Flashcard yêu thương bản thân

Bộ Thẻ yêu thương: Yêu bản thân gồm 30 thẻ, mỗi thẻ gồm hai mặt, mặt trước là những câu châm ngôn, những câu nói nổi tiếng hoặc những lời khuyên bổ ích, mặt sau là những dòng kẻ trống để bạn có thểghi những điều cần thiết...

>> Flashcard yêu thương bản thân

Thông tin giới thiệu Flashcard yêu thương bản thân


Tác giả: Nhiều tác giả
Số trang: 30 thẻ Hình thức bìa: Flash card
Kích thước: Ngày xuất bản: 9/2012
Trọng lượng:  gram

 

Giới thiệu nội dung:

Cuộc sống ngày càng bận rộn và chúng ta ngày càng phải đối mặt với nhiều căng thẳng mệt mỏi. Có đôi khi ta thấy cuộc sống của mình đầy những chán nản, mệt mỏi, thấy mình thật cô đơn và lạc lõng. Làm thế nào để thay đổi cuộc sống này đây?


Câu trả lời bắt đầu chính từ việc tạo lập và nuôi dưỡng những thói quen tốt của mình. Bộ sản phẩm “Thẻ yêu thương” của công ty TNHH HR4U sẽ là một người bạn đồng hành thân thiết với bạn để xây dựng những thói quen tốt của bản thân.

 


 

Maxwell Maltz -bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kì, tác giả cuốn “Tâm lý – Điều khiển” (1960) đã chỉ ra rằng: nếu muốn tạo dựng một thói quen, bạn phải làm nó trong ít nhất 21 ngày liên tục. Dựa trên ý tưởng đó, 30 tấm “Thẻ yêu thương” là 1 hành trình 30 ngày giúp bạn nhận thấy sẽ thay đổi rõ rệt trong cuộc sống của mình từ những thói quen của bản thân.

Thẻ yêu thương” tập trung vào 3 chủ đề chính: “Yêu bản thân”, “Kiểm soát stress” và “Lòng biết ơn”.

 

 

Bộ Thyêu thương: Yêu bn thân gồm 30 thẻ, mỗi thẻ gồm hai mặt, mặt trước là những câu châm ngôn, những câu nói nổi tiếng hoặc những lời khuyên bổ ích, mặt sau là những dòng kẻ trống để bạn có thểghi những điều cần thiết như: “Hãy tìm một điều ở bản thân mình mà bạn cho là đáng yêu và đáng trân trọng?”, “Bạn đã làm gì đểthểhiện tình yêu bản thân?”,...

Vì sao bạn cần yêu bản thân?

Yêu bản thân không có nghĩa là sự ích kỷ, chỉ biết đến lợi ích cá nhân mà quên đi lợi ích của người khác, yêu bản thân là khả năng nhận biết và nâng niu những sự khác biệt, chấp nhận những nhược điểm của bản thân mình và tìm cách để mình trở nên tốt hơn.

 

 

Nhận thức được những điều không hoàn hảo của bạn, bạn sẽ học được cách tự tha thứ, từ đó động viên mình cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống. Ngoài ra, yêu bản thân còn là đề cao trách nhiệm với bản thân mình, để có thể chăm sóc bản thân tốt nhất, từ đó bạn sẽ có một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái... đó là nguồn năng lượng tốt để tạo ra cuộc sống mà bạn mơ ước.

 

 

Khi một người học được cách yêu bản thân, bạn cũng sẽ học được cách yêu người khác. Khi học được cách tha thứ cho chính mình, bạn cũng sẽ có khả năng cảm thông và tha thứ cho người khác. Khi học được cách tôn trọng chính mình, bạn cũng sẽ biết tầm quan trọng của việc tôn trọng người khác. Điều đóp mang lại cho bạn sự bình an trong tâm hồn, giúp bạn cảm nhận và trân trọng cuộc sống. Và một cách tự nhiên, bạn cũng sẽ nhận được tình yêu thương, sựquý trọng của mọi người.

Phương pháp sử dụng thẻ:

Bạn có thể để thẻ trong phòng ngủ hoặc trong phòng làm việc và tạo thói quen sử dụng bộ thẻ ít nhất trong 30 ngày liên tục. Bạn có thể rút theo thứ tự hoặc rút ngẫu nhiên từng thẻ nhưng lưu ý xếp riêng những thẻ đã dùng để có thể luôn rút được thẻ mới. Thẻ được thiết kế giống như tờ phân trang của quyển sách nên dễ dàng cho bạn mang theo để xem lại và suy ngẫm về ý nghĩa của chúng cũng như những điều bạn đã viết ra.

 

 

>> Flashcard Blueup IELTS trọn bộ 6 tập

>> 101+ ý tưởng quản lý thời gian

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Flashcard yêu thương bản thân, Flashcard yêu thương bản thân, flashcard hot nhất 2012, flashcard cho teen, flashcard bộ thẻ yêu thương, trọn bộ flashcard yêu thương bản thân, giới thiệu flashcard yêu thương bản thân,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


 

 

Kenhtuyensinh (theo solo)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017