Dự kiến kế hoạch tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp 2016

Bộ GD&ĐT yêu cầu các bộ, ngành có cơ sở đào tạo trung cấp chuyên nghiệp (TCCN); các Sở GD&ĐT báo cáo về Bộ kết quả công tác tuyển sinh TCCN năm 2015 và dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2016.

Dự kiến kế hoạch tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp 2016

Theo đó, trong báo cáo kết quả công tác tuyển sinh TCCN năm 2015 đề nghị nêu rõ tổng chỉ tiêu thực tế được thông báo, số lượng thí sinh trúng tuyển, số lượng thí sinh nhập học của từng trường thuộc phạm vi quản lý của bộ, ngành hoặc địa phương.

Số liệu thống kê trong báo cáo phải chính xác và điền đầy đủ nội dung các ô theo quy định, nội dung nào không có số liệu thì ô đó để trống, không cắt bớt, sửa đổi cấu trúc biểu mẫu.

Kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2016 chỉ dự kiến các trường đối với các ngành học đã được phê duyệt mở ngành đào tạo (tính đến thời điểm báo cáo).

Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu các bộ, ngành có cơ sở đào tạo TCCN, các Sở GD&ĐT đôn đốc các trường thuộc phạm vi quản lý của bộ, ngành hoặc địa phương thực hiện đúng các quy định tại Thông tư số 21/2010/TTLT-BTC-BGDĐT và Thông tư số 25/2013/TTLT-BTC-BGDĐT của liên Bộ Tài chính - Bộ GD&ĐT về việc nộp lệ phí tuyển sinh TCCN.

Đồng thời, báo cáo những thay đổi về khu vực tuyển sinh, mã tỉnh (thành phố), quận (huyện), thị xã so với năm 2015 (tính đến thời điểm nộp báo cáo), để Bộ GD&ĐT điều chỉnh và đăng tải trên tài liệu “Thông tin về tuyển sinh TCCN năm 2016” và website của Bộ GD&ĐT.

Nếu trong báo cáo của Sở GD&ĐT không có nội dung này, Bộ GD&ĐT coi như địa phương đó không có sự thay đổi về khu vực tuyển sinh và mã tuyển sinh.

Bộ GD&ĐT đề nghị các bộ, ngành, các Sở GD&ĐT chủ động triển khai tới các trường thuộc phạm vi quản lý (Bộ GD&ĐT không trực tiếp triển khai nội dung này tới các cơ sở đào tạo TCCN trên cả nước), đồng thời chịu trách nhiệm về việc thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn các nội dung nói trên.

Bộ GD&ĐT sẽ không thông báo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016 và không đăng tải thông tin tuyển sinh của các trường trên tài liệu “Thông tin về tuyển sinh TCCN năm 2016” và website của Bộ GD&ĐT đối với những đơn vị không báo cáo về Bộ GD&ĐT theo các quy định trên.

Để thuận tiện cho việc thống kê số liệu tuyển sinh năm 2015 và biên tập tài liệu “Thông tin về tuyển sinh TCCN năm 2016”, đề nghị các đơn vị tải các biểu mẫu báo cáo trên website: www.moet.gov.vn, mục tin tức Giáo dục chuyên nghiệp.

Báo cáo tổng hợp kết quả công tác tuyển sinh TCCN năm 2015 và dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2016 (bản in) của các Bộ, ngành và Sở GD&ĐT gửi về Bộ GD&ĐT (Vụ Giáo dục chuyên nghiệp) - trước ngày 10/1/2016, đồng thời gửi các tệp (bản mềm) theo địa chỉ email: [email protected]

Theo Giáo dục thời đại, nguồn: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/du-kien-ke-hoach-tuyen-sinh-trung-cap-chuyen-nghiep-2016-1434239-v.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dự kiến kế hoạch tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp 2016, tuyển sinh, công tác tuyển sinh, kế hoạch tuyển sinh, trung cấp chuyên nghiệp, chỉ tiêu tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017