FTUer It’s Me: Cuộc thi tìm hiểu bản lĩnh sinh viên ĐH Ngoại Thương

It's Me là cuộc thi uy tín nhằm tìm kiếm gương mặt sinh viên ưu tú trở thành "đại sứ" đại diện cho tài trí của trường ĐH Ngoại Thương. Và từ cuộc thi ấy mà hình ảnh của chàng trai Đinh Đức Tâm đã trở hiện tượng của giới trẻ năm 2011

Sinh viên đại học Ngoại Thương đang săn giải thưởng 300 triệu đồng

FTUER It’s Me là một hành trình tìm kiếm những bản lĩnh của trường Đại Học Ngoại Thương. Và cứ mỗi 2 năm, hành trình ấy lại bắt đầu. It's Me là cuộc thi uy tín nhằm tìm kiếm gương mặt sinh viên ưu tú trở thành "đại sứ" đại diện cho tài trí của trường ĐH Ngoại Thương. Và từ cuộc thi ấy mà hình ảnh của chàng trai Đinh Đức Tâm đã trở  hiện tượng của giới trẻ năm 2011 với phần thi "Vì Sao Phải Nói Nhiều". Năm nay cuộc thi tiếp tục được tổ  chức đang thu hút giới trẻ khá quan tâm không chỉ trong phạm vi trong trường mà đã vươn xa ra ngoài các trường ĐH khác.


Sinh viên Ngoại Thương đang săn giải thưởng 300 triệu đồng

Hành trình FTUER It’s Me 2013

Hành trình It’s Me 2013 sẽ có 5 cột mốc quan trọng.Cột mốc đầu tiên mở màn cho chuyến tìm kiếm bản thân thú vị này mang tên “Tôi hiểu biết” với những câu hỏi về Kiến thức, Kinh tế, Lịch sử - Văn hóa - Xã hội, Logic, 20 năm Hình thành và Phát triển của ĐH Ngoại thương cơ sở 2.Cột mốc thứ 2 với tên gọi “Tôi có thể” sẽ là nơi phô diễn tài năng của các bạn sinh viên. Cột mốc thứ mang tên “Tôi độc đáo” nối tiếp vòng 4 “Tôi năng động”hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên. Bên cạnh đó, còn có các buổi training thú vị dành cho các thí sinh tham gia. Và cuối cùng, đêm Gala chung kết – điểm sáng rực rỡ cuối chặng đường sẽ hé lộ chân dung Bản lĩnh Ngoại Thương 2013.

Sinh viên Ngoại Thương đang săn giải thưởng 300 triệu đồng

Poster của cuộc thi năm nay do các bạn trẻ Ngoại Thương thiết kế

Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến hơn 300 triệu VNĐ. Cuộc thi sẽ bắt đầu nhận đăng kí từ ngày 26/2 đến 8/3 tại sảnh A trường Đại học Ngoại Thương CS II và BTC cũng đã chuẩn bị sẵn một bất ngờ nho nhỏ dành cho các bạn tại bàn đăng kí trước ngày 1/3.

Hình thức đăng ký như sau:

Mua mã số dự thi tại bàn đăng ký, sau đó truy cập vào website chính thức của chương trình www.ftueritsme.com, vào mục đăng ký điền đầy đủ thông tin và xác nhận theo như yêu cầu.

Đinh Đức Tâm - Quán Quân cuộc thi năm 2011

Chi tiết, liên hệ người phụ trách đăng kí: Bạn Trần Thị Ngọc Châu với số điện thoại: 0120.364.70.72 – email: [email protected]

Đây không chỉ là một sân chơi với nhiều thử thách để các thí sinh có thể thỏa sức thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và cá tính riêng của mình, mà còn là nơi giúp họ có thêm cơ hội phát huy những tiềm năng của bản thân.

Hướng tới đối tượng là sinh viên Đại học Ngoại Thương cơ sở 2, FTUER It’s Me là sân chơi để các bạn sinh viên học hỏi, giao lưu và thể hiện bản lĩnh, trí tuệ của bản thân. Cuộc thi mong muốn sẽ trở thành sợi dây gắn kết các bạn sinh viên lại với nhau. Đồng thời, tìm kiếm và phát huy hơn nữa tài năng cũng như sức sáng tạo của sinh viên Ngoại Thương nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.

FTUER It’s Me hứa hẹn mang đến một hành trình đầy bất ngờ và thú vị qua cả 4 vòng thi và các buổi training hữu ích, bao gồm:

·Trainning Xây dựng thương hiệu bản thân          03/03

Vòng 1: Tôi hiểu biết                                     10/03

Vòng 2: Tôi có thể                                         17/03

·Training Tư duy sáng tạo và hùng biện               20/03 – 05/04

Vòng 3: Tôi độc đáo                                      07/04

·Training Khả năng kinh doanh, kinh tế               10/04

Vòng 4: Tôi năng động                                 14/04

·Cuối cùng: Gala chung kết                                  27/04

Theo Thebox

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

FTUer It’s Me: Cuộc thi tìm hiểu bản lĩnh sinh viên ĐH Ngoại Thương, FTUER It’s Me, sinh viên, đại học ngoại thương, trường đại học Ngoại Thương

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017