Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn

(Thông tin du học) Trung tâm Giáo dục Quốc tế StudyLink International là đơn vị Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Le Cordon Bleu Australia tại Việt Nam, hỗ trợ trọn gói miễn phí cho các hồ sơ du học.
Sự kiện: Thông tin du học, thủ tục du học

Khi tham gia buổi hội thảo giới thiệu Học viện Le Cordon Bleu - Australia, bạn có cơ hội nhận học bổng đến 10.000 AUD cho các khóa cử nhân và cao học tại cơ sở Adelaide và Sydney.

Buổi hội thảo giới thiệu chương trình học và các cơ hội học bổng, nghề nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn của Học viện Le Cordon Bleu - Australia diễn ra từ 17 đến 19h vào thứ tư 18/5 tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế StudyLink International 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai quận 1, TP HCM.


Hình minh hoạ, chủ đề thủ tục du học, thông tin du học

Ngoài ra, trung tâm StudyLink International hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi nghệ thuật ẩm thực và dịch vụ nhà hàng - khách sạn tại Học viện Le Cordon Bleu Australia 3.000.000 đồng vé máy bay và học bổng trị giá 1.000.000 đồng cho khóa luyện thi IELTS tại trung tâm (hồ sơ đăng ký trước ngày 30/6).

Học viện Le Cordon Bleu - Australia có 3 cơ sở tại TP Adelaide bang Nam Australia, Melbourne bang Victoria và Sydney. Le Cordon Bleu - Australia đào tạo hơn 2.000 sinh viên mỗi năm chuyên về các lĩnh vực nghệ thuật nấu ăn, quản trị khách sạn du lịch từ các khóa dạy nghề, cao đẳng đến cử nhân và cao học. Trường giảng dạy đầy đủ các khóa học đa dạng từ: Anh văn, Nghệ thuật nấu ăn, Nghệ thuật làm bánh, Quản trị nhà hàng - khách sạn, Cử nhân kinh doanh chuyên ngành nhà hàng - khách sạn và Thạc sĩ quản trị nhà hàng - khách sạn...Le Cordon Bleu là học viện chuyên về ẩm thực Pháp và các chuyên ngành dịch vụ nhà hàng - khách sạn có trụ sở tại 8 quốc gia trên thế giới (Pháp, Anh, Australia, Nhật, Hàn Quốc, Canada, Mexico, Peru), với hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy, bằng cấp được công nhận và đánh giá cao trên thế giới.
 
Học viện cũng thiết kế những khóa học kết hợp giữ chuyên môn tay nghề cao trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn và những khóa học về kỹ năng quản.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học, thủ tục du học qua email tại ô bên dưới.

 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, du hoc uc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017