Giới thiệu về học viện Marketing Singapore

Giới thiệu về học viện Marketing Singapore (Marketing Institute of Singapore) MIS được thành lập để lãnh đạo quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh tại Singapore và khu vực. Giá trị gia tăng cao của các chương trình đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể nắm giữ ...

Sự kiện: Giáo dục / tuyển sinh / trường quốc tế / đại học quốc tế

Giới thiệu về học viện Marketing Singapore

Marketing Institute of Singapore Training Centre (MISTC) – Du học Singapore. Với một lịch sử sáng lập có niên đại từ năm 1973, Học viện Marketing Singapore củng cố danh tiếng của mình như là một trong những học viện giáo dục và đào tạo lâu đời nhất và uy tín nhất tại Singapore, trình độ chuyên môn đánh giá cao và được công nhận.

Giới thiệu về học viện Marketing Singapore: Marketing Institute of Singapore

Giới thiệu về học viện Marketing Singapore: Marketing Institute of Singapore

Cùng với các đối tác từ các trường đại học nổi tiếng thế giới, cũng như các cơ quan chuyên môn địa phương và khu vực, Học viện cung cấp nhiều chương trình bằng cấp kinh doanh từ chứng chỉ, văn bằng Diplom, bằng Cử nhân, Diploma Sau đại học và Thạc sĩ để phục vụ cho sự phát triển chuyên nghiệp và học tập của sinh viên. ( Học viện Marketing Singapore )

Học viện Marketing Singapore đạt chứng nhận Edutrust

Với chứng nhận EduTrust 4 năm từ Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore, MISTC được thành lập để lãnh đạo quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh tại Singapore và khu vực. Giá trị gia tăng cao của các chương trình đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể nắm giữ thành thạo trong các lĩnh vực khác nhau của doanh nghiệp và vị trí của mình cạnh tranh trong thị trường đông đúc hiện nay.

Trường miễn phí ghi danh trị giá 5,46 triệu đồng (321 SGD) cho học sinh đăng ký nhập học từ ngày 15/4 đến ngày 30/5. Tất cả những hồ sơ đăng ký trên sẽ nhập học khóa tháng 5 hoặc chậm nhất trong tháng 7.

Từ ngày 29/4, Học viện Marketing Singapore (MISTC) sẽ chuyển sang khu học xá mới ngay trung tâm Bugis (gần bên Thư viện quốc gia Singapore). Địa chỉ mới của nhà trường là 410 North Bridge Road (188726) gần các khu trung tâm thương mại và văn hóa. Các khóa học full-time sẽ được giảng dạy tại đây.

Giới thiệu về học viện Marketing Singapore: Marketing Institute of Singapore

Giới thiệu về học viện Marketing Singapore: Marketing Institute of Singapore

MISTC được nhận giải thưởng thưởng hiệu uy tín 2012 (Business Superbrand 2012). Giải thưởng quốc tế độc quyền này được trao cho thương hiệu thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn Superbrands và đánh dấu thành tựu về sự nổi tiếng và vị trí của nhà trường tại Singapore.

Thành lập năm 1973, trường đã đào tạo hơn 40.000 sinh viên chuyên ngành sales và marketing và cung cấp cơ hội làm việc rộng rãi cho hàng nghìn thành viên. MISTC còn là thành viên của Hiệp ước toàn cầu Liên Hiệp Quốc (The United Nations Global Compact - UNGC) - sáng kiến công dân tập thể lớn nhất thế giới. Ra đời 26/7/2000, UNGC thu hút hơn 8.000 người tham dự, gồm hơn 5.300 doanh nghiệp tại 130 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, MISTC còn vinh dự nhận được chứng nhận của Hội đồng Chứng nhận Anh quốc (British Accreditation Council - BAC). ( Các chương trình đào tạo tại học viện Marketing Singapore )

Giới thiệu về học viện Marketing Singapore: Marketing Institute of Singapore

MIS liên kết với các trường đại học của Anh đào tạo và cấp bằng như: Buckingham, Bristol.

Các chương trình đào tạo: tiếng Anh, chứng chỉ sales và marketing; Diploma về quản trị sales và marketing; cử nhân khoa học ngành thương mại và quản lý (do Đại học Buckingham cấp bằng); cử nhân marketing và thương mại quốc tế (do Đại học Tây Anh Bristol cấp bằng); chứng chỉ Graduate Diploma về marketing, quản trị thương mại; thạc sĩ quản trị kinh doanh và marketing quốc tế (do Đại học Buckingham cấp bằng); thạc sĩ quản trị quốc tế (do Đại học Tây Anh Bristol cấp bằng).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giới thiệu về học viện Marketing Singapore, Marketing Institute of Singapore Training Centre

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Tổng hợp từ VNE, du học duy tân

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017