Dự kiến 30/3, phát hành cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ" năm 2016

Để kịp thời phục vụ thí sinh làm hồ sơ ĐKDT (1/4/ - 30/4/2016), bắt đầu từ ngày 30/3/2016, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chính thức phát hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016”.

Dự kiến 30/3, phát hành cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ" năm 2016

Để đáp ứng nhu cầu của thí sinh, phụ huynh và xã hội về những thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016. Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đang xuất bản cuốn sách “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016”.

Bộ sách được biên soạn thành 2 tập, tập 1 có tựa đề “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 của các trường thuộc các tỉnh phía Bắc (từ tỉnh Quảng Trị trở ra)”.

Tập 2 có tựa đề “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 của các trường thuộc các tỉnh phía Nam (từ Thừa Thiên Huế trở vào)”.

Dự kiến 30/3, phát hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016”Tập 1 có tựa đề “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 của các trường thuộc các tỉnh phía Bắc (từ tỉnh Quảng Trị trở ra)”.

Chiều ngày 29/3, trao đổi nhanh với PV, ông Nguyễn Văn Tùng - Phó Tổng biên tập NXB Giáo dục Việt Nam cho biết: "Dự kiến từ ngày 30/3 cuốn sách sẽ chính thức được phát hành nhưng hiện tại sách đang được in dưới nhà in và chúng tôi đang làm thủ tục để phát hành bộ sách, hy vọng mọi thủ tục sớm được hoàn tất để có thể phát hành sách đúng như dự kiến".

Đây là tài liệu cung cấp những thông tin cần thiết về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016.

Cụ thể là những điều cần ghi nhớ của thí sinh tham gia thi tuyển; lịch công tác tuyển sinh; danh sách các cụm thi; bảng phân chia khu vực tuyển sinh; Mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã,…

Những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc…; ngành đào tạo, mã ngành tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh do các trường đăng ký, phương thức tuyển sinh, các tiêu chí xét tuyển, mức học phí và các thông tin quan trọng khác.

Dự kiến 30/3, phát hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016”Tập 2 có tựa đề “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 của các trường thuộc các tỉnh phía Nam (từ Thừa Thiên Huế trở vào)”.

Cuốn sách sẽ giúp thí sinh có đầy đủ thông tin tổng hợp để so sánh, lựa chọn trường phù hợp với nguyện vọng, điều kiện và khả năng học tập của mình.

Tài liệu được sưu tầm, tuyển chọn và cập nhật đến ngày 25/3/2016 trên cơ sở thông tin đã công bố công khai trên các phương tiện truyền thông và các thông tin do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc cung cấp và chịu trách nhiệm.

Theo Pháp luật plus, nguồn: http://www.phapluatplus.vn/du-kien-30-3-phat-hanh-cuon-nhung-dieu-can-biet-ve-tuyen-sinh-dh-cd-nam-2016-d9636.html


Xem thêm thông tin tuyển sinh năm 2016, tra cứu điểm thi tốt nghiệp tại kenhtuyensinh.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dự kiến 30/3, phát hành cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ" năm 2016, Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH CĐ 2016, tuyển sinh 2016, kỳ thi THPT Quốc gia, thông tin tuyển sinh, công tác tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017