Du học tại chỗ tại British University Vietnam?

Du học tại chỗ tại British University Vietnam? Để đăng ký xét tuyển trực tiếp vào trường British University Vietnam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ và tham dự phỏng vấn trực tiếp....

Sự kiện: Giáo dục, du học, trường quốc tế, cao đẳng quốc tế, đại học quốc tế.

Vượt vũ môn' bằng cách du học tại chỗ

Kết thúc kỳ thi đại học năm nay, các thí sinh dự thi khối ngành Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng có thêm một cơ hội "vượt vũ môn" để được chắc chắn nhập học tại những trường đại học sáng giá của Anh ngay tại Việt Nam. Đây là thông tin mới theo nguồn tin của trường British University Vietnam khi đưa ra thông báo tuyển sinh vào học các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Kế toán và Marketing cấp bằng của trường Đại học London và Đại học Staffordshire (Anh quốc).

Du học tại chỗ tại British University Vietnam?

Việc tuyển chọn sinh viên của đại học British University Vietnam không căn cứ vào điểm thi đại học trong nước của thí sinh mà thực hiện theo hình thức xét tuyển dưới sự cho phép của Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam.

Học sinh có thể đăng ký tham dự "Ngày tuyển sinh trực tiếp" tại Đại học Anh quốc Việt Nam tại đây để có cơ hội được nhận 10 triệu đồng học phí và miễn phí kiểm tra tiếng Anh. Bắt đầu từ 9h - 12h, hai ngày thứ bảy và chủ nhật, 20 và 21/7, British University Vietnam (BUV) sẽ tổ chức chương trình xét tuyển nhập học trực tiếp đại học dành cho các thí sinh năm nay tại trụ sở 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Theo ban tuyển sinh của British University Vietnam, để đăng ký xét tuyển trực tiếp vào trường, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ và tham dự phỏng vấn trực tiếp. Khi đến tham dự ngày xét tuyển, phụ huynh và học sinh chú ý mang theo hồ sơ xét tuyển bao gồm: Học bạ THPT; Giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời) và đơn đăng ký. Đăng ký xét tuyển tại British University Vietnam trong dịp này, các sĩ tử còn có cơ hội nhận học bổng bán phần và học bổng toàn phần Hoàng tử Anh Andrew có giá trị lên tới 600 triệu đồng (đăng ký ngay học bổng tại đây). Ngoài ra, học sinh có cơ hội nhận ưu đãi 10 triệu đồng học phí và miễn phí kiểm tra tiếng Anh khi đăng ký nhập học từ ngày 15/7 đến 21/7.

Việc tuyển chọn sinh viên của đại học British University Vietnam không căn cứ vào điểm thi đại học trong nước của thí sinh mà thực hiện theo hình thức xét tuyển dưới sự cho phép của Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam, Cơ quan Giám sát chất lượng giáo dục Anh (QAA) và hai trường Đại học London và Đại học Staffordshire (Anh Quốc). Đây được xem là một hướng đi mới của nhiều bậc phụ huynh và thí sinh năm nay.

Du học tại chỗ tại British University Vietnam?

Ngành học British University Vietnam tuyển sinh tập trung vào các chuyên ngành kinh tế như Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính kế toán và Kế toán - Kinh doanh.

Theo ý kiến của nhiều phụ huynh, khi con theo học đại học, điều quan trọng nhất là cần phải được trang bị tốt kiến thức và cả kỹ năng làm việc để nâng cao cơ hội cạnh tranh khi ra trường và tìm được việc làm xứng đáng. Chị Nguyễn Thanh Huyền, phụ huynh em Đỗ Tuấn Quang - học sinh tốt nghiệp lớp 12 năm nay: "Thay vì tìm mọi cách để vào được đại học trong nước, con tôi tự tìm hiểu và thuyết phục được bố mẹ để theo học trường quốc tế trong nước. Tôi tính nếu cho con học ở BUV thì vừa được học trường đại học của Anh, bằng cấp cũng của Anh mà chi phí thấp hơn đến 60% so với cho con du học. Hơn nữa 'đầu ra' sẽ lợi thế hơn so với tốt nghiệp đại học trong nước vì cháu được học chắc cả về ngoại ngữ, kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp sau 3 năm học với tấm bằng kinh tế của Anh".

Những ngành học British University Vietnam tập trung

Ngành học British University Vietnam tuyển sinh tập trung vào các chuyên ngành kinh tế như Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính kế toán và Kế toán - Kinh doanh. Đây là những chuyên ngành được giảng dạy theo khung chương trình chuẩn tại Anh của Đại học London, Đại học Staffordshire (Anh quốc). Ông Chris Jeffery - Giám đốc Học vụ của British University Vietnam chia sẻ: "Bằng cấp tốt nghiệp của sinh viên theo học các chương trình tại Anh và Việt Nam hoàn toàn giống nhau. Điểm khác duy nhất là sinh viên Việt Nam học tại Việt Nam và giảm được nhiều chi phí sinh hoạt, ăn ở đắt đỏ so với đi sang Anh du học".

Theo Trường đại học Anh Quốc Việt Nam

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học tại chỗ tại British University Vietnam?, British University Vietnam, trường British University Vietnam, đại học anh quốc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Đăng ký tìm hiểu thông tin về học tiến sỹ danh dự
Đăng ký tìm hiểu thông tin về học tiến sỹ danh dự
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017