Giải pháp tiết kiệm chi phí khi học tại các trường cao đẳng cộng đồng

Giải pháp tiết kiệm chi phí khi học tại các trường cao đẳng cộng đồng: Trường có thế mạnh đào tạo nhiều lĩnh vực ngành nghề, đặc biệt về kỹ thuật, đảm bảo cho sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Các ngành gồm: kỹ thuật bảo dưỡng hàng không, phi công ...

>>  Giáo dục, trường quốc tế, đại học quốc tế, cao đẳng quốc tế

Giảm thiểu chi phí khi học cao đẳng cộng đồng

Các ngành gồm: kỹ thuật bảo dưỡng hàng không, phi công, bảo dưỡng và cơ khí công nghiệp... của trường có chi phí học tập thấp, tương đương 63 triệu đồng một học kỳ (tiết kiệm tối thiểu 315 triệu đồng một năm so với các trường đại học khác).

Nằm tại thành phố nhỏ xinh, được mệnh danh "thành phố đáng sống của Mỹ" - Eugene (bang Oregon), Lane là một trong những trường cao đẳng cộng đồng có chương trình thực tập lớn nhất quốc gia. Khi tham gia học tập tại đây, các sinh viên sẽ được đảm bảo 100% cơ hội thực tập trong quá trình học và nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp theo phương châm đào tạo thực tế.

image001.jpg

Eugene (bang Oregon) được mệnh danh "thành phố đáng sống của Mỹ".


Cao đẳng Lane còn là trường duy nhất ở bang Oregon làm thành viên của tổ chức quốc tế liên minh vì đổi mới (League for Innovation) danh tiếng tại Mỹ từ năm 1973 cho tới nay. Trường có thế mạnh đào tạo nhiều lĩnh vực ngành nghề, đặc biệt về kỹ thuật, đảm bảo cho sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Các ngành gồm: kỹ thuật bảo dưỡng hàng không, phi công, bảo dưỡng và cơ khí công nghiệp, vận hành hệ thống máy tính, trợ lý phòng khám, kỹ thuật lưu trữ thông tin y tế, kỹ thuật Diesel, sửa chữa ô tô... của trường có chi phí học tập thấp, tương đương 63 triệu đồng một học kỳ (tiết kiệm tối thiểu 315 triệu đồng một năm so với các trường đại học khác).

image002.jpg

Khi tham gia học tập tại đây, các sinh viên sẽ được đảm bảo 100% cơ hội thực tập trong quá trình học và nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp theo phương châm đào tạo thực tế.


Ngoài ra, nếu muốn nâng cao bằng cấp, sinh viên của Cao đẳng Lane còn được chuyển tiếp lên nhiều trường đại học nổi tiếng như: University of Oregon, Portland State University, University of Washington, Stanford University, Montana State University, Georgetown University... Ngoài chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, bằng cấp có giá trị quốc tế, trường còn có môi trường học tập yên bình, an toàn với phong cảnh thiên nhiên trù phú, cộng đồng văn hóa đa dạng và con người thân thiện, giúp sinh viên dễ giao lưu, hòa nhập với môi trường mới.

image003.jpg

Lane là một trong những trường cao đẳng cộng đồng có chương trình thực tập lớn nhất quốc gia.


Châu Nguyễn - cựu sinh viên của trường, chia sẻ: "Học tập tại Lane trước khi chuyển tiếp vào Đại học Oregon là một trong những quyết định sáng suốt của tôi. Trong suốt thời gian học tập, tôi đã nhận được nhiều sự hỗ trợ nhiệt tình của các giảng viên. Môi trường học tập tốt ở đây đã tạo cơ hội cho tôi mở mang kiến thức, hội nhập với thế giới và tự tin vào bản thân".
Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin từ các công ty tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới!

Theo Infonet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giải pháp tiết kiệm chi phí khi học tại các trường cao đẳng cộng đồng, trường cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, du học, chi phí du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017