Giảm 50% học phí khi đăng ký học tại các trường danh tiếng

Trung tâm INTO là một phần của 4 trường đại học danh tiếng tại Mỹ: Oregon State, South Florida, Colorado State, Marshall và 10 trường tại Vương quốc Anh, chịu trách nhiệm đào tạo các khóa Anh ngữ, chương trình năm nhất đại học

Sự kiện: Giáo dục / tuyển sinh / học bổng du học / du học / du học Mỹ


Giành 50% học phí tại trường đại học danh tiếng

Trường đại học Oregon State, South Florida, Colorado State hay Marshall đều có chất lượng đào tạo tốt, chuyên nghiệp và dành nhiều học bổng cho sinh viên.

Trung tâm INTO là một phần của 4 trường đại học danh tiếng tại Mỹ: Oregon State, South Florida, Colorado State, Marshall và 10 trường tại Vương quốc Anh, chịu trách nhiệm đào tạo các khóa học Anh ngữ, chương trình năm nhất đại học, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học tại các trường đại học trên cũng như tại nhiều trường đại học khác. Chương trình học đa dạng, bao gồm tất cả các chuyên ngành.

Đại học Oregon State (OSU)

OSU có bề dày lịch sử hơn 100 năm, tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon - một trong những bang có phong cảnh đẹp và khí hậu ôn hoà nhất nước Mỹ. Trường thuộc top 150 thế giới, top 70 trong số hơn 4.000 trường đại học Mỹ (Theo Shanghai Jiaotong); xếp hạng 139 quốc gia; chương trình Cử nhân kinh doanh xếp hạng 115, Cử nhân kỹ thuật xếp hạng 78 (US News & World Report).

Trường gồm có 100 chương trình MBA toàn cầu (Aspen Institute), học bổng 2.500 - 25.000 USD cho các chương trình Pathway. Sinh viên Pathway đạt GPA 3.4 được cấp 6.000 USD cho năm hai đại học. Học bổng tới 13.500 USD một năm cho chương trình cử nhân. Tham khảo thêm tại đây.

Giảm 50% học phí khi đăng ký du học tại các trường danh tiếng

Chương trình học của các trường đại học tại Mỹ và Vương quốc Anh luôn đa dạng, bao gồm tất cả các chuyên ngành.

Đại học South Florida (USF)

USF là trường đại học lớn thứ 9 ở Mỹ, tọa lạc tại thành phố Tampa xinh đẹp trên bờ Tây Florida, cách Orlando, công viên Disney World nổi tiếng 1,5 giờ xe chạy. Tampa là một trong 10 địa điểm nổi tiếng về cơ hội việc làm liên quan tới lĩnh vực công nghệ. Trường còn thuộc top 40 đại học công lập hàng đầu ở Mỹ (Theo Carnegie Foundation)

Ngoài ra, USF có 20 chương trình sau đại học nằm trong top 100 (theo US News & Report 2010). học bổng trị giá từ 1.000 USD đến 5.000 USD áp dụng với các chương trình Pathway. Học bổng cho sinh viên cử nhân đến 9.000 USD một năm. Tham khảo thêm tại đây.

Colorado State University

Thành lập năm 1870, toạ lạc tại Fort Collin, bang Colorado, thuộc top 6 những nơi tốt nhất để sinh sống, top 5 thành phố học thuật tại Mỹ (Tạp chí Money), top 40 đại học công lập hàng đầu quốc gia (Carnegie Foundation), top 100 đại học hàng đầu Mỹ và top 200 thế giới (Shanghai Jiaotong University).

Colorado còn là một trong những trường đào tạo kinh doanh tốt (Theo Business Week). Học bổng của trường lên tới 50% học phí cho chương trình năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ; từ 1.000 đến 9.000 USD có thể duy trì cho 4 năm cử nhân.

Marshall University

Thành lập năm 1837, cách Charleston - thủ phủ của bang West Virginia một giờ lái xe. Trường tự hào cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao với học phí vừa phải, 17.000 USD một năm. Marshall được kiểm định bởi các cơ quan kiểm định cao nhất về kinh doanh như AACSB, kỹ thuật ABET và nhiều cơ quan kiểm định các chuyên ngành khác.

Trường xếp hạng thứ 16 đại học công lập khu vực phía Nam (U.S. News & World Report 2013); xếp hạng 41 đại học khu vực phía Nam (U.S. News & World Report 2013); thuộc 50 đại học tốt nhất Mỹ & Canada chuyên ngành Game Design (The Princeton review); thạc sĩ Pháp y xếp hạng nhất tại Mỹ (American Board of Criminalistics). Học bổng lên tới 5.000 USD cho các chương trình Pathway.

Giảm 50% học phí khi đăng ký du học tại các trường danh tiếng

4 đại học tại Mỹ đều thuộc top những trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng.

Theo các cuộc khảo sát thường niên tại những trường đại học trên, sinh viên quốc tế học qua các khoá dự bị hoặc năm nhất đại học của INTO có kết quả học tốt hơn so với những bạn vào thẳng các trường. Trường nhận học sinh tốt nghiệp phổ thông Nga (11 năm), GCSE, O-Level. Các bạn học sinh sẽ được kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí thay thế IELTS/ TOEFL ngay tại văn phòng Visco.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin về học bổng và học bổng du học các nước qua email tại ô bên dưới. Tham khảo thêm các bài viết về tư vấn du học hoặc công ty tư vấn du học Uy tín.

Theo VNExpress ( Xem tin gốc )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giảm 50% học phí khi đăng ký học tại các trường danh tiếng, du học, thông tin du học, trường đại học, trường quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017