế

Hà Lan đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên đến du học không chỉ nhờ vào chất lượng giáo dục mà còn cả chính sách nhập cư "thông thoáng" của chính phủ. Visa Hà Lan luôn được các trường đảm bảo 100% ngay khi sinh viên được chấp nhận vào học

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, giáo dục quốc tế

Học bổng du học Hà Lan đến 70 triệu đồng

Quỹ học bổng tài năng cho sinh viên quốc tế của trường mỗi năm đều cung cấp nhiều suất học bổng trị giá đến 70 triệu đồng cho các bạn sinh viên nước ngoài đạt tiêu chuẩn đầu vào.

Hà Lan đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên đến du học không chỉ nhờ vào chất lượng giáo dục mà còn cả chính sách nhập cư "thông thoáng" của chính phủ. Visa Hà Lan luôn được các trường đảm bảo 100% ngay khi sinh viên được chấp nhận vào học. Thẻ cư trú có giá trị cho toàn bộ khóa học, vì thế, sinh viên không cần làm thủ tục gia hạn mỗi năm.

Hà Lan ngày càng thu hút nhiều học sinh sinh viên quốc tế

Hà Lan ngày càng thu hút nhiều học sinh sinh viên quốc tế

Ngày 30/9 vừa qua, theo tạp chí Elsivier, HAN đã trở thành trường đại học khoa học ứng dụng được xếp hạng tốt nhất (The best large university) tại Hà Lan năm nay. Kết quả này được công bố bởi tổ chức nghiên cứu Research NED, đánh giá dựa trên sự khảo sát của sinh viên từ các trường đại học khoa học ứng dụng lớn tại Hà Lan về mức độ hài lòng ở chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy, kết cấu khóa học, cơ sở vật chất và cách kết cấu giữa các phòng ban.

Đại học HAN hiện có hơn 30.000 sinh viên đang theo học, lớp học được thiết kế từ 20 đến 30 sinh viên với các quốc tịch khác nhau, giúp các em được học tập trong một môi trường đa văn hóa. Đến với HAN, các em sẽ có cơ hội trải nghiệm chương trình học với 6 chuyên ngành cử nhân đang là những ngành "hot" và thị hiếu đối với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Các chuyên ngành này được giảng dạy bằng tiếng Anh và được phân thành hai khoa: khoa kinh doanh Arnhem - Arnhem Business School (ABS) và khoa kỹ thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trong đó, khoa ABS là trường kinh doanh nổi tiếng ở Hà Lan, đào tạo 4 chuyên ngành cử nhân: thương mại quốc tế và quản trị học (IBMS), quản lý hậu cần (kinh tế), truyền thông, tài chính và kiểm toán. Khoa kỹ thuật đào tạo hai chương trình cử nhân chuyên ngành: kỹ sư tự động hóa, khoa học đời sống và hai chuyên ngành thạc sĩ: kỹ sư tự động hóa, kỹ sư quản lý hệ thống. Với hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo, trường được trang bị cơ sở vật chất với phòng thí nghiệm và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên là chuyên gia trong các lĩnh vực này.

Đặc biệt, vào ngày 1/10 vừa qua, Đại HAN tiếp tục được xếp hạng là trường cung cấp khóa học cử nhân thương mại quốc tế (IBMS) tốt nhất tại Hà Lan theo công bố của tạp chí Elsevier. Kết quả công bố dựa trên khảo sát của các sinh viên tại Hà Lan về cơ sở vật chất của trường, kết cấu khóa học, chất lượng của giảng viên, cách đánh giá, sự hỗ trợ của văn phòng trường, mối quan hệ mật thiết với các tổ chức trong nước. Quỹ học bổng tài năng cho sinh viên quốc tế của trường mỗi năm đều cung cấp nhiều suất học bổng trị giá đến 70 triệu đồng cho các bạn sinh viên quốc tế đạt tiêu chuẩn đầu vào của trường.

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ công ty tư vấn du học trong năm nay:

1. Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực của học sinh, sinh viên.

2. Ôn luyện phỏng vấn.

3. Hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin học bổng và nhập học.

4. Hỗ trợ đăng ký thi IELTS, TOEFL, SAT.

5. Tổ chức lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL, SAT cho học sinh, sinh viên có nhu cầu.

6. Tặng sim card khi đến học tập tại Hà Lan.

7. Tư vấn thủ tục xin visa với tỷ lệ thành công 100%, không cần chứng minh tài chính.

8. Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền.

9. Liên hệ đón học viên tại sân bay Amsterdam và hỗ trợ tìm nhà.

10. Hỗ trợ học viên và phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan như: thủ tục chuyển tiền, gia hạn visa, thủ tục thăm thân nhân, du lịch Hà Lan...

Theo VNExpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hà Lan ngày càng thu hút nhiều học sinh sinh viên quốc tế, du học hà lan, thông tin du học, hội thảo du học, sinh viên

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017