Giới thiệu về trường đại học Purdue tại Mỹ

Giới thiệu về trường đại học Purdue tại Mỹ: Purdue là trường đại học công lập tại thành phố West Lafayette, bang Indiana, Mỹ. Hiện nay, đây là trường đại học lớn nhất ở bang Indiana bởi số lượng sinh viên theo học và là trường đi đầu trong hệ thống Đại học Purdue

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học, trường quốc tế, đại học quốc tế

Trường đại học Purdue

Đại học Purdue là trường đại học công lập tại thành phố West Lafayette, bang Indiana, Hoa Kỳ. Purdue được thành lập năm 1869 khi quốc hội bang Indiana nhận được tài trợ tiền và đất từ một doanh nhân ở thành phố Lafayette tên là John Purdue.

  • Địa chỉ: 610 Purdue Mall, West Lafayette, IN 47907, Hoa Kỳ. Tỷ lệ chấp nhận: 68% (Năm 2012)
  • Điện thoại: +1 765-494-4600. Nhà sáng lập: John Purdue
  • Thành lập: 06 tháng năm, 1869. Tổng số nhân viên: 15.304

Giới thiệu về trường đại học Purdue tại Mỹ | Trường quốc tế

Purdue là đại học công lập tại thành phố West Lafayette (bang Indiana, Mỹ) gồm 8 trường đại học và 14 trường chuyên nghiệp thành viên cho học sinh, sinh viên thỏa sức lựa chọn ngành học.

Giới thiệu về trường đại học Purdue tại Mỹ

Đại học Purdue (Purdue) là trường đại học công lập tại thành phố West Lafayette, bang Indiana, Hoa Kỳ. Purdue được thành lập năm 1869 khi quốc hội bang Indiana nhận được tài trợ tiền và đất từ một doanh nhân ở thành phố Lafayette tên là John Purdue. Ngày nay, Purdue là trường đại học lớn nhất ở bang Indiana dựa theo số lượng sinh viên theo học, và là trường đi đầu trong Hệ thống Đại học Purdue. Xem thêm về hệ thống giáo dục Mỹ

Về học thuật, Purdue là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Các trường kỹ thuật, nông nghiệp, và quản lý tại Purdue rất đáng được chú ý, theo tạp chí US News and World Report, xếp hạng 6, 2 và 18 tại Mỹ (tương ứng theo thứ tự).

Purdue là trường đại học công lập tại thành phố West Lafayette, bang Indiana, Mỹ. Hiện nay, đây là trường quốc tế lớn nhất ở bang Indiana bởi số lượng sinh viên theo học và là trường đi đầu trong hệ thống Đại học Purdue. Đây cũng là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về học thuật. Purdue gồm 8 trường đại học và 14 trường chuyên nghiệp thành viên.

Trường xếp hạng 5 dựa trên đánh giá của các nhà sử dụng lao động tại Mỹ, theo tạp chí US News and World Report. Các thứ hạng bao gồm:

1. Chương trình kỹ thuật nông nghiệp và sinh học xếp hạng 2 tại Mỹ theo tạp chí US News and World Report.
2. Trường hàng không - du hành vũ trụ xếp hạng 4 theo tạp chí US News and World Report.
3. Trường kỹ thuật công nghiệp xếp hạng 4 theo tạp chí US News and World Report.
4. Trường kỹ thuật cơ khí xếp hạng 8 theo tạp chí US News and World Report.
5. Chương trình kỹ thuật máy tính xếp hạng 10 theo tạp chí US News and World Report.

Bên cạnh các chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh và tiến sĩ, trường Quản lý Krannert trực thuộc trường Purdue đào tạo và cấp văn bằng đại học trong các ngành kế toán, kinh tế, quản lý công nghiệp và quản trị được xếp hạng cao về chương trình đào tạo thạc sĩ.

Trường xếp hạng nhất trong vùng Mid-West, theo Wall Street Journal; hạng 2 trong ngành quản trị sản xuất - hoạt động, theo US News and World Report; hạng 3 trong ngành công nghiệp năng lượng và sản phẩm công nghiệp, theo Wall Street Journal;  hạng 8 trong ngành công nghệ thông tin, theo Wall Street Journal.

Trường xếp hạng 21 trong ngành tài chính, theo US News and World Report. Chương trình đào tạo tiến sĩ của Krannert xếp hạng 5. Trường có nhiều sinh viên nhận bằng tiến sĩ trong vòng 3 năm qua, theo Financial Times.

Theo: Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giới thiệu về trường đại học Purdue tại Mỹ, trường quốc tế, trường đại học tại Mỹ, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017