Giới thiệu về trường đại học quốc tế Hull tại Anh

Giới thiệu về trường đại học quốc tế Hull: Đại học Hull tiếp nhận sinh viên từ hơn 102 quốc gia và các thành viên cán bộ của trường đến từ 38 quốc gia khác nhau. Trường tổ chức khoảng 900 khóa học đa dạng và phong phú như Khoa học, Nghệ thuật và Khoa học xã hội,

Sự kiện: Giáo dục, du học, trường quốc tế, du học anh

Không chỉ có chi phí vừa phải, trường đại học Hull còn có học bổng dành cho sinh viên quốc tế với 100% học phí cho khóa học cử nhân năm học 2013 - 2014.

Các trường đại học của Anh luôn đứng trong top đầu của nền giáo dục thế giới bởi trong quá trình học tập, những mong muốn, nguyện vọng, cơ hội... dành cho sinh viên được đặt lên trên hết. Hơn nữa, việc nộp đơn xin học và xin visa lại dễ dàng, thuận tiện.

Giới thiệu về trường dại học Hull

Trường Đại học Hull ra đời năm 1928 nhưng chính thức trở thành thành viên thứ 14 trong các trường đại học ở Anh vào năm 1954. Trường nằm tại Hull, một thành phố ở phía đông Yorkshire, với 02 campus là Hull và Scarborough.

Giới thiệu về trường đại học quốc tế Hull | Du hoc anh

Giới thiệu về trường đại học quốc tế Hull | Du hoc anh

Đại học Hull tiếp nhận sinh viên từ hơn 102 quốc gia và các thành viên cán bộ của trường đến từ 38 quốc gia khác nhau. Trường tổ chức khoảng 900 khóa học đa dạng và phong phú như Khoa học, Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Y tế và Chăm sóc sức khỏe, Trường Y Hull York, Học viện Học tập, Học viện Y tế Sau đại học và Trường Kinh doanh.

Phương pháp giảng dạy và nghiên cứu tại trường đại học mang tính thực tiễn cao. Trường đại học Hull luôn tự hào về chuyên môn trong quản lý môi trường và kỹ năng kinh doanh, các học giả của Hull luôn đi tiên phong trong vai trò nghiên cứu ung thư và loãng xương. Trường cũng có nhiều công trình nghiên cứu đóng góp cho sự phát triển cho ngàng công nghiệp sản xuất Vương quốc Anh.

University Of Hull

Trường đại học Hull xếp thứ 49 trong các trường đại học tại Anh(theo The Times Good University Guide 2013), được đánh giá là một trong 10 trường có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất nước Anh, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường có khuôn viên đẹp, thích hợp cho cả việc học lẫn vui chơi, giải trí. Trường bao gồm 470 khóa học và hàng trăm ngành học, đáp ứng nhu cầu của sinh viên và học phí cạnh tranh. Xem thêm thông tin du hoc anh hoặc các trường quốc tế tại đây

Anh là một trong những 'thiên đường' học tập của du học sinh.
Anh là một trong những 'thiên đường' học tập của du học sinh.

Hội sinh viên trường cũng tổ chức nhiều hoạt động xã hội bổ ích. Điều đặc biệt, hỗ trợ sinh viên quốc tế là một trong bốn hiệp hội sinh viên của 4 trường đại học nước Anh được trao giải Vàng năm 2012 do Hội liên hiệp sinh viên Vương quốc Anh đánh giá. Sinh viên tốt nghiệp đại học Hull hầu hết đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng (khoảng 91% sinh viên chọn đi làm ngay sau tốt nghiệp, số còn lại chọn học tiếp các chương trình cao hơn).

Ngành đào tạo của trường được sinh viên quốc tế yêu thích là: Kinh tế - kinh doanh; nghệ thuật thiết kế, nghệ thuật biểu diễn; khoa học và công nghệ; khoa học máy tính và công nghệ thông tin; y tế và sức khỏe; kiến trúc; truyền thông & báo chí.

Để vào trường học, đầu tiên, các bạn du học sinh cần đáp ứng điều kiện điểm tiếng Anh cho các khóa học: Dự bị đại học với điểm IELTS 5.5; Cử nhân điểm IELTS 6.0; Thạc sĩ có điểm IELTS 6.5.

Kỳ nhập học chính của trường vào tháng 2 và tháng 9. Các khóa học với chi phí ăn ở khoảng 180 triệu đồng một năm (6.000 bảng) và tiền học gồm:

Dự bị đại học: học phí khoảng 250-330 triệu đồng một năm (8.000 - 10.000 bảng).

Đại học: học phí khoảng 310-460 triệu đồng một năm (9.400- 14.000 bảng).

Thạc sĩ: Khoảng 390-460 triệu đồng một năm (11.760 - 14.000 bảng).

Bên cạnh đó, trường còn có học bổng dành cho sinh viên quốc tế với 100% học phí cho khóa học cử nhân năm học 2013 - 2014, kỳ nhập học tháng 9. Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 1/8.

Bạn có thể đóng góp ý kiến hoặc đặt câu hỏi về chủ đề này ngay tại ô Comment dưới đây

 Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giới thiệu về trường đại học quốc tế Hull tại Anh, du học anh, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Hỏi về học bổng
xin cho hỏi, điều kiện xét học bổng 100% là gì vậy kenhtuyensinh
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017