Giới thiệu về trường đại học quốc tế Musashino

Giới thiệu về trường đại học quốc tế Musashino: Đại học Musashino có 8 khoa và 11 phòng ban, từ nghệ thuật đến khoa học cũng như ngành y tế: Khoa Văn học, Khoa Truyền thông quốc tế, Khoa Khoa học Chính trị và Kinh tế ...

Sự kiện: Giáo dục, du học, trường quốc tế, cao đẳng quốc tế, đại học quốc tế.

Trường đại học Musashino

Được thành lập vào năm 1924, khuôn viên trường được bao quanh bởi cây xanh, bầu không khí lịch sử và văn hóa của một vùng ngoại ô tươi tốt ở Tokyo, một trường mới sẽ được thành lập trong khu vực Odaiba - Ariake, trung tâm Tokyo mới, nơi phát triển của nền kinh tế, thương mại và thông tin. Đồng thời là nơi đào tạo và phát triển con người có thẩm quyền và hiệu quả, những người sẽ có tác động trực tiếp và tinh thần để thành công trong trường quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Đại học Musashino có 8 khoa và 11 phòng ban, từ nghệ thuật đến khoa học cũng như ngành y tế:

Khoa Văn học: Học sinh sẽ học về các từ tiếng Nhật, văn học và văn hóa, và sẽ được các kỹ năng chuyên môn cao sẽ hữu ích trong giảng dạy, xuất bản và viết văn. Giảng viên bao gồm các thành viên đáng chú ý, chẳng hạn như người đoạt giải thưởng Akutagawa, nhà phê bình văn học, viết thư pháp và nhà thơ. Có hai môn, văn học Nhật Bản và văn hóa truyền thống. Ngoài ra, đối với sinh viên có được kỹ năng thực tế có hai lựa chọn, văn học và đào tạo cho giáo viên tiếng Nhật.

Khoa Truyền thông quốc tế: Giúp học sinh có được kỹ năng ngôn ngữ cấp cao trong tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Trung thông qua học tập dựa trên nội dung, giảng viên và các sinh viên tốt nghiệp có thể đóng vai trò tích cực trong việc phát triển lĩnh vực kinh doanh và giáo dục trong và ngoài nước.

Khoa Khoa học Chính trị và Kinh tế: Để đào tạo sinh viên có khả năng lấy vai trò lãnh đạo trong doanh nghiệp và chính quyền, Sở Khoa học Chính trị và Kinh tế cung cấp cho hai môn: chính trị và pháp luật, kinh tế và quản lý kinh doanh. Tại Khoa Quản trị Kinh doanh, theo dõi quản lý kinh doanh cho phép sinh viên theo học từ một quan điểm toàn diện tất cả các khía cạnh của quản trị kinh doanh, bao gồm các chủ đề đối phó với nguồn nhân lực, hậu cần, tiếp thị và tài chính.

Khoa Khoa học Nhân văn: sinh viên học cách suy nghĩ về làm thế nào mọi người có thể sống tốt hơn bằng cách nghiên cứu toàn diện và tâm lý, hành vi xã hội, khoa học đời sống, triết học, tôn giáo, ý tưởng, đạo đức, nhân chủng học sinh lý và phúc lợi tinh thần. Cục Phúc lợi xã hội phát triển các sinh viên tốt nghiệp suy nghĩ về phúc lợi xã hội và có kiến ​​thức chuyên môn, và có thể đóng vai trò tích cực trong công ty và chính quyền.

Khoa sư phạm mầm non: sinh viên tốt nghiệp có thể hiểu sự phát triển của trẻ em từ góc độ lâu dài và khác nhau, từ nuôi dạy trẻ cho giáo dục tiểu học và trung học. Xác nhận là một giáo viên có giấy phép hành nghề tại một nhà trẻ, trường mẫu giáo, trường tiểu học hoặc trung học cũng có thể thu được thông qua chương trình giảng dạy.

Khoa Khoa học môi trường: Chủ yếu trong nghiên cứu môi trường cung cấp quản lý môi trường và giáo dục như chương trình cốt lõi để phát triển các sinh viên tốt nghiệp có thể đóng vai trò tích cực trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như hành chính, kinh tế và giáo dục, bằng cách thực hiện một xã hội bền vững, trong đó bảo vệ môi trường, tăng trưởng kinh tế và xã hội bình đẳng cùng tồn tại.

Khoa Dược: Với một chương trình hỗ trợ ban đầu, các giảng viên đã sản xuất một tỷ lệ phần trăm cao của sinh viên đã vượt qua kỳ thi chứng chỉ quốc gia về dược, giúp trường đại học được xếp hạng thứ hai trong hai năm qua giữa các trường đại học trong khu vực thủ đô Tokyo. Với chương trình nâng cao và môi trường phòng thí nghiệm, trường học nuôi dưỡng dược sĩ với kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng thực tế để trở thành chuyên gia y tế với một tâm chăm sóc.

Khoa Điều dưỡng: Khoa nuôi dưỡng đem lòng hào hiệp và các tiêu chuẩn đạo đức trong sinh viên của chúng tôi, những người sẽ có thể tôn trọng đời sống con người và chia sẻ những kinh nghiệm của cuộc sống, bệnh tật, tuổi già và cái chết. Dựa trên kiến ​​thức và kỹ năng chuyên ngành, sinh viên có được khả năng thực tế được hỗ trợ bằng cách yêu cầu ra quyết định khoa học và đạo đức. Trong hai năm qua, các sinh viên tốt nghiệp đã vượt qua kỳ thi chứng chỉ quốc gia cho y tá ở mức cao. Kiến trúc sư Sou Fujimoto đã dành trọn tâm huyết của mình cho công trình có một không hai này - Thư viện thư viện ĐH nghệ thuật Musashino, Nhật Bản.

>>   Tìm hiểu về trường cao đẳng quốc tế Douglas College

>>  Thông tin tuyển sinh của trường Phổ thông Newton

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giới thiệu về trường đại học quốc tế Musashino, du học Nhật bản, trường đại học quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017