Du học tại chỗ: Chọn cấp bằng liên thông hay trực tiếp

Hình thức du học tại chỗ đang trở nên hấp dẫn, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, các phụ huynh vẫn cần tìm hiểu đúng và đủ về hình thức giảng dạy này tại Việt Nam để có thể đảm bảo khoản đầu tư của mình được đặt đúng chỗ khi hướng con theo học ĐH Quốc tế tại Việt Nam thay vì đi du học.

Cân nhắc toàn diện các yếu tố khi chọn trường

Với lợi thế về mức học phí thấp hơn du học đến 30-70%, các chương trình du học tại chỗ liên kết cấp bằng với trường nước ngoài ngày càng xuất hiện phong phú khiến không ít phụ huynh nhầm lẫn về chất lượng giáo dục và giá trị của tấm bằng tốt nghiệp. Trong thời gian qua, đã có rất nhiều chương trình đào tạo liên thông quốc tế đã phải ngừng tuyển sinh do giấy phép đào tạo chương trình ngắn hạn hoặc không đạt tiêu chuẩn chất lượng đào tạo.

Trong bối cảnh này, phụ huynh cần cân nhắc yếu tố đảm bảo chất lượng giáo dục và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp của trường như giá trị của bằng tốt nghiệp trên thế giới, đội ngũ giảng viên, môi trường học tập, chương trình phát triển sinh viên trong suốt quá trình học tập và quan trọng nhất là cam kết đầu tư của trườngdài hạn tại Việt Nam.

Giá trị bằng cấp - chuyện không bao giờ cũ

Mong muốn chăm sóc và giúp đỡ con trưởng thành và truyền thống quan tâm lẫn nhau của thành viên trong gia đình vốn là một giá trị đẹp của gia đình Việt. Dường như các chương trình du học tại chỗ đã trở thành lời giải tốt đẹp cho các bậc phụ huynh khi mong muốn cho con được thừa hưởng những giá trị ưu việt từ nền giáo dục tiên tiến của thế giới trong lúc các em còn trẻ và chưa đủ bản lĩnh trước nguy cơ sốc văn hóaphương Tây nếu phải tự lập sớm ở nước ngoài.

chương trình cữ nhân đại học anh quốc việt nam British University

Tuy nhiên, sự xuất hiện ngày càng nhiều các chương trình du học tại chỗ khiến phụ huynh và học sinh không khỏi lo ngại về giá trị thực của tấm bằng tốt nghiệp từ những chương trình này. Chuyện giấy phép cấp bằng cũng là vấn đề các bậc phụ huynh cần quan tâm bên cạnh những yếu tố mang tính thiết yếu khác như phương pháp giảng dạy và môi trường học tập đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, việc chọn trường là trụ sở chính thức, hợp pháp của ĐH nước ngoài tại Việt Nam cũng sẽ đảm bảo giá trị của tấm bằng tốt nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp trên khắp thế giới, đặc biệt khi sinh viên có định hướng học lên cao hoặc làm việc ở những công ty đa quốc gia.

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là 1 trong 70 trung tâm đào tạo quốc tế trên toàn thế giới của Đại học London - giảng dạy các chương trình cử nhân kinh tế Anh Quốcvà cấp bằng trực tiếp tại Việt Nam.Bên cạnh chương trình chính khóa, sinh viên BUVcòn được tham gia chương trình đào tạo thường xuyên về kỹ năng làm việc, các chương trình trao đổi sinh viênvà có cơ hội thực tập từ năm thứ nhất tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam là đối tác của trường.Hai khóa sinh viên đầu tiên của trường đã tốt nghiệp năm 2013 và 2014 với tỷ lệ tốt nghiệp 100% và 35% đạt Hạng ưu Quốc tế.

chương trình cữ nhân đại học anh quốc việt nam British University

Vừa qua, BUV đã công bố thiết kế cơ sở 2 của trường tại Khu đô thị Ecopark, theo đó trường sẽ được xây dựng trên diện tích 6,5 hecta theo 3 giai đoạn với tổng giá trị đầu tư lên đến 60 triệu USD tại phần kỳ đầu tứ thứ 2 của khu đô thị. Khi hoàn thành, đây sẽ là môi trường học tập, nghiên cứu và giảng dạy bậc đại học hiện đại theo chuẩn Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam với quy mô đào tạo 7.000 sinh viên.

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tuyển sinh theo phương thức xét tuyển đối với các học sinh tốt nghiệp chương trình THPT Việt Nam và tuyển thẳng vào học chương trình cử nhân đối với học sinh đã hoàn thành chương trình A level theo  hệ thống giáo dục Anh. Năm học 2014-2015, BUV có các ưu đãi cho sinh viên mới nhập học, cụ thể là:

  • Cơ hội nhận học bổng bán phần lên đến 50% học phí
  • Cơ hội nhận Ipad khi đăng ký  tư vấn online

Sắp tới, vào ngày 5/9, BUV tổ chức Ngày nộp hồ sơ cho những học sinh có nguyện vọng theo học tại trường.

Quý vị phụ huynhvà học sinh  có thể liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh của trường theo

  • hot line: 0936 304 968 hoặc đăng ký tại
  • www.buv.edu.vn để nhận có thêm thông tin chi tiết.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học tại chỗ: Chọn cấp bằng liên thông hay trực tiếp,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017