Gần 300 hồ sơ tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào ĐH Ngoại Thương

Hồ sơ tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng Đại học Ngoại Thương có 277 hồ sơ, trong đó 53 hồ sơ tuyển thẳng là các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, Hội thi khoa học kỹ thuật, môn tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung và tiếng Nhật..

Sự kiện: Tuyển sinh điểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Hồ sơ tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng Đại học Ngoại Thương

Trường ĐH Ngoại thương vừa công bố lượng hồ sơ “khủng” của các thí sinh đăng ký tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào trường.

Theo đó, tổng số có đến 277 hồ sơ, trong đó có 53 hồ sơ tuyển thẳng.

Theo quy định của Trường ĐH Ngoại thương, mỗi thí sinh chỉ nộp một bộ hồ sơ hoặc đăng ký tuyển thẳng hoặc đăng ký ưu tiên xét tuyển hoặc đăng ký xét tuyển thẳng. Thí sinh nộp nhiều hồ sơ coi như không hợp lệ và không được hưởng ưu tiên.

Hồ sơ tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng Đại học Ngoại Thương

Hồ sơ tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng Đại học Ngoại Thương

Hồ sơ cần ghi rõ tên ngành và tên chuyên ngành trong mục “Ngành đăng ký” của Phiếu đăng ký. Thí sinh đăng ký ưu tiên xét tuyển vào Trường ĐH Ngoại thương phải dự thi tại Trường ĐH Ngoại thương.

Với đối tượng tuyển thẳng là các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, Hội thi khoa học kỹ thuật, môn tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung và tiếng Nhật, Trường tuyển thẳng vào các ngành: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung và Ngôn ngữ Nhật.

Thí sinh đạt nhất, nhì, ba kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT, tốt nghiệp THPT năm 2014 các môn Toán, Lý, Hóa, Tin học, Văn, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Nhật, sau khi thi tuyển sinh ĐH theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT, có điểm thi đại học đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định trở lên, không có môn nào bị điểm 0 được ưu tiên xét tuyển vào ngành đăng ký xét tuyển.

Theo Giáo dục thời đại, chttp://giaoducthoidai.vn/giao-duc/gan-300-ho-so-tuyen-thang-uu-tien-xet-tuyen-vao-dh-ngoai-thuong-153655-v.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gần 300 hồ sơ tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào ĐH Ngoại Thương, Đại học Ngoại Thương, tuyển thẳng, xét tuyển

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017