Dự kiến ngày 8/8 có điểm sàn

Dự kiến công bố điểm sàn đại học 2014 vào ngày 8/8; Hiện tại, cả nước có hơn 100 trường công bố điểm thi, điểm chuẩn dự kiến. Các trường mới công bố điểm thi như: Học viện Hàng không, ĐH Lạc Hồng..

Dự kiến công bố điểm sàn đại học 2014 vào ngày 8/8

Theo Thứ trưởng GD&ĐT Bùi Văn Ga, Bộ GD&ĐT đã ký quyết định thành lập “Hội đồng xác định tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào” và dự kiến, ngày 8/8 hội đồng này sẽ họp và công bố điểm sàn tuyển sinh cho năm 2014

Các trường ĐH, CĐ đang trong quá trình lên điểm để có thể công bố và dự kiến điểm chuẩn vào trường.

ĐHKH Tự nhiên (ĐHQG HN) dự báo điểm chuẩn năm nay cao hơn năm trước từ 0,5 đến 1,0 điểm; cụ thể, điểm chuẩn vào trường này sẽ vào khoảng 19,0 đến 24,0 điểm tùy theo từng ngành.

Học viện Bưu chính viễn thông dự báo điểm chuẩn bằng năm ngoái: từ 18,0 đến 19, 5 điểm tùy theo ngành.

ĐH Hàng hải (Hải Phòng) dự báo tuyển từ 14- 20 điểm theo các ngành khác nhau. ĐH Thủy lợi dự kiến điểm tuyển bằng năm trước: ngành thấp nhất là 15,0 điểm; ngành cao nhất cao hơn năm trước: 15,0 điểm.

Đại học Lạc Hồng dự kiến điểm chuẩn 2014

Sáng nay 25.7, Trường ĐH Lạc Hồng chính thức công bố điểm thi đại học 2014. Thạc sĩ Lâm Thành Hiển, Phó hiệu trưởng nhà trường, cho biết mặt bằng điểm thi trung bình của trường năm nay cao hơn mọi năm, số thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên cũng cao hơn nhiều năm trước.Trường cũng đã công bố thủ khoa ở các khối thi.

Cụ thể, thủ khoa khối A là thí sinh Lâm Hiếu Thiện được 23,5 điểm (tỉnh Tây Ninh), khối A1 là Lê Trần Hà được 21 điểm (tỉnh Bình Định), khối B là Lương Thị Thảo Vy được 23 điểm (TP.Hồ Chí Minh), khối C là Huỳnh Anh Phi được 20,5 điểm (tỉnh Lâm Đồng) và khối D là Phạm Việt Tuấn được 21 điểm (tỉnh Đồng Nai).

Dự kiến điểm trúng tuyển của trường ở tất cả các ngành, nguyện vọng 1 sẽ bằng với điểm sàn của Bộ GD-ĐT (trừ ngành Dược học sẽ cao hơn 1 đến 2 điểm). Trường giành 70% chỉ tiêu trong tổng số 2.280 chỉ tiêu được Bộ GD-ĐT cho phép tuyển sinh để xét tuyển nguyện vọng 1, 30% chỉ tiêu còn lại giành để xét tuyển bổ sung. Ngoài ra trường còn xét tuyển ĐH bằng học bạ THPT theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD-ĐT.

Tổng hơp TPO http://www.tienphong.vn/giao-duc/du-kien-ngay-88-co-diem-san-739535.tpo

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dự kiến ngày 8/8 có điểm sàn, điểm sàn, điểm sàn đại học, điểm sàn 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017